chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Bộ nồi điện và dụng cụ làm Chocolatiere - TKM-GD050
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Bộ nồi điện và dụng cụ làm Chocolatiere - TKM-GD050

450,000đ 47%;

238,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 14 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0915500303

Đặc điểm nổi bật

- Sô-cô-la là món quà không thể thiếu trong ngày lễ Tình Nhân, tự tay làm sô-cô-la tặng cho một nửa của mình cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Chocolatiere không chỉ xinh xắn, lạ miệng mà cũng rất dễ thực hiện, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp Valentine này.
- Với Bộ nồi điện đun Chocolatiere bạn có thể dễ dàng làm tan chảy loại chocolate nguyên chất yêu thích của bạn mà không cần phải bật bếp hoặc nước sôi. Đơn giản chỉ cần cắm điện vào nồi Chocolatiere, cho sô-cô-la vào nồi, xoay núm đến nhiệt độ mong muốn của bạn cài đặt vậy là sô-cô-la của bạn đã tan chảy.
- Bạn có thể đun nóng sô cô la và chấm hoa quả, bánh quy, kẹo dẻo ăn liền hoặc tạo thành những chiếc bánh, kẹo bọc Sô cô la thật đẹp mắt sau khi để nguội trong tủ lạnh. Bạn cũng có thể đun chảy sô cô la và phủ lên các loại bánh Cake để tạo thành bánh sô cô la thơm ngon, bổ dưỡng.
- Sản phẩm có đế nồi có bốn chân bằng cao su giúp nồi bám chặt trên kệ bếp và bất cứ mặt phẳng nào. - Bộ nồi đun chocolate gồm: 1 bếp , 1 Máy, 1 nồi nấu, 1 dao, 1 vỉ, 6 Khuôn mẫu (tim, gấu, hình vuông, hạt cà phê, ngôi sao, cây Giáng sinh), 1 Khuôn hình trái tim lớn, 1 sách Hướng dẫn, 10 Xiên, 10 nĩa nhựa

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0915500303)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/2b, KP5, Thị Trấn Nhà Bè,TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7