chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay LagiMed - 2023-LagiMed
Giảm giá Điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay,chữa phong thấp,Chấm dứt hoàn toàn bệnh ra mồ hôi chân tay, nách và trị bệnh phong thấp Hiệu quả chỉ sau 10 lần điều trị Chi tiết sản phẩm

Điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay LagiMed - 2023-LagiMed

Điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay,chữa phong thấp,Chấm dứt hoàn toàn bệnh ra mồ hôi chân tay, nách và trị bệnh phong thấp Hiệu quả chỉ sau 10 lần điều trị

12,500,000đ

 • (Giao sản phẩm)
 • 10 đã mua
 • Hỗ trợ đặt hàng
  0966 890 350

Đặc điểm nổi bật

 • Máy IONOMAT chấm dứt hoàn toàn bệnh ra mồ hôi chân tay, nách và trị bệnh phong thấp
 • Hiệu quả chỉ sau 10 lần điều trị
 • An toàn điện  tuyệt đối theo tiêu chuẩn điện trị liệu của Pháp 
 • Không phẫu thuật, không dùng thuốc, Dễ thao tác tại nhà. 
 • Nhập khẩu từ Pháp
 • Thương hiệu: Ionomat Bảo hành: 12 tháng

Máy Ionomat điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay bằng phương pháp điện di-ion

Cải thiện rõ triệu chứng chỉ sau 10 lần điện di trong tháng đầu tiên, Sau đó chỉ cần duy trì điện di 1 lần mỗi 1 - 2 tuần tùy mức độ ra mồ hôi. Mỗi lần điện di chỉ mất 20 phút. Sử dụng đơn giản, hòan toàn có thể tự thao tác một mình tại nhà. 

 Tăng tiết mồ hôi nặng có thể trở thành một nhược điểm về thể chất và thiệt thòi trong quan hệ xã hội. Người mắc chứng tăng tiết mồ hôi sẽ mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp dẫn đến ít có cơ hội phát triển trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

 

 

Máy Ionomat - Điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay, trị phong thấp

Điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay bằng phương pháp điện DI-ION

Ra mồ hôi lòng bàn tay nhiều có thể gây bất lợi cho một số nghề: nhạc sỹ, thư ký, bác sỹ phẫu thuật…hoặc những môn thể thao đòi hỏi nắm chắc dụng cụ : quần vợt, cầu lông, golf…

• Điện Di-ion là phương pháp sử dụng dòng điện thích hợp để điều trị ra mồ hội tay – chân. Cơ chế của phương pháp này là dưới tác dụng của dòng điện sẽ làm cho ống tuyến mồ hôi co nhỏ lại và có thể bít tắc vì thế nó sẽ làm giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi ra bàn tay – chân.

• Cảm giác khi điện di khiến cho cơ thể có cảm giác như bị “kiến bò” và cảm thấy hơi ngứa giống như bị châm nhẹ vào bàn tay-chân. Cảm giác này  không gây nguy hại và sẽ hết khi ngừng điện di

• Phương pháp điều trị an toàn: với cấu tạo đặc biệt của máy Ionomat, dòng điện nhà (220v) được biến áp thành dòng điện một chiều có cường độ rất thấp (tối đa là 30mA – micro ampère) kết hợp với lớp cách điện kép giúp loại bỏ tâm lý sợ hãi bị điện giật của người sử dụng. Ngoài ra, vỏ máy và các nút vặn điều chỉnh được cấu tạo bằng chất liệu không dẫn điện tạo cảm giác an toàn khi điểu chỉnh thiết bị.

Điều trị hiệu quả ra mồ hôi tay và chân: - Dễ thao tác - Không phẫu thuật - Không dùng thuốc

Hộp màu xanh không có sẵn kèm theo máy mà là lựa chọn thêm. Hàng đặt từ Pháp.

Máy gồm 1 máy, 2 bản cực, 2 khay, 2 dây nối bản cực

Điện di ion

Đây là phương pháp mới, hiện đại, không xâm lấn, an toàn, hiệu quả cao, ít tác dụng phụ, tiện lợi và được nhiều người chấp nhận.
Vỏ hộp, nút vặn được cấu tạo bằng nhựa polycarbonate, polystyrène không dẫn điện.

Phụ kiện của máy Ionomat

 • Hai chậu bằng nhựa cứng Gilac khó vỡ, dung tích 2 lít.
 • Hai vỉ áp tay bằng nhựa
 • Hai dây cáp dẫn có mấu hình cá sấu.

An toàn tuyệt đối

Dòng điện có cường độ thấp (tối đa là 30mA) và độ dò điện cực thấp (vài mA), máy có cấu tạo bằng các chất liệu không dẫn điện.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Phác đồ điều trị:

Điều trị tấn công trong 1 tháng đầu tiên:

+ Điện di 3 lần mỗi tuần, trong 2 tuần đầu tiên 

+ Điện di 2 lần mỗi tuần trong 2 tuần tiếp theo 

Điều trị duy trì:

Điện di 1 lần mỗi 1 - 2 tuần tùy theo mức độ ra mồ hôi tay

+ Tiếp tục điện di tại nhà để duy trì kết quả điều trị. 


CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU TRỊ PHONG THẤP IONOMAT

Bước 1:
Trước khi thực hiện điện di phải chắc rằng da bàn tay, chân không bị tổn thương. Nếu có vết thương nhẹ hay trầy xước cần bôi Vaseline vào những nơi này để bảo vệ. 


Bước 2: 
Dùng nước thường đổ vừa phải vào chậu (vừa ngập tay/chân) sau đó đặt 2 bàn tay/bàn chân vào chậu và đặt lên trên tấm lưới bọc nhựa để trên mỗi điện cực bằng théo không rỉ. Điều chỉnh máy ở trạng thái "IONO" khi đó bảng hiển thị chỉ số dòng điện ở mức "00"

Bước 3: 
Vặn nút tăng cường độ dần đạt tới mức tối đa mà bạn có thể chịu được. Thông thường bắt đầu ở cường độ 8 - 10mA, sau đó tăng dần đến ngưỡng chịu được cao hơn. 


Bước 4: Thời gian điện di khoảng 20 phút/lần. Trong suốt quá trình điện di bạn không được rút tay/chân đột ngột để tránh trường hợp mất cân bằng điện thế. Sẽ có 1 lần đảo cực sau 10 phút, lúc đó bạn cảm giác hơi giật mạnh hơn, nhưng đó là bình thường, không nguy hiểm gì. 

IONOMAT chấm dứt hoàn toàn bệnh ra mồ hôi chân tay, nách và trị bệnh phong thấp 

 • Hiệu quả chỉ sau 10 lần điều trị 
 • An tòan điện tuyệt đối theo tiêu chuẩn điện trị liệu của Pháp 
 • Sản xuất tại Pháp
 • Không phẫu thuật, không dùng thuốc
 • Dễ thao tác tại nhà. 

* Hiện đã có thêm phụ kiện bản cực dùng cho người bị ra mồ hôi ở nách. Giá tăng thêm 500.000đ/cái để các bạn lựa chọn thêm. 

 TÍNH NĂNG:      

 Đây là phương pháp chủ yếu hiện nay để điều trị ra mồ hôi tay và chân. Phương pháp này an toàn, không xâm lấn, không dùng thuốc và có thể tự điều trị tại nhà. Nguyên tắc của phương pháp này là dùng dòng điện một chiều để làm các ống tuyến mồ hôi co nhỏ lại và có thể bít tắc, do đó làm giảm sự tiết mồ hôi. Hiệu quả của phương pháp điện di i-on đạt tới 97-100% sau 20 buổi điều trị (tức sau khoảng 14 tuần).

Phương pháp này không ảnh hưởng toàn thân và không có tác dụng phụ như uống thuốc (làm khô cả người...). Mổ lồng ngực để cắt hạch hiện nay ít thực hiện vì biến chứng cuộc mổ rất cao, nguy hiểm tới tính mạng. Hơn nữa, mổ cắt hạch giao cảm ngực chỉ làm khô mồ hôi tay chứ không điều trị chứng ra mồ hôi chân. 

Dùng để điều trị chứng ra mồ hôi tay, mồ hôi chân ngắn hạn ở tuổi dậy thì hoặc kinh niên, có tính chất gia đình. Tăng tiết mồ hôi nặng có thể trở thành một nhược điểm về thể chất và thiệt thòi trong quan hệ xã hội vì người bị chứng tăng tiết mồ hôi sẽ mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp nên ít có cơ hội phát triển. Trong kinh doanh, đối tác của bạn có thể sẽ có ấn tượng không tốt ngay sau cái bắt tay đầu tiên với bạn.

Ra mồ hôi lòng bàn tay nhiều sẽ gây bất lợi cho một số nghề như: phẫu thuật viên, nhạc sỹ, nghề điện, họa sỹ...; những người phải viết tay hàng ngày như nhà ngoại giao, thư ký, học sinh, sinh viên...; hoặc những môn thể thao đòi hỏi người chơi phải nắm chắc dụng cụ như golf, tennis, cầu lông... Ra mồ hôi lòng bàn chân nhiều sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, đau nhức và nứt các ngón chân, da các ngón chân bị tái, teo rộp lại, thường kèm theo nhiễm trùng và/hoặc nhiễm nấm, và cũng dễ xuất hiện những mụn cóc do virus HPV1 và HPV2.

Máy gồm:

 • Máy chính: xài nguồn điện nhà (220v 50 Hz, 110v 60Hz)
 • 2 chậu bằng nhựa cứng
 • 2 bản điện cực bằng thép không gỉ , không bị ăn mòn.
 • 2 vĩ đặt lên trên bản điện cực để tránh tiếp xúc trực tiếp
 • 2 dây cáp điện (màu đen, đỏ), một đầu có kẹp hình cá sấu
 • Kích cở của hộp máy : 220 x 155 x 70 mm
 • Trọng lượng máy: 800gam
 • Vỏ máy, nút vặn, mặt trước của máy được làm bằng nhựa đặc biệt, không dẫn điện (polycarbonate, polystyrène).

Cách sử dụng máy điều trị phong thấp Ionomat

Nối máy IONOMAT vào nguồn điện, màn hình điện tử hiện số 00.0, kẹp đầu dây cáp có mấu hình cá sấu vào góc trên cùng của bản điện cực , đầu còn lại của dây cáp gắn vào máy. Sau đó đặt 2 bản điện cực này vào 2 chậu nhựa, trên mỗi bản điện cực đặt thêm vĩ nhựa để tránh tiếp xúc trực tiếp với điện cực.

Vặn nút B về mức thấp nhất, và nút C về vị trí O (ở giữa), đặt bàn tay hoặc bàn chân trên vĩ, vào trong chậu đã được đổ nước sao cho ngập các ngón tay hoặc chân.

Vặn nút C sang vị trí “IONO”, bạn thấy màn hình điện tử chỉ 00.0

Chờ khoảng 30 giây, bạn tăng cường độ dòng điện lên từ từ (vặn nút B):

CHÚ Ý: BẠN CHỈ CÓ THỂ ĐỌC ĐƯỢC TRỊ SỐ CỦA DÒNG ĐIỆN NÀY KHI 2 BÀN TAY HOẶC CHÂN CỦA BẠN ĐẶT TRONG CHẬU CÓ NƯỚC

Sau 10 phút điện di, dòng điện tự ngắt, sau đó tăng từ từ trở lại có đảo chiều dòng điện, sau 20 phút máy IONOMAT reo chuông và dòng điện tự động ngắt.

Vặn nút C về vị trí O, và vặn nút B về cường độ dòng điện nhỏ nhất.

Rút tay/chân ra, lau khô bản điện cực và chậu nhựa,

Sau 10 lần sử dụng, sát trùng chậu nhựa, vĩ và bản điện cực bằng dung dịch Javel hoặc các dung dịch sát trùng tương tự,

Chùi bản điện cực thật kỹ lưỡng hàng tháng mục đích để giữ cho bản điện cực được sáng loáng, đừng bao giờ sát trùng dây cáp hoặc ngâm dây cáp vào nước. 

 KHI BẠN ĐIỀU TRỊ RA MỒ HÔI TAY MỘT MÌNH?

Lần đầu tiên, bạn yêu cầu điều chỉnh dòng điện với cường độ mà bạn có thể chịu đựng được, bằng cách vặn nút B.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ chậu đựng nước, bạn điều chỉnh nút B với cường độ thích hợp, vặn nút C sang vị trí IONO và đặt tay vào chậu, dòng điện xuất hiện chậm 10 giây.

CHÚ Ý: bạn không nên rút tay ra khi đang điện di, vì khi rút tay ra sẽ có cảm giác tê do mất cân bằng ion.

 

Điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay LagiMed - 2023-LagiMed

12,500,000đ
12,500,000đ

10
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966 890 350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/12 Huỳnh Văn Bánh P.15 Quận Phú Nhuận TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7