chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Đồng hồ SC đeo tay Camera 8GB quay phim, ghi âm và chụp ảnh - CHM-2521
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ SC đeo tay Camera 8GB quay phim, ghi âm và chụp ảnh - CHM-2521

800,000đ 48%;

418,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 11 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0966 890 350

Đặc điểm nổi bật

Đồng hồ camera ngụy trang 8GB Được thiết kế như một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường

Hiện nay công việc và học tập mang tính chất rất cần thiết trong mỗi chúng ta vậy tại sao chúng ta không nghỉ mình cần có một chiếc máy để hỗ trợ mình phần nào trong công việc và học tập để cảm thấy thoải mái hơn và nhẹ nhàn  hơn.


Ngoài ra trong học tập và công việc thì thời gian củng là một yếu tố rất quan trọng, thời gian chính xác sẽ giúp ta làm việc hiệu quả hơn.

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm mang 4 chức năng rất tiện lợi và nó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, đó là chiếc đồng hồ đeo tay Watch Camera 8GB kiêm chức năng quay phim, ghi âm và chụp ảnh.(Đồng hồ camera ngụy trang)
Chi tiết đồng hồ camera ngụy trang 8GB 5MP
Chức năng đồng hồ
Được thiết kế như một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường nên Watch camera 8GB có thể đảm bảo thời gian chính xác cho bạn hằng ngày, tránh lãng phí thời gian.
Cách cài đặt thời gian thông thường như những chiếc đồng hồ khác.
 (Điều chỉnh giờ cho đồng hồ camera )
Mở nguồn và quay Video


Ngoài chức năng đồng hồ thì Watch Camera 8GB giúp bạn quay được những đoạn video bất chợt. Chức năng này rất tiện lợi và phổ biến vì có những trường hợp bạn không thể nào dùng máy quay hoặc một chiếc Smartphone thì đây sẽ là một giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

 

(Nút khời động và quay phim của đồng hồ)
Để làm được điều đó thì đầu tiên bạn cần sỡ hữu một chiếc đồng hồ như thế và khởi động nó lên bằng cách nhấn giữ nút Power and Video cho đến khi có đèn màu xanh là thiết bị đã được khởi động. Sau đó bạn nhấn nút Power and Video một lần nữa để thực hiện quá trình quay, để kết thúc quá trình quay bạn cần nhấn giữ nút này tiếp tục cho đến khi có đèn đỏ thì lúc này thiết bị đã được tắt và tự động lưu lại video.(Chú ý mắt Camera nằm ngay mục 6h)
Chức năng ghi âm và chụp ảnh

Trong công việc và học tập đôi khi bạn cần ghi lại một đoạn ghi âm vì khả năng nhớ của mình có giới hạn hoặc chụp lại bài học vậy tại sao bạn không thử dùng Watch Camera 8GB. Với thiết kế MIC thu âm chuẩn, pin 120mAh và bộ nhớ trong 8GB bạn có thể ghi âm liên tục từ 4 đến 6 giờ và chụp từ 800 đến 1000 tấm ảnh.
 (Nút chụp ảnh và ghi âm)
Để thực hiện chức năng này bạn khởi động nguồn như ở bước 1 sau đó bạn nhấn một lần nút Photo and Recoder để chụp ảnh. Để ghi âm bạn nhấn giữ nút này cho đến khi đèn báo tắt đi thì máy đang ghi âm, để kết thúc ghi âm bạn nhấn nút này một lần.
Kết nối với máy tính
Để kết nối với máy tính bạn cần vặn nút USB port ra và cắm cable đầu 2.5mm vào, đầu USB còn lại cắm vào máy tính.
 (Kết nối đồng hồ camera ngụy trang với PC)
Để xem lại Video bạn vào đường dẫn :VIDEO
Để xem ảnh bạn vào                              :PHOTO
Để nghe đoạn ghi âm bạn vào               :RECODER
Thiết kế và màu sắc
Watch Camera 8GB được thiết kế là một chiếc đồng hồ đeo tay nên nhà sản xuất củng đã cố gắn cho ra một mẫu mã đẹp mắt và sang trọng với dây và thân máy được làm bằng Inox cao cấp và mặt kính được làm bằng kính Glass có khả năng chịu lực 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Quay phim, chụp ảnh và thu âm với chất lượng tốt nhất
Được thiết kế nhỏ nhắn trong một chiếc đồng hồ thời trang nhưng chiếc đồng hồ camera ngụy trang vẫn thể hiện được giá trị với độ phân giải 1080x960, Chính vì thế những hình ảnh khi bạn xuất ra máy tính để xem lại luôn đem đến sự sắc nét, rõ ràng và đầy đủ mà không lo bỏ sót bất cứ tình huống nào. Bên cạnh đó, bạn cũng không lo bị phát hiện khi phạm vi thu âm là 20m.
Thiết kế thời trang, sành điệu

Sự sang trọng là điều dễ dàng nhận thấy ở chiếc đồng hồ camera ngụy trang. Với bề ngoài được sản xuất bằng chất liệu hợp kim bóng loáng, từng đường nét toát lên phong cách rất riêng và cá tính dành cho bạn. Vì thế ngoài những tính năng hiện đại, chiếc đồng hồ camera ngụy trang còn được làm một đồ trang sức mà bạn luôn cảm thấy tự tin mỗi khi tiếp xúc với người khác. Không những được thiết kế dành riêng cho những người làm công việc đòi hỏi tính bảo mật cao, nó còn dùng làm những món quà giá trị, qua đó bạn thể hiện được sự quan tâm tinh tế đối với bạn bè và người thân.

 

Đồng hồ SC đeo tay Camera 8GB quay phim, ghi âm và chụp ảnh - CHM-2521

800,000đ
418,000đ

11
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966 890 350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/12 Huỳnh Văn Bánh P.15 Quận Phú Nhuận TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7