11/11 là ngày gì

-

Người thì bảo 11 tháng 11 là Lễ cô quạnh. Còn fan khác thì lại bảo ngày 11/1một là Lễ hội sắm sửa. Vậy thực chất thì ngày 11 mon 1một là ngày gì? Nguồn nơi bắt đầu với chân thành và ý nghĩa ra sao? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều điểm qua một vài báo cáo độc đáo sau đây nhé!

Mục Lục

› Ngày 11 tháng 11 là ngày gì?

› “Lễ độc thân” bất chợt biến thành “Lễ hội sở hữu sắm”

› Lễ độc thân tại Đồng Hồ Hải Triều gồm gì đặc biệt?

› Về uy tín đồng hồ đeo tay Doxa

› Về chữ tín đồng hồ đeo tay Fouetté

Ngày 11 mon 11 là ngày gì?

Ngày 11/11 bao gồm nguồn gốc trường đoản cú China, đúng đắn rộng là trên Đại học tập Nam Kinch. Vào năm 1993, một đội sinc viên vẫn tập phù hợp lại cùng nhau với tổ chức triển khai một trong những buổi “ăn uống mừng” sự đơn độc của chính mình. Rồi trường đoản cú đó, trào lưu này mở rộng ra khỏi bờ cõi China cùng “biến” 11 mon 11 thành dịp nghỉ lễ của những fan cô đơn. Vì cầm, 11 mon 11 còn được gọi là “Lễ độc thân”.

Bạn đang xem: 11/11 là ngày gì

*
*
*
*

“Sang chảnh” cùng mẫu Doxa D154SWH

► Tđắm đuối khảo báo giá đồng hồ Doxa:

Đồng hồ nước Doxa nữGiá từ 14.3 triệu
Đồng hồ nước Doxa namGiá từ bỏ 14.4 triệu
Đồng hồ Doxa automaticGiá tự 23.4 triệu
Đồng hồ nước Doxa diamondsGiá tự 14.3 triệu
Đồng hồ nước Doxa LimitedGiá trường đoản cú 78.3 triệu
Đồng hồ nước Doxa ChronometerGiá trường đoản cú 97.4 triệu
Đồng hồ nước Doxa quà khốiGiá từ 155 triệu

5 lý do hãy chọn đồng hồ đeo tay Doxa:

Toàn bộ các sản phẩm số đông cấp dưỡng không phổ thông. Trái lại, độ thông dụng với khả năng nhận diện chữ tín lại thuộc TOPhường bên trên toàn trái đất.

Là chữ tín siêng về gắn kyên cương thật lên đồng hồ đeo tay, dĩ nhiên, đó là kim cương được khai thác từ bỏ vạn vật thiên nhiên, có giá trị cao, thẩm mỹ và làm đẹp Khủng.

Mức độ hoàn thiện luôn tinc xảo hơn hầu hết thi công thuộc phân khúc thị phần. Đó có thể là cẩn xà cừ, kính cyclops, họa tiết hoa văn guilloché, đính thêm ngọc trai,…


*

Doxa là chữ tín siêng về đồng hồ kim cưng cửng, đó cũng là sản phẩm đặc biệt và được đội quý khách hàng thời thượng rất là yêu thương thích

Đạt chứng nhận thấp cấp tuyệt nhất là Swiss Made (Thụy Sỹ) và thời thượng độc nhất vô nhị là Chronometer (COSC), một chứng nhận khôn cùng nhọc nhằn, được gửi đi nhận xét hà khắc. Hằng năm, Thụy Sỹ vẫn giới hạn con số cho đồng hồ thời trang Chronometer trong phạm vi nhất quyết.

Đồng hồ Doxa bao gồm độ định hình cao nhờ vào thực hiện sản phẩm swiss movement của Thụy tá. Riêng các phiên phiên bản thiết bị cơ, đạt Chronometer thì sẽ càng đúng đắn rộng.

Xem thêm: Fxsound: Boost The Sound Quality On Your Pc, Download Dfx Audio Enhancer For Windows

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang Doxa:


Về thương hiệu đồng hồ thời trang Fouetté:

Chiến win cuộc thi xây cất Gianh Giá về đồng hồ thời trang là Hong Kong Watch & Clochồng Design Competition lần trang bị 33, Fouetngã như một món kim cương thích hợp cho những người phụ nữ. Thiết kế của bọn chúng cực kỳ sệt biệt:

Mặt kính cong: tuy nhiên chỉ là kính cứng (Mineral Crystal) nhưng sống đó là kính cong vòm. Một phần góp tăng khả năng chịu đựng lực, cạnh tranh vỡ hơn kính hay và 1 phần khiến cho sự đẳng cấp, rất dị Lúc treo.

Tượng thiếu phụ vũ công: Trên mặt đồng hồ đeo tay luôn có một tượng phái nữ vũ công bình bạc (phiên bạn dạng thường) hoặc đá quý kăn năn 18k (phiên bạn dạng giới hạn). Tượng chế tác thủ công bằng tay và chuyển phiên quanh trục nhờ chính sách automatic.

Đồng hồ Fouetvấp ngã đang trình diễn điệu thuộc thương hiệu là Fouetbổ, điệu múa siêu khó, phải trụ một chân mặt khác co doạng đôi tay với chân nhỏ lại. Để mô tả, tín đồ vũ công buộc phải rèn luyện không ngừng ngủ tương tự như cố gắng nỗ lực của bạn phụ nữ vậy – Ảnh: Fouetxẻ OR-STAR

Sở hữu 2 cỗ máy: theo đó, tượng nàng vũ công chuyển động dựa vào qui định automatic, sản phẩm công nghệ in-house vì chưng Fouetvấp ngã thêm vào. Còn klặng đồng hồ thời trang sẽ vận động nhờ vào tích điện thạch anh tới từ máy bộ quartz của hãng sản xuất Rondomain authority Thụy sĩ.

Đính 88 viên pha lê: sản phẩm được đính thêm tổng cộng 88 viên trộn lê Swarovski nhằm tăng mức độ đẳng cấp và sang trọng và sang trọng. Riêng phần chân váy là 12 viên với phần viềng sẽ là 76 viên.

Mặt số khảm xà cừ: phần nhiều đồng hồ đeo tay Fouetvấp ngã sử dụng khía cạnh số khảm xà cừ. Xà cừ là vật liệu khai quật từ bỏ vạn vật thiên nhiên, có cảm giác gửi sắc đẹp khôn cùng đẹp theo từng góc nhìn. Hiệu ứng này là độc nhất vô nhị.