chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Bình uống nước nắp đậy ống hút Lagi+ - BA56
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Bình uống nước nắp đậy ống hút Lagi+ - BA56

90,000đ 67%;

30,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 21 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0915500303

Đặc điểm nổi bật

- Thiết kế có thể giấu vòi đi khi bé không dùng đến đảm bảo vệ sinh.

-  Có qoai đeo dễ dàng khi bé đi du lịch hoặc đến trường.

-  Hình thú ngộ nghĩnh  

- Dung tích : 400ml

- Chất liệu : Nhựa tinh khiết an toán

- Nhiều màu sắc cho bé lựa chọn.

- Xuất xứ : Đài Loan

Năm học mới đã đến các mẹ luôn tất bật sắm sữa quần áo,giấy dép,sách vỡ ........cho con bên cạnh đó một trong những vật dụng không thể thiếu đó là bình nước uống cho bé một người bạn đồng hành cho con trong những ngày đến trường.

Bình uống nước nắp đậy ống hút Lagi+ - 1

Cơ thể chúng ta nước chiếm phần rất quan trọng bạn có thể nhin ăn 2 ngày chứ không thể nhịn uống 1 ngày điều đó đã được chứng mình bởi vì thế mẹ luôn chú trọng đến việc cung cấp đầy đủ nước hằng ngày cho con thông qua Bình nước này cho con mang theo đến trường.
Nếu như ở nhà bạn có thể quản lý được việc bé có uống đủ lượng nước hằng ngày nhu cầu cơ thể cần chưa nhưng khi đến trường sao bạn có thể biết được bé có ham chơi mà không nhớ đến việc uống nước hay không. Chính vì thế một chiếc bình nước theo bé đến trường sẽ giúp mẹ có thể kiểm soát được điều đó.

Bình uống nước nắp đậy ống hút Lagi+ - 2

Trên thị trường có bán rất nhiều loại bình nước khác nhau, kiểu dáng và màu sắc cũng khác nhau cho bé thỏa sức lựa chọn nào là hình thú nào là hình chai đầy đủ đa dạng các loại hình tạo cho bé thích thú hơn cũng như lưu tâm đến việc uống nước nhiều hơn.
Bình nước uống có thiết kế nắp đậy chắn chắn chống đổ nước ra ngoài khi vô ý làm ngã bình hay thiết kế giấu ống hút giúp vệ sinh hơn khi bé không sử dụng an toàn cho sưc khỏe của bé cùng với hệ thống dây đeo giúp bé có thể mang trên vai hay xách tiện lợi hơn.Bình có thể chứa 400ml nước nên không chiếm nhiều diện tích cho chiếc cặp của bé.

Bình uống nước nắp đậy ống hút Lagi+ - 3

Nhanh tay mua ngay Bình nước uống cho bé với giá cực kỳ ưu đãi tại HANGGIASOC nơi mua sắm đáng tiin cây của mọi người cam kết giá cả tốt nhất thị trường.
Bé yêu nha bạn sẽ được cung cấp đầy đủ lượng nước hằng ngày đặc biết khi đến trường đi chơi xa nhờ vào chiếc bình nước xinh xắn mang theo trong cặp khi đi học hay đi chơi dã ngoại với gia đình bạn bè.
Bạn không thể lúc nào cũng luôn bên cạnh bé để chăm sóc cho bé từng miếng ăn từng ngụm nước nhưng ngày nay bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm hơn với bình nước chuyên dụng này bạn có thể chuẩn bị những thức uống mà bé yêu thích để mang đi bất cứ nơi đâu đến trường hay đi chơi cùng bạn bè.

Bình uống nước nắp đậy ống hút Lagi+ - 4

 

Bình uống nước nắp đậy ống hút Lagi+ - BA56

90,000đ
30,000đ

21
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0915500303)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/2b, KP5, Thị Trấn Nhà Bè,TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7