chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Bếp từ BIGSUN BI-1C -VDS
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Bếp từ BIGSUN BI-1C -VDS

550,000đ 6%;

518,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 33 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0915500303

Đặc điểm nổi bật

- Khả năng làm nóng nhanh
- Công suất 1500W thoạt đầu sẽ làm bạn e ngại về mức độ hao tốn điện năng của bếp. Tuy nhiên đừng lo lắng, công suất cao giúp bếp nấu nhanh hơn, tiết kiệm không chỉ là thời gian mà còn là điện năng cho cả quá trình nấu so với các loại bếp có công suất thấp hơn.

- 6 chế độ nấu
- Bạn không việc gì phải mất thời gian trông chừng cho món ăn đặc biệt của mình, vì dụ như súp, chín đúng cách về mặt nhiệt độ lẫn lượng nước trong nồi. Chỉ việc chọn chế độ nấu bạn mong muốn là bếp sẽ tự động canh chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp cho món ăn. Khi đã nấu đủ thời gian, bếp sẽ thông báo cho bạn hoặc tự động ngắt điện. Các chế độ nấu thông dụng sẵn có như: lẩu, súp, xào, rán, ...

- Thiết kế an toàn, tiện dụng
- Bề mặt bếp được làm từ kính sứ chịu nhiệt, không tạo khói, không gây giật điện, dễ làm sạch, không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn mang lại nét thẩm mỹ cao cho khu vực bếp nhà bạn. Bếp có 10 mức chỉnh nhiệt độ tùy nhu cầu của bạn, bên cạnh bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng với màn hình LED. Thiết kế nhỏ gọn của bếp cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển cũng như cất giữ sau khi sử dụng xong.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0915500303)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/2b, KP5, Thị Trấn Nhà Bè,TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7