chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Micro có dây Sony DM-46 - DS-079
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Micro có dây Sony DM-46 - DS-079

350,000đ 46%;

188,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 14 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0915500303

Đặc điểm nổi bật

- Micro sony dm-46 là dòng micro có dây, được dùng tại các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, Bar và karaoke chuyên nghiệp.

- Có tính năng lọc âm, thay đổi tần số chống hú tốt trong môi trường nhiều Microphone hoạt động cùng lúc; tiếng ca thoát mạnh, âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ và ấm giúp người hát dễ lên những âm vực cao.

- Thiết bị kết nối giàn karaoke thông qua dây cắm, cho chất lượng âm thanh vượt trội so với những thiết bị micro không dây

- Giá ưu đãi hấp dẫn, sản phẩm tiện dụng cho những gia đình thường xuyên ca hát tại nhà, có micro mới để thay đổi hoặc khi có tiệc tùng đông khách tham dự.

- Lời ca tiếng hát giúp cuộc vui thêm sôi nổi và trọn vẹn, đặc biệt trong những bữa tiệc gia đình hoặc dịp xum họp cuối tuần, mọi người quây quần đông vui thì không thể thiếu giàn karaoke tại gia.

Micro có dây Sony DM-46

Micro SONY DM-46 là dòng micro có dây, được dùng tại các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, bar và karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ âm thanh tối đa cho bạn khi kết hợp với giàn karaoke kĩ thuật số hoặc sử dụng làm micro trong những bữa tiệc gia đình như: cưới hỏi, sinh nhật, kỉ niệm,…

Micro có dây Sony DM-46

- Thiết bị có tính năng lọc âm, thay đổi tần số chống hú tốt trong môi trường nhiều Microphone hoạt động cùng lúc nên rất thích hợp cho các địa điểm”hát với nhau” hoặc karaoke chuyên nghiệp. Tiếng ca thoát mạnh, âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ và ấm giúp người hát dễ lên những âm vực cao và xuống những phân khúc trầm cũng rất trọn vẹn. Thiết bị kết nối giàn karaoke thông qua dây cắm, cho chất lượng âm thanh vượt trội so với những thiết bị micro không dây thông thường.

 

Micro có dây Sony DM-46

Thông tin sản phẩm:

- Micro sony dm-46 là dòng micro có dây, được dùng tại các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, Bar và karaoke chuyên nghiệp. 

Micro có dây Sony DM-46

- Có tính năng lọc âm, thay đổi tần số chống hú tốt trong môi trường nhiều Microphone hoạt động cùng lúc; tiếng ca thoát mạnh, âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ và ấm giúp người hát dễ lên những âm vực cao.

 

Micro có dây Sony DM-46

- Thiết bị kết nối giàn karaoke thông qua dây cắm, cho chất lượng âm thanh vượt trội so với những thiết bị micro không dây.

Micro có dây Sony DM-46

Micro có dây Sony DM-46 - DS-079

350,000đ
188,000đ

14
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0915500303)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

18/2b, KP5, Thị Trấn Nhà Bè,TP.HCM.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7