chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Combo 5 Tất đi giày búp bê - A86
Giảm giá Bộ 5 đôi vớ hài xinh xắn giúp giữ sạch chân khi đi giày hoặc đi trong nhà. Giữ cho đôi chân có làn da đẹp. Trị giá 90.000 đồng giảm chỉ còn 45.000 đồng. Chi tiết sản phẩm

Combo 5 Tất đi giày búp bê - A86

Bộ 5 đôi vớ hài xinh xắn giúp giữ sạch chân khi đi giày hoặc đi trong nhà. Giữ cho đôi chân có làn da đẹp. Trị giá 90.000 đồng giảm chỉ còn 45.000 đồng.
104,000đ 50%;

52,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 605 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0966890350

Đặc điểm nổi bật

- Vớ mang giày búp bê xinh xắn bảo vệ chân.

- Vớ mỏng nhưng chắc chắn cho cảm giác dễ chịu khi cho đôi chân.

- Tiện lợi cho các bạn nữ khi đi làm, đi chơi.

Ngày nay vớ cũng được xem là một phụ kiện dành cho phái đẹp như đồng hồ, mắt kiếng, trang sức... Vớ có nhiều tác dụng như che khuyết điểm của chân, tăng nét cá tính cho trang phục, và một tác dụng rất quan trọng của vớ: giữ sạch đôi chân và giày. Hanggiasoc giới thiệu khách hàng một loại vớ free size, phù hợp với mọi người mang. Sản phẩm vớ da dùng lót khi mang giầy bít.

Combo 5 Tất đi giày búp bê
 

Tác dụng của vớ da

 

Loại vớ này có chất liệu là vải tisi thấm hút mồ hôi và co giãn thoải mái, có dải keo mềm ở phần gót chân giúp người mang cử động thoải mái mà không làm vớ xê xịch khỏi chân. Vớ còn giúp đôi chân êm ái khi mang đôi giày mới mua, hoặc giúp chân vừa vặn hơn khi giày hơi rộng.


Combo 5 Tất đi giày búp bê - 1

 


Ngoài ra, với đôi vớ da này, bạn không cần phải lo lắng về mùi hôi chân khó chịu. Sản phẩm rất tốt và tiện lợi cho các bạn thường xuyên làm việc trong văn phòng và phải mang giày thường xuyên. Đặc biệt, sản phẩm rất thích hợp cho người bị phong thấp, thường xuyên đổ mồ hôi chân không kiểm soát được. Tính năng này khiến đôi vớ da trở thành người bạn thân thiết khi bạn gái đến công sở mỗi ngày.

Combo 5 Tất đi giày búp bê - 3


Bên cạnh việc kết hợp với giày, bạn có thể mang vớ thay cho dép đi trong nhà. Vớ giúp giữ sạch chân, thoáng mát, dễ giặt hơn so với các loại dép đi trong nhà. Với bề mặt ôm khít bàn chân, người mang luôn tự tin, thoải mái.

Combo 5 Tất đi giày búp bê - 4

 
Cách sử dụng vớ da

Nên giặt vớ trước khi dùng. Giặt vớ bằng tay hoặc bọc chúng vào một túi vải nhỏ nếu không muốn khóa kéo, khuy sắc từ quần áo, vết sờn của chậu giặt hay móng tay bạn cào rách vớ trong khi giặt. Không vắt vớ mà chỉ bóp cho khô. Phơi vớ trên bề mặt phẳng và tránh để ánh nắng gắt chiếu thẳng vào.Hoặc giặt nhẹ vớ bằng tay với sữa tắm hoặc dầu gội, sau đó phơi khô rồi mang sử dụng. 

Combo 5 Tất đi giày búp bê - 5

Combo 5 Tất đi giày búp bê - A86

104,000đ
52,000đ

605
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966890350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

HQC Plaza, đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H. Bình Chánh

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7