chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Máy trồng rau mầm, giá đỗ sạch siêu tốc Green Life - VNRED-981
Giảm giá Máy trồng rau mầm, giá đỗ sạch siêu tốc 48h công nghệ Hàn Quốc - Sản phẩm tiện lợi dành cho mọi gia đình Chi tiết sản phẩm

Máy trồng rau mầm, giá đỗ sạch siêu tốc Green Life - VNRED-981

Máy trồng rau mầm, giá đỗ sạch siêu tốc 48h công nghệ Hàn Quốc - Sản phẩm tiện lợi dành cho mọi gia đình
690,000đ 24%;

521,000đ

 • (Giao sản phẩm)
 • 1 đã mua
 • Hỗ trợ đặt hàng
  0966890350

Đặc điểm nổi bật

 • Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc.
 • Bộ máy hoạt động đã được lập trình sẵn, hoàn toàn tự động, không cần sự chăm sóc của con người, không dùng bất cứ chất kích thích hay 1 loại phân bón nào.
 • Chỉ sử dụng nước và hạt giống, không cần bất cứ điều gì khác.
 • Đảm bảo tuyệt đối sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, không chỉ đem lại những bữa ăn ngon mà còn làm đẹp hơn cho không gian gia đình bạn.
 • Động cơ hoạt động êm ái, không ồn, không rung, không gây kích ứng môi trường.
 • Sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây hại đến môi trường.
 • Tiết kiệm điện năng, công suất 15W, nguồn điện 220V.
 • Làm ra rau sạch (Giá đỗ, các loại rau mầm…) trong thời gian từ 2 -3 ngày.
 • Làm ra chất lượng, tươi xanh, hấp dẫn, giữ được hương vị thơm của hạt giống.
 • Luôn ổn định về độ ẩm, nhiệt độ giúp cây trồng phát triển ổn định, hiệu quả và nhanh chóng.
 • Dễ dàng làm sạch máy sau mỗi lần dùng.
 • Cấu hình sản phẩm Máy trồng rau sạch bao gồm: 01 máy sưởi nhiệt độ, 01 bình chứa nước, 01 thùng nuôi trồng, 01 nắp thùng, 01 ống nước, 01 vòi phun nước 360 độ, 4 sàng đựng hạt. Với cơ chế hoạt động cứ 1h phun nước 1 lần, mỗi lần 1 phút. Và mỗi lần có thể trồng tối đa 200g đỗ xanh hạt sẽ cho ra 2kg giá đỗ.
 • Xuất xứ: Trung Quốc.
 • Bảo hành: 06 tháng.

Ngày nay hầu hết các loại rau, giá đỗ đều được trồng, chăm sóc bằng các loại thuốc kích thích, thuốc trừ sâu và các hóa chất vô cùng độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Chính vì thế việc trồng rau xanh tại nhà với công nghệ mới không cần đất và chất kích thích là một xu hướng mới, được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Máy trồng rau mầm Green Life được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ trong việc đảm bảo chất lượng cho bữa cơm của mỗi gia đình, tiết kiệm được thời gian cũng như chí phí mà vẫn yên tâm hoàn toàn cho sức khỏe và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy trồng rau mầm green life


Cơ chế hoạt động của máy trồng rau mầm Green Life hoàn toàn tự động trong quá trình sử dụng: Tự động bơm nước tưới, tự động cân bằng nhiệt độ, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng. Cây mầm phát triển hoàn toàn nhờ nước và oxy nên đảm bảo tuyệt đối sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy trồng rau mầm green life

 

Máy trồng rau sạch Green Life có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, sạch sẽ, phù hợp với nhu cầu về rau sạch của một gia đình từ 4-8 người. Không những thế điện năng tiêu thụ của máy rất ít, chỉ từ 2-3 ngày những loại rau sạch giá đỗ hay các loại rau mầm xanh, sạch, khỏe mạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và cho bữa ăn của bạn

 Máy trồng rau mầm green life

Động cơ êm ái, không gây tiếng ồn, không rung, tiết kiệm năng lượng, không gây kích ứng môi trường. Máy trồng rau mầm được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, giúp giảm nhiệt, độ ăn mòn rất thấp, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây hại đến môi trường

Máy trồng rau mầm green life

 

Bộ máy trồng rau mầm Green Life hoạt động thông minh, toàn bộ quá trình làm giá đã được lập trình sẵn và không cần đến sự can thiệp của con người. Sản phẩm làm ra đẹp, tươi xanh, hấp dẫn, giữ được hương vị thơm của hạt giống. Không chỉ an toàn về thực phẩm mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.

Máy trồng rau mầm green life
 

 

Cấu hình sản phẩm máy trồng rau mầm bao gồm: 01 máy sưởi nhiệt độ, 01 bình chứa nước, 01 thùng nuôi trồng, 01 nắp thùng, 01 ống nước, 01 vòi phun nước 360 độ, 4 sàng đựng hạt. Với cơ chế hoạt động cứ 1h phun nước 1 lần, mỗi lần 1 phút. Và mỗi lần có thể trồng tối đa 200g đỗ xanh hạt sẽ cho ra 2kg giá đỗ

Hướng dẫn lắp đặt máy trồng rau mầm Green Life:

Máy trồng rau mầm green life


 

Hướng dẫn sử dụng máy trồng rau mầm Green Life:

- Chuẩn bị hạt: Trước khi làm, bạn nên ngâm hạt giống khoảng 30 - 60 phút trong nước ở nhiệt độ khoảng 50 độ C. Bạn nên mua hạt giống chuyên dùng để làm giống, không nên mua hạt đã để lâu.
- Đổ nước vào bình chứa nước, lắp khung giá đỡ nhựa vào thân máy sao cho các bộ phận khớp với nhau.
- Trải đều hạt trên 4 khay đựng hạt.
- Đặt vào thùng nuôi trồng.
- Đặt hệ thống phun nước giữa 4 khay đựng hạt giống.
- Cắm điện và bật công tắc
- Thay nước ngày một lần để rau sạch và ngon hơn.
- Tránh để máy ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, không nên thường xuyên mở nắp đậy. Quan sát qua tấm kính bên ngoài.
- Sau 2 đến 3 ngày, bạn sẽ có một sản phẩm hoàn hảo.

Những lưu ý khi sử dụng máy trồng rau mầm:

Máy trồng rau mầm là đồ gia dụng rất tiện lợi giúp bạn dễ dàng trồng rau sạch tại nhà, tuy nhiên bạn cũng cần có một số lưu ý sau để đảm bảo máy vận hành tốt và cho ra những mẻ rau mầm tươi ngon.

Chọn hạt tốt

Muốn có mẻ rau mầm tươi ngon và chất lượng tốt, bạn phải lựa chọn hạt tốt. Bạn có thể dễ dàng mua hạt giống tại các cửa hàng kinh doanh rau quả, siêu thị và một số chợ lớn. Khi mua hạt bạn nên chọn mua loại hạt dưới một năm tuổi vì hạt loại này dễ nảy mầm và nhiều chất dinh dưỡng hơn so với các hạt trên một năm tuổi.

Thời gian ngâm hạt phù hợp

Mỗi loại hạt khác nhau cần có thời gian ngâm khác nhau trước khi cho vào máy để trồng:

+ Giá đỗ (đỗ xanh, đỗ đen và đỗ tương): thời gian ngâm hạt từ 30 phút tới 8 giờ trong nước ở nhiệt độ khoảng 50 độ, bạn có thể áp dụng phương pháp pha nước theo tỉ lệ ba sôi hai lạnh. Với hạt nứt mắt (ngâm từ 4 tới 8 giờ) thời gian trồng sẽ mất khoảng 1 ngày trở lên và hạt chưa nứt mắt (ngâm từ 30 phút tới 4 giờ) thời gian trồng sẽ lâu hơn, từ 2 ngày trở lên. Nhìn chung với đỗ xanh thời gian trồng từ 1 tới 2 ngày trong khi đỗ đen và đỗ tương sẽ cần thời gian lâu hơn, từ 2 tới 3 ngày sẽ hoàn thành mẻ giá đỗ/

+ Rau mầm (cải xoong, cải ngọt...): thời gian ngâm hạt tốt nhất từ 4 tới 8 giờ cũng trong điều kiện nước ở nhiệt độ khoảng 50 độ như trên, tuy nhiên thời gian trồng lâu hơn nhiều so với giá đỗ, từ 3 tới 4 ngày mới xong một mẻ rau.

+ Rau muống: thời gian ngâm hạt từ 4 tới 8 giờ ở điều kiện nhiệt độ nước khoảng 50 độ và thời gian trồng lâu nhất có thể lên tới một tuần sẽ được mẻ rau muống cao khoảng 2/3 chiều cao của khoang nuôi trồng.

Thay nước thường xuyên

Mặc dù máy trồng rau mầm giúp bạn tự động tưới nước cho rau, song theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng loại máy này thì bạn nên thường xuyên thay nước ở ngăn chứa nước của máy, tốt nhất là 1-2 lần/ngày, để tránh việc máy sử dụng nước cũ để tưới đi tưới lại cho mầm rau sẽ khiến rau có màu và mùi không ngon.

Cách vệ sinh máy trồng rau mầm

Để máy trồng rau mầm hoạt động tốt và sản phẩm rau trồng ra đảm bảo vệ sinh cũng như tươi ngon bạn cần lưu ý tới khâu vệ sinh máy. Về nguyên tắc, bạn phải thực hiện vệ sinh nhanh máy sau khi kết thúc một mẻ rau và sau khoảng 5 tới 7 mẻ rau thì nên vệ sinh toàn phần cho máy.

 • Tháo rời khoang nuôi trồng phía trên ra khỏi khoang động cơ phía dưới
 • Dùng nước xà phòng để cọ rửa khoang nuôi trồng, tráng sạch và phơi khô.
 • Phần khoang động cơ nên dùng chổi để vệ sinh, nếu bẩn bám quá nhiều có thể dùng dấm ăn pha với nước theo tỉ lệ 1:1 và đổ đầy khoang ngâm trong khoảng 2 giờ sau đó rửa sạch bằng nước và để khô.
 • Nếu máy không được sử dụng thường xuyên cũng nên vệ sinh trước khi trồng mẻ rau tiếp theo.
 • Trong suốt quá trình trồng nên thường xuyên thay nước mới (ngày 2 lần sáng/tối) để nước tưới rau luôn sạch.

Máy trồng rau mầm, giá đỗ sạch siêu tốc Green Life - VNRED-981

690,000đ
521,000đ

1
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966890350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

HQC Plaza, đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H. Bình Chánh

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7