chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Ipad học tiếng Anh cho bé vừa học vừa chơi - IPAD
Giảm giá Ipad điện tử giúp bé vừa chơi vừa học tiếng Anh một cách hiệu quả. Chất liệu nhựa nhẹ nhàng, an toàn với trẻ. Chi tiết sản phẩm

Ipad học tiếng Anh cho bé vừa học vừa chơi - IPAD

Ipad điện tử giúp bé vừa chơi vừa học tiếng Anh một cách hiệu quả. Chất liệu nhựa nhẹ nhàng, an toàn với trẻ.
170,000đ 27%;

124,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 99 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0966890350

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm:Ipad học tiếng Anh cho trẻ em
+ Vỏ Ipad: bằng nhựa cứng
+ Mặt Ipad: bằng giấy nilon bóng
+ Kích thước: 18.8cmx2.2cmx14.6cm
+ Sử dụng: 03 viên pin tiểu

+ Xuất xứ : Việt Nam 

 

Đồ chơi là một trong những món không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về tinh thần cũng như thể chất của trẻ sau này. Chính vì vậy mà đồ chơi cho bé cần phải có tác dụng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé đồng thời phải phù hợp với tính cách, sở thích của từng lứa tuổi.

Các bố mẹ có biết chăng, chiếc Ipad được sử dụng trong công việc hằng ngày của chính bố mẹ lại là sự tò mò của các bé. Và các bé cũng mong muốn rằng chúng sẽ có một cái giống như bố mẹ. Nắm được tâm lý của trẻ, các nhà sản xuất đã tung ra một loại sản phẩm đồ chơi mới mô phỏng kiểu dáng giống như chiếc Ipad thật của người lớn. Ipad học tiếng Anh cho bé chính là sản phẩm khá ấn tượng mà các trẻ ưa thích nhất hiện nay.

Ipad học tiếng Anh cho bé

Ipad đồ chơi giống như một chiếc máy thông minh, giúp những đứa trẻ từ 4 tuổi trở lên tiếp cận với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng rất có tác dụng. Trẻ nhìn vào màn hình đẹp mắt với những màu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ rất thích thú, tạo sự ham muốn trong việc học hỏi. Hơn nữa. với Ipad học tiếng Anh, trẻ không chỉ chơi một mình mà còn có thể chơi, học và thi đua cùng bạn.

Ipad học tiếng Anh cho bé

Đối với trẻ từ 4 tuổi trở lên, khả năng tiếp nhận thông tin rất tốt, do đó các bậc phụ huynh muốn con em mình có khả năng tư duy ngôn ngữ, tiếp thu ngoại ngữ tốt cần phải bắt đầu ngay. Tuy vậy, nếu gượng ép sẽ khiến trẻ khó chịu, gây tâm lí sợ việc học, phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất là tạo điều kiện cho trẻ vừa học vừa chơi. Bắt đầu khả năng làm quen với tiếng Anh, phát triển tư duy ngôn ngữ cho trẻ với Ipad thông minh là lựa chọn tuyệt vời.

Ipad học tiếng Anh cho bé

 

Ipad học tiếng Anh cho bé được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và xinh xắn, màn hình cảm ứng với các biểu tượng là những ứng dụng giúp bé có những giây phút vừa chơi vừa học thật thoải mái. Sản phẩm có nhiều ứng dụng hữu ích cho bé tự khám phá và tìm hiểu như máy có thể phát âm các chữ cái A đến Z, giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh với các chế độ: kiểu chữ, chính tả, từ vựng, phát âm.

Ipad học tiếng Anh cho bé

Ipad học tiếng Anh cho bé

 

 

 

Các bố mẹ sẽ yên tâm về sản phẩm Ipad học tiếng Anh cho bé này vì không phải lo tới những bức xạ có thể gây nguy hại đến sức khỏe của bé. Chắc chắn sản phẩm sẽ là một món quà có ý nghĩa mà các bố mẹ dành cho con yêu của mình. Đây chắc chắn là một món quà tuyệt vời giúp bé vừa học vừa chơi, nhanh tay click Mua bạn nhé!

Xem thêm Ipad học tiếng Anh loại lớn (kích thước 24cmx1.5cmx18.5cm) với giá 98.000đ 

http://hanggiasoc.vn/ipad-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-loai-lon-2799.html

Ipad học tiếng Anh cho bé vừa học vừa chơi - IPAD

170,000đ
124,000đ

99
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966890350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

HQC Plaza, đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H. Bình Chánh

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7