chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Bột trà xanh cao cấp Viet Green Tea (30gr/hộp) - GRTE-739
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Bột trà xanh cao cấp Viet Green Tea (30gr/hộp) - GRTE-739

150,000đ 50%;

75,000đ

 • (Giao sản phẩm)
 • 16 đã mua
 • Hỗ trợ đặt hàng
  0915500303

Đặc điểm nổi bật

Bột trà xanh Viet Green Tea với 100% nguyên chất từ lá trà xanh sấy tiệt trùng và nghiền siêu tinh, là một trong số rất ít các sản phẩm tự nhiên thỏa mãn cả 02 tiêu chí “tốt & đẹp”. Có rất nhiều bài viết, bài nghiên cứu về công dụng của trà xanh trong nhiều mặt đời sống. Nắm bắt xu thế này, phần đông người tiêu dùng trực tiếp & cuối cùng ở Việt Nam thường tìm đến bột trà xanh gián tiếp thông qua các sản phẩm ứng dụng khác nhau từ nó. Từ các thức uống (trà xanh kem, trà xanh sữa tươi, trà xanh latte…) các món bánh hấp dẫn (donut trà xanh, mousse trà xanh, matcha soy pudding…) đến các ứng dụng làm đẹp (mặt nạ dưỡng da trà xanh…) với mong muốn vừa được thưởng thức cái “đẹp” vừa được “hưởng” cái “tốt” ít nhiều từ nó.

 

Quy trình sản xuất bột trà xanh:

Cây trà được gieo trồng sẽ qua một quy trình chăm sóc đặc biệt, tuân thủ các quy định chặt chẽ để tạo ra nguồn nguyên liệu lá trà tươi tốt nhất. Sau đó, lá trà được thu hoạch đem đi rút gân lá và cho qua một quy trình đặc biệt (làm sạch bằng Ozon và sóng siêu âm…) để chia tách thành phần oxy và nước trong đó nhằm làm khô lá trà. Không có hơi nước hay độ ẩm bên trong, lá trà sẽ tự giữ khô (thuận tiện cho quá trình nghiền bột trà) trong một thời gian dài mà không cần tới chất hóa học và được bảo quản ở môi trường và nhiệt độ bình thường trong khi hàm lượng bên trong cũng như hương vị của lá trà vẫn được giữ nguyên như ban đầu.

Lá trà sau khi được tách lọc, sấy khô sẽ được cho qua hệ thống nghiền – máy nghiền bi hoặc đá để nghiền thành bột trà đạt độ siêu mịn 5 – 10 µm và cuối cùng là đem đi đóng gói bảo quản (tránh ánh sáng, ẩm…) trong điều kiện vệ sinh đảm bảo.

 

Thành phần trong bột trà xanh:
Tất cả các giống trà trên thế giới tồn tại với chất lượng khác nhau và điều này cũng không sai đối với bột trà xanh. Chất lượng của bột trà xanh phụ thuộc gần như hoàn toàn vào chất lượng ban đầu của lá trà. Điều kiện địa lý của khu vực trồng trà (đồng bằng, vùng núi cao, sườn đồi), các kỹ năng đặc biệt của nông dân trồng trà, sự đa dạng của các bụi cây trà là một số trong những yếu tố ảnh hưởng đến phẩm chất độc đáo của bột trà xanh.
Ngoài ra, để bột trà xanh đạt được những công dụng tối ưu của nó thì trong quá trình trồng trà người ta còn cần phải chú ý đến việc phủ lưới để hạn chế ánh nắng mặt trời 2 tuần trước khi thu hoạch nhằm giảm lượng Catechin và tăng thêm lượng Caffeine & Ltheanine cho lá trà. Khi hạn chế ánh nắng mặt trời, lượng L-theanine vốn là chất thư giãn tự nhiên tìm thấy nhiều nhất trong trà xanh sẽ được bảo tồn, không bị chuyển hoá tất cả sang Catechin. Sinh trưởng trong điều kiện bóng râm, lá trà sẽ mang nhiều chất Caffeine & L-theanine nhiều hơn. Sự cân bằng tuyệt vời giữa Caffeine & L-theanine giúp lá trà mang lại nguồn năng lượng bền bỉ, không mang cảm giác bồn chồn, say xẩm như lượng Caffeine có trong cà phê hay các thức uống năng lượng khác.

 

 

 

Thành phần dinh dưỡng có trong bột trà xanh:

 • Total Catechins
 • EGCg
 • Total Amino Acids
 • L-theanine
 • Caffeine
 • Fiber
 • Carbs
 • Vitamin C
 • Vitamin A
 • Potassium
 • Calories

 

Công dụng và ứng dụng của trà xanh:

 

Giấy chứng nhận chỉ tiêu an toàn thực phẩm:

Bột trà xanh cao cấp Viet Green Tea (30gr/hộp) - GRTE-739

150,000đ
75,000đ

16
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0915500303)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/2b, KP5, Thị Trấn Nhà Bè,TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7