chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Combo 2 dây phơi quần áo A11
Giảm giá Dây phơi quần áo tiện ích Bộ sản phẩm bao gồm 02 dây phơi, mỗi dây dài 5m, có thiết kế móc treo thuận tiện và các ô nhỏ cố định móc treo quần áo không bị xô.Giờ đây chúng ta không cần tốn tiền mua kẹp hay loay hoay tìm cách giữ quần áo cách nhau cho dễ khô, chỉ cần móc lên là vào ô chia ngay, dù gió lớn quần áo vẫn không ‘dính chặt’ vào nhau.Không cần tốn tiền mua kẹp cố định và mất nhiều thời gian cho việc này nữa nhé! Chi tiết sản phẩm

Combo 2 dây phơi quần áo A11

Dây phơi quần áo tiện ích Bộ sản phẩm bao gồm 02 dây phơi, mỗi dây dài 5m, có thiết kế móc treo thuận tiện và các ô nhỏ cố định móc treo quần áo không bị xô.Giờ đây chúng ta không cần tốn tiền mua kẹp hay loay hoay tìm cách giữ quần áo cách nhau cho dễ khô, chỉ cần móc lên là vào ô chia ngay, dù gió lớn quần áo vẫn không ‘dính chặt’ vào nhau.Không cần tốn tiền mua kẹp cố định và mất nhiều thời gian cho việc này nữa nhé!
110,000đ 29%;

78,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 432 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0966890350

Đặc điểm nổi bật

- Dây phơi quần áo tiện ích.
- Bộ sản phẩm bao gồm 03 dây phơi, mỗi dây dài 5m, có thiết kế móc treo thuận tiện và các ô nhỏ cố định móc treo quần áo không bị xô.
- Chất liệu dây cước nhựa cực kỳ bền chắc và dẻo dai, có thể chịu được mọi loại thời tiết. 
- Không thấm nước, không dẫn điện, cực kỳ an toàn và bền.
- Trọng lượng: dây phơi siêu nhẹ < 100g.
- Số lượng: 03 cái.
- Chất liệu: Dây cước.
- Kích thước: 1cm x 5m (1 cái).
- Trọng lượng: <100g.

Ở nước ta việc phơi quần áo là việc không thể thiếu diễn ra hằng ngày. Trong khi đó, không phải ai cũng muốn phơi là được. Ở nông thôn có nhiều không gian, như ở thành phố đa số rất hạn hẹp không gian & thời gian phơi đồ. Gặp thời tiết thất thường mưa ẩm như ở nước ta, quần áo sẽ khó khô và ẩm mốc, hôi mùi, sinh vi khuẩn…là điều không tránh khỏi.

Combo 2 dây phơi quần áo

Ít ai nghĩ đến 1 giải pháp “cốt lõi” cực kỳ đơn giản mà hiệu quả, nhanh chóng khắc phục được những khó khăn đó, chính là : cải thiện dây phơi!

 Combo 2 dây phơi quần áo 1Combo 2 dây phơi quần áo 2

 

Tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết với những chiếc dây phơi quần áo cố định mắc áo rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được thiết kế thông minh với kiểu dáng đẹp và gọn nhẹ.

 Combo 2 dây phơi quần áo 3

Thông tin sản phẩm: 
* Dây phơi quần áo tiện ích
*Bộ sản phẩm bao gồm 02 dây phơi, mỗi dây dài 5m, có thiết kế móc treo thuận tiện và các ô nhỏ cố định móc treo quần áo không bị xô.

Giờ đây chúng ta không cần tốn tiền mua kẹp hay loay hoay tìm cách giữ quần áo cách nhau cho dễ khô, chỉ cần móc lên là vào ô chia ngay, dù gió lớn quần áo vẫn không ‘dính chặt’ vào nhau.

 Combo 2 dây phơi quần áo 4

Không cần tốn tiền mua kẹp cố định và mất nhiều thời gian cho việc này nữa nhé!

 

Chất liệu: dây cước nhựa bền chắc
Màu sắc: nhiều màu trẻ trung như hồng, xanh da trời, xanh lá.
Trọng lượng: dây phơi siêu nhẹ.

Với lõi cước cực bền bọc nhựa dẻo cao cấp tạo đường xuyến giữ độ ma sát nên tuổi thọ của dây phơi được dài lâu, dễ dàng thu gọn cất đi lúc phơi phóng đã xong.

Combo 2 dây phơi quần áo 5

Combo 2 dây phơi quần áo 6

Với chiều dài 5m, mỗi dây phơi đều có gắn 2 móc treo bằng inox giúp bạn dễ dàng treo dây phơi ở bất cứ địa điểm nào, không cần phải buộc nút để cố định như các loại dây thông thường.

 Combo 2 dây phơi quần áo 7

Chỉ cần 1 cây cột, 1 mắt lưới, 1 cái bản lề cửa…ta đều có thể dễ dàng ‘thiết lập’ được chỗ phơi quần áo với không gian nhỏ hẹp nhất  mà quần áo vẫn khô rang sạch sẽ thơm tho.

 

 Combo 2 dây phơi quần áo 8

 

 

Combo 2 dây phơi quần áo A11

110,000đ
78,000đ

432
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966890350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

HQC Plaza, đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H. Bình Chánh

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7