chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER A12
Giảm giá Để giữ cho không gian trong ngôi nhà nhỏ của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp, bạn phải có cách bài trí thích hợp cũng như năng sưu tầm những vật dụng tiện lợi, nhất là có thể xếp gọn khi không sử dụng để tiết kiệm không gian. Hãy cùng Rủ Nhau bổ sung vào bộ sưu tập vật dụng tiện ích đó với bộ đôi sọt Easy Open Hamper. Những món đồ chơi của con, quần áo bẩn chờ giặt hay những vật dụng linh tinh cần dọn dẹp, cất giữ gọn gàng. Chi tiết sản phẩm

Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER A12

Để giữ cho không gian trong ngôi nhà nhỏ của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp, bạn phải có cách bài trí thích hợp cũng như năng sưu tầm những vật dụng tiện lợi, nhất là có thể xếp gọn khi không sử dụng để tiết kiệm không gian. Hãy cùng Rủ Nhau bổ sung vào bộ sưu tập vật dụng tiện ích đó với bộ đôi sọt Easy Open Hamper. Những món đồ chơi của con, quần áo bẩn chờ giặt hay những vật dụng linh tinh cần dọn dẹp, cất giữ gọn gàng.
112,000đ 39%;

68,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 333 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0966890350

Đặc điểm nổi bật

- Túi lưới đựng đồ đa năng giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn.

- Sản phẩm tiện lợi khi ở nhà và khi đi du lịch.

- Kết cấu lưới siêu bền bằng vải gòn khó rách, thông thoáng có thể đựng đồ nặng đến 9 kg.

- Nhiều màu sắc bắt mắt.

- Bộ khung đặc biệt được làm bằng titan dẻo, có thể bẻ cong, gấp lại bỏ vào chiếc túi nhỏ để bảo quản khi không sử dụng và rất dễ di chuyển.

- Khi xếp lại túi có dạng tròn đường kính 16.5 cm, khi mở ra túi có kích thước 52.5 *31.5 cm.

- Thích hợp dùng đựng quần áo dơ, đựng đồ chơi trẻ em

Để giữ cho không gian trong ngôi nhà nhỏ của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp, bạn phải có cách bài trí thích hợp cũng như năng sưu tầm những vật dụng tiện lợi, nhất là có thể xếp gọn khi không sử dụng để tiết kiệm không gian.

 

 Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER

Hãy cùng Rủ Nhau bổ sung vào bộ sưu tập vật dụng tiện ích đó với bộ đôi sọt Easy Open Hamper. Những món đồ chơi của con, quần áo bẩn chờ giặt hay những vật dụng linh tinh cần dọn dẹp, cất giữ gọn gàng. Bạn hãy cho tất cả vào sọt Easy Open Hamper, không gian nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng trong phút chốc.

 

 Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER 1

 

 

 

Sọt Easy Open Hamper với kết cấu lưới siêu bền bằng vải gòn khó rách, thông thoáng có thể đựng đồ nặng đến 9 kg.

 Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER 2

Với bộ khung đặc biệt được làm bằng titan dẻo, bạn có thể bẻ cong, gấp lại bỏ vào chiếc túi nhỏ để bảo quản khi không sử dụng. Khi mở túi ra sử dụng, bạn không phải tốn một tí sức lực nào vì túi rất nhẹ nhàng, dễ di chuyển. Sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt nên không những giúp không gian nhà bạn gọn gàng mà còn trở nên sinh động.

 

 

 Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER 3

 

 

Khi đi biển, quần áo, giầy, dép, khăn sẽ không bị bám cát khó chịu khi được đựng trong Sọt Easy Open Hamper. Lúc cắm trại, hãy để các vật dụng vào sọt Easy Open Hamper thay vì để lung tung rất mất thời gian dọn dẹp và dễ thất lạc. Những bạn sinh viên ở cũng có thể dùng sọt Easy Open Hamper để tiết kiệm diện tích cho căn phòng nhỏ của mình thêm xinh xắn.

 

 Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER 4

 

Thiết kế phù hợp tiện lợi, xếp gọn, dễ mang theo. Khi không sử dụng, sọt có thể xếp lại với dạng tròn đường kính 16.5 cm. khi mở ra, sọt có chiều dài 52.5 cm và chiều rộng 31.5 cm.

 

 

 Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER 5

Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER 6

 

 

 

Bộ đôi sọt EASY OPEN HAMPER A12

112,000đ
68,000đ

333
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966890350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

HQC Plaza, đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H. Bình Chánh

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7