chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Bấm mi Hàn Quốc Daewon Nail Polish - TINA-660
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Bấm mi Hàn Quốc Daewon Nail Polish - TINA-660

120,000đ 52%;

58,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 18 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0915500303

Đặc điểm nổi bật

Hàng mi cong vút, khỏe khoắn là mơ ước của rất nhiều phụ nữ và với dụng cụ bấm mi HQ, không quá khó để các cô gái biến mơ ước ấy của mình thành hiện thực khi muốn xuất hiện ở nơi đông người, trong các buổi tiệc với hình ảnh thật hoàn hảo. Sản phẩm được làm từ hợp kim rất bền và nhẹ, có thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác, có thể cất gọn trong túi xách và mang theo mọi lúc mọi nơi.

Công dụng
Mang lại cho bạn hàng mi cong tự nhiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian, từ đó, đôi mắt cũng trở nên to tròn và quyến rũ.

Cách dùng
- Làm sạch lông mi và dụng cụ bấm mi để tránh bị bụi rơi vào làm tổn thương mắt. Có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi nhưng với mascara thì phải thực hiện ngược lại.
- Đối với dụng cụ bấm mi bằng kim loại, có thể dùng máy sấy làm nóng trong khoảng 5 – 10 giây trước khi bấm mi để tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả tốt hơn.
- Khi bấm mi, mắt nhìn xuống dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của mi. Nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát và chính xác hơn.
- Mỗi lần bấm mi, cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc mi, giữa mi và ngọn mi. Với mỗi vị trí, nên giữ dụng cụ bấm mi trong khoảng 10 – 30 giây, các sợi mi sẽ cong và lâu thẳng hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0915500303)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/2b, KP5, Thị Trấn Nhà Bè,TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7