chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Sữa giảm cân Meiji protein - N2385
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Sữa giảm cân Meiji protein - N2385

1,650,000đ 25%;

1,235,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 12 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0966890350

Đặc điểm nổi bật

Giảm cân Meiji Protein Diet 

Đóng gói: 25g x 30 gói/ hộp (gồm 7 hương vị khác nhau: cacao, vanila, dâu tây, caramel, xoài, chuối và café)

Xuất xứ : Meiji - Nhật Bản

Tại sao Meiji Protein Diet có tác dụng giảm cân:
Meiji Protein Diet kiểm soát cảm giác thèm ăn, do đó giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể, giảm chế độ ăn uống chứa nhiều chất béo, đường ...
Meiji Protein Diet thay thế và cân bằng chế độ ăn uống thường ngày. Chỉ 1 gói nhỏ 25gr chứa 81kcal, thay thế cho một bữa ăn nhưng vẫn cung cấp đủ thành phần dinh dưỡng với 11 loại vitamine và khoáng chất cần thiết như: vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, acid folic, Ca, kẽm... đặc biệt có protein phân hủy làm giảm các phần mỡ dư thừa tích tụ ở từng bộ phận trên cơ thể.
 


Việc thay thế 1 gói thức uống giảm cân Meiji cho 1 bữa ăn rất an toàn không gây tác dụng phụ, không làm rối loạn tiêu hóa, không gây mệt mỏi cơ thể vì Meiji Protein Diet đã cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu do sản phẩm mang lại.


 

Cách dùng:
1 gói thức uống Meiji Protein Diet pha với 200ml sữa hay 200ml nước ấm, uống thay thế cho 1 bữa ăn có thể dùng kết hợp với các loại hoa quả tươi hay rau xanh sau khi uống.

Đây là thức uống giảm cân dinh dưỡng nên sẽ không giảm cân nhanh chóng, mà giảm theo cơ chế phân hủy các phần mỡ dư thừa trên cơ thể theo từng giai đoạn. Cụ thể, trong 2 tuần đầu, mỗi ngày có thể uống tối đa 2 gói thay vào 2 bữa ăn trưa và tối, sau đó (qua tuần thứ 3) có thể dùng duy trì 1 gói/ ngày. Sau 1 tháng sử dụng các ACE sẽ giảm từ 2 đến 3 kg tùy vào thể trạng của từng người.

Thời gian sử dụng sản phẩm giảm cân Meiji Protein Diet có thể chia làm 3 giai đoạn chính, mỗi giai đoạn dài hay ngắn phụ thuộc vào dạng cơ thể (chắc hay lỏng) cũng như khả năng hấp thụ thuốc (nhanh hay chậm) của từng người:

Giai đoạn 1:
Meiji Protein Diet làm quen dần với cơ thể (kéo dài khoảng 15-30 ngày ). Trong giai đoạn này, thuốc sẽ dần hấp thụ vào cơ thể tuy nhiên chưa có tác dụng chưa rõ rệt, nếu có chỉ giảm khoảng từ 1- 3kg.

Giai đoạn 2:
Giai đoạn này là giai đoạn thuốc phát huy tác dụng nhanh và hiệu quả nhất. Rõ nét nhất là sau khi uống Meiji Protein Diet khoảng 20 phút,  thuốc ngấm vào cơ thể tác động lên các vùng mỡ làm cho lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể được phân hủy và bài tiết  khiến cho các ACE đi tiểu nhiều hơn bình thường

Giai đoạn 3:
Giai đoạn duy trì: trong giai đoạn này chỉ cần uống 1 gói/ ngày và khoảng 1 tháng để duy trì trọng lượng đã đạt được.

Khuyến cáo
Các chị em phụ nữ trong thời kỳ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ không nên sử dụng vì sản phẩm giảm cân Meiji Protein Diet không đủ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ lẫn trẻ nhỏ.

Lưu ý: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Sữa giảm cân Meiji protein - N2385

1,650,000đ
1,235,000đ

12
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

(0966890350)

hanggiasoconline@gmail.com

Nhận tại hàng giá sốc

HQC Plaza, đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H. Bình Chánh

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7