chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Ghế ngồi cho bé inflatable - CHM
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Ghế ngồi cho bé inflatable - CHM

350,000đ 40%;

209,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 15 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0966890350

Đặc điểm nổi bật

Bé nhà bạn đang tập ngồi, bạn cần có những dụng cụ chất lượng cao để hỗ trợ cho bé, bạn muốn con tập ngồi được an toàn hãy chọn ngay chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi.

Được thiết kế dành cho bé từ bảy tháng tuổi chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực giúp bạn trong việc tập cho bé yêu ngồi. Ghế được thiết kế êm ái và chắc chắn với đế chống trơn tuyệt đối, cùng với kiểu dáng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng luôn giữ trọng tâm, tạo cho bé một độ câng bằng ổn định khi ngồi, giữ lưng luôn thẳng đồng thời bảo vệ cột sống non nớt của bé.

Thiết kế gọn nhẹ - thông minh

Chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi là dạng ghế hơi, có thiết kế thông minh tự bơm hơi, chỉ cần bạn mở nắp van, kéo lên ấn xuống khoảng hai phút là đã có ngay chiếc ghế êm ái, mềm mại cho bé yêu. Ngoài ra, ghế có kiểu dáng rất an toàn, nhờ thiết kế trụ chắn phía trước ghế, để bé luôn được giữ trên ghế, hạn chế việc bé hiếu động,tự ý leo xuống ghế.

Chất liệu an toàn, màu sắc hợp thời trang
Chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi Richell 98010 được nhập khẩu từ Nhật Bản, chất liệu làm bằng cao su cao cấp mềm mại và an toàn, không thấm nước, chống trơn tuyệt đối. Chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi Richell 98010 được thiết kế màu tím rất trang nhả, rất hợp thời trang, đây sẽ là một món đồ nội thất làm tăng thêm sự sang trọng cho gia đình của bạn.

Tiện dụng
Chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi là một chiếc ghế gọn nhẹ, khi không sử dụng hoặc muốn mang đi cất thì bạn chỉ cần mở nút van phía sau ghế, bóp nhẹ ghế cho hơi thoát hết ra, gấp gọn lại bạn có thể dễ dàng bảo quản. Bạn có thể mang chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi Richell 98010 cho bé trong những chuyến du lịch cùng với gia đình, để bé luôn được chơi đùa thỏa thích.

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966890350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

HQC Plaza, đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H. Bình Chánh

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7