chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Bút thông minh học tiếng Anh cho bé Kid Talk - EST-092
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Bút thông minh học tiếng Anh cho bé Kid Talk - EST-092

2,100,000đ 52%;

999,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 13 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0966 890 350

Đặc điểm nổi bật

 Bút thông minh Kid Talk có thể đọc & dịch từng câu, từng từ.

- Bút thông minh Kid Talk có chức năng Thu âm để các bé luyện nói.

- Bút thông minh Kid Talk có chức năng giảng bải & hướng dẫn các bé làm bài như 1 gia sư, 1 giáo viên. Chức năng trả lời giúp bé so sánh với đáp án.

- Bút thông minh Kid Talk có chức năng chơi trò chơi trên từng trang sách giúp bé tự ôn bài.

- Bút thông minh có thể nghe được các bài hát định dạng .mp3

Thông  số kỹ thuật của bút thông minh Kid Talk:

- Kích thước: 194 x 35 x 35 (mm)

- Điện áp hoạt động: 3V

- Loa: 4Ω 1W

- Pin: 2 x pin AAA 1,5V

- Bộ nhớ: 1GB

- Cổng kết nối: USB 1.1 – USB 2.0

3 thế mạnh của việc sử dụng "bút thông minh"

- Tính Thiết thực: chấm đọc, phiên dịch, lặp lại, trò chơi là công cụ hỗ trợ cho các bé học, đọc, là người bạn tốt của các bạn nhỏ.

- Tính Cạnh Tranh Cao: có tính cạnh tranh cao nhất trong các loại sản phẩm giáo dục cùng ngành, ngoài ra còn tặng kèm sách, và giá sách có âm thanh cũng ngang với giá sách thông thường. Tải âm thanh miễn phí.

Bút thông minh học tiếng Anh cho bé Kid Talk

- Lượng sách hình phong phú: giáo trình học tiếng anh, từ điển bằng hình ảnh, truyện cổ tích, lịch sử, nhạc thiếu nhi, nhận biết chữ, những kiến thức thường gặp, toán và các môn học tự nhiên ở nhà trường, phát triển IQ … tất cả mọi lĩnh vực.

4 ưu thế của "bút thông minh " khiến cho các em thích học

Dùng "Bút thông minh" chấm đọc, giống như sách có thể dạy tiếng Anh, kể chuyện, hát, chơi trò chơi trí tuệ! Như cách thức dạy học ban đầu, phát âm chuẩn, cách học thú vị nhẹ nhàng, giúp các em hứng thú khi học ở nhà.

- Nhân viên lồng tiếng người Việt và người nước ngoài

Chọn những nhân viên lồng tiếng chuyên nghiệp trong và ngoài nước, giúp các em từ tiểu học đã nói tiếng Anh chuẩn, học tiếng Việt chuẩn.

 

Bút thông minh học tiếng Anh cho bé Kid Talk

- Giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia trong và ngoài nước "Hứng thú + phương pháp = học thoải mái, vui vẻ"

Những quyển sách tiếng Anh dùng kèm với "Bút thông minh" đều là sách có bản quyền của các nước Anh, Mỹ, và các nhà giáo dục trong nước biên soạn. Đặc biệt đối với từng độ tuổi khác nhau thì có thiết kế những cách gợi mở trí tuệ khác nhau, khi biên soạn giáo trình có kết hợp với phương pháp dạy học trên lớp, phương pháp kích thích hứng thú học, khiến các em thích học mà cũng dễ học, khiến phụ huynh biết được cách dạy con em mình.

Bút thông minh học tiếng Anh cho bé Kid Talk

Bút thông minh học tiếng Anh cho bé Kid Talk

Sử dụng đơn giản, tốc độ chấm đọc nhanh:

Một cây bút với quyển sách,"Bút thông minh" trực tiếp chấm vào sách, không cần bất cứ thiết bị kèm theo nào, rất tiện lợi, giúp bạn lúc nào cũng có thể mang bên mình, dung lượng pin lớn, không cần phải mua pin khác, sạc một lần có thể dùng được 5 ngày. Khắc phục điểm yếu phải thường thay pin của các sách nói hiện nay trên thị trường.

- Một cây "bút thông minh " có thể dùng được với 2000 quyển sách đi kèm:

Với một cây "Bút thông minh" chấm đọc, có thể đọc được tất cả các quyển sách mà trên đó có logo "Tủ sách biết nói", Công ty chúng tôi mỗi tháng sẽ xuất bản 20 quyển sách có thể dùng "Bút thông minh", từ lứa tuổi mẫu giáo đến trưởng thành, từ tiếng Anh đến Toán, đầu tư một lần để con bạn có lợi cả đời.

 6 Lợi ích thiết thực khi sử dụng "bút thông minh " 

- Có lợi cho sức khoẻ

Những máy đọc sách có dây là do trên bề mặt máy có phát tín hiệu, sau khi tiếp nhận tín hiệu thì chuyển qua cho bộ phận xử lí ngữ âm phát âm, tiến sĩ âm thanh "Bút thông minh" thông qua nhận biết mã vạch của sách để phát ra âm thanh tương ứng, tránh được những tia bức xạ có hại của pin.

- Cực chuẩn

Độ phân giải của máy quét là 3 triệu pixels, còn bút thông minh  không dây là không có giới hạn, có thể tuỳ ý chấm vào vị trí của đối tượng, bảo đảm chấm đọc chính xác, mà còn có thể đọc từng từ đơn.

- Thuận tiện

Khi thực hiện thao tác không bị hạn chế bởi dây điện, không có cảm giác nhàm chán, giúp các bé thao tác thuận tiện, nhanh chóng, khắc phục được khuyết điểm của máy đọc sách truyền thống.

- Tiết kiệm

Sản phẩm bút không dây mới nhất, đầu bút năng động theo lực chấm đọc, khi không chấm thì sẽ tự chuyển qua chế độ tạm ngưng. "bút thông minh " sử dụng pin sạc Lithium có thể sử dụng liên tục 6,7 tiếng.

- Thân thiện

Dùng bút chấm đọc không dây, không có bất cứ hạn chế nào. Thích hợp cho các bé khi sử dụng ở trường hoặc ở nhà, cũng thích hợp khi có cha mẹ bên cạnh dạy học, đồng thời nâng cao hiệu quả học của bé, dùng hỗ trợ cho các bậc phụ huynh và bé.

- Hiệu quả

Chấm đọc cùng học với giáo trình ở trường, kiểm tra toàn diện nghe, nói, đọc, viết, xem, cùng lúc hoạt động cả mắt, tai, miệng, tay, chân và trí não, có thể nhanh chóng nâng cao thành tích học tập của bé.

Những bộ sách dưới đây là bộ sách phù hợp với bé bắt đầu làm quen với Tiếng anh. 

- Sách chữ cái ABC: bao gồm toàn bộ bảng chữ cái. Ví dụ: với chữ cái A sách đưa ra 4 từ bắt đầu bằng chữ cái A như: Apple - Quả táo, Ant - Con kiến ... Bên cạnh đó là hình ảnh Quả táo, con kiến ... Ngoài ra sách còn đưa ra các bài hát, bài thơ về chữ cái A. Chơi trò chơi và thực hành các kỹ năng trên từng trang sách ...

- Sách màu sắc: có đầy đủ màu sắc giúp bé cải thiện vốn từ vựng.

- Sách phát âm: giúp bé tập phát âm các từ, các nguyên âm, phụ âm.

- Sách đối thoại: những lời đối thoại giao tiếp đầu tiên.

Các sách có thể sử dụng trên bút thông minh kid talk

- Bộ Sách Let's Learn English 1,2,3 (Dành cho học sinh Lớp 3,4,5).

Bút thông minh học tiếng Anh cho bé Kid Talk - EST-092

2,100,000đ
999,000đ

13
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966 890 350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/12 Huỳnh Văn Bánh P.15 Quận Phú Nhuận TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7