chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Áo Trùm Xe Máy - N802
Giảm giá Áo trùm xe máy giá chỉ có 59.000đ, được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp giúp che nắng, mưa, bảo vệ động cơ cho chiếc xe của bạn. Chi tiết sản phẩm

Áo Trùm Xe Máy - N802

Áo trùm xe máy giá chỉ có 59.000đ, được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp giúp che nắng, mưa, bảo vệ động cơ cho chiếc xe của bạn.
120,000đ 37%;

75,000đ

 • (Giao sản phẩm)
 • 255 đã mua
 • Hỗ trợ đặt hàng
  0966890350

Đặc điểm nổi bật

 • Chất liệu: Nhựa dẻo
 • Dài 2m
 • Cao 0,75m
 • Ngang đầu xe 0.70m
 • Ngang đuôi xe 0,6m
 • Màu sắc: Xanh dương, xanh lá và xám.
 • Xuất xứ: Việt Nam

Tại Việt Nam, xe máy được coi là phương tiện di chuyển chủ yếu bởi sự thuận tiện và năng động của nó. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết cách bảo vệ xe phù hợp và đúng cách nhất.

Áo Trùm Xe MáyBên cạnh việc bảo dưỡng định kì tại hãng, việc vệ sinh xe thường xuyên cũng rất quan trọng giúp chiếc xe của bạn luôn bền đẹp, mới toanh. Tuy nhiên, với nhiều người, đặc biệt là với anh, chị em công sở, việc để và bảo quản xe máy gặp khá nhiều phiền toái không phải lúc nào bạn cũng có chỗ dựng xe máy an toàn nhất.

Áo Trùm Xe Máy - 1Đôi khi chiếc xe của bạn phải trơ mình hứng mưa, hứng gió và bụi bẩn. Hệ quả tất yếu chính là tình trạng xuống cấp nhanh chóng của hệ thống động cơ và lớp sơn ngoài bao phủ dù xe của bạn mới được sử dụng trong thời gian ngắn.

Áo Trùm Xe Máy - 2Ngay lúc này, hanggiasoc mang đến cho bạn giải pháp đặc biệt giúp bảo vệ chiếc xe của bạn dễ dàng, tiện lợi với bạt phủ xe gắn máy Dương Minh - Hàng Việt cao cấp, sản phẩm chuyên biệt cho thời tiết Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người Việt.

Áo Trùm Xe Máy - 2Được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp, chức năng chính của bạt phủ xe gắn máy Dương Minh giúp che nắng, mưa, bảo vệ động cơ cho chiếc xe của bạn. Là sản phẩm chuyên dụng dành cho xe gắn máy, giờ đây chiếc yên xe của bạn sẽ không còn bị nóng ran hay ướt nhẹp với thời tiết Sài Gòn thất thường, khó chịu.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất thời trang, đẹp mắt, phù hợp cho tất cả các loại xe gắn máy, từ xe số đến xe tay ga cao cấp. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bạt phủ xe máy Dương Minh cho xế yêu của bạn. Với bạt phủ xe máy này, chiếc xe máy của bạn sẽ luôn sạch, đẹp, sẽ không còn lo xe bị xước sơn, phai màu vì mưa nắng, bụi bẩn hay những lực tác dụng từ phía ngoài đến xe của mình nữa nhé!
Áo Trùm Xe Máy - 3Thông tin sản phẩm:
Chất liệu: Nhựa dẻo
Dài 2m
Cao 0,75m
Ngang đầu xe 0.70m
Ngang đuôi xe 0,6m
Màu sắc: Xanh dương, xanh lá và xám.
Xuất xứ: Việt Nam

 

Áo Trùm Xe Máy - N802

120,000đ
75,000đ

255
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966890350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

HQC Plaza, đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H. Bình Chánh

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7