21 jump street diễn viên

-

(TGĐA) – bên cạnh đó hãng Sony đã tìm được cặp đôi thay nắm Jonah Hill và Channing Tatum vào loạt phim hài Jump street.

Bạn đang xem: 21 jump street diễn viên


*
*

Sony lên kế hoạch thêm vào ‘21 Jump street’ phiên phiên bản nữ
Channing Tatum viết thư ngỏ cảm động gửi con gái

Bộ song diễn viên Jonah Hill cùng Channing Tatum cùng uy tín phim hài Jump street từng đem về rất nhiều thành công xuất sắc cho Sony. Mặc dù nhiên, kế hoạch quay lại phần 3 của mình bị hủy bỏ và nỗ lực vào đó, Sony vẫn muốn sửa chữa hai ngôi sao 5 cánh này bởi hai diễn viên nữ.

Jonah Hill và Channing Tatum sẽ không trở lại

Nữ diễn viên hài Tiffany Haddish vẫn trong quy trình đàm phán tham gia, trong khi đó, Sony cũng định lựa chọn Awkwafina, ngôi sao châu Á đã được mếm mộ qua những phim đình đám như Ocean"s 8 tuyệt Crazy rich asians. Không những vậy, hãng sản xuất này còn đang mong mỏi Awkwafina mở ra trong phần 3 của Jumanji dự kiến reviews năm 2020.

Tiffany Haddish
Awkwafina

Bộ đôi đạo diễn “vàng” Phil Lord cùng Chris Mille khiến người mến mộ tiếc nuối vì khước từ quay lại với Jump street khi hai phần họ tiến hành đã đem lại hơn 500 triệu USD bên trên toàn nỗ lực giới. Sửa chữa họ đã là Rodney Rothman, tín đồ vừa kết thúc tác phẩm hoạt hình rực rỡ Spider-Man: Iito the spider-vers đang nhận về vô vàn lời tâng bốc từ giới phê bình.

Xem thêm: Tiger 3D Không Gian - Xem Con Vật 3D Trên Điện Thoại Bằng Google Search

Theo cốt truyện gốc, nhì viên cảnh sát trong Jump street sẽ đề xuất giả dạng làm học sinh hoặc sv để khảo sát về hành vi phạm luật tội trong môi trường xung quanh sư phạm nhưng đa số người đang không tin tưởng về Tiffany Haddish vì những thiết kế của cô không thể được quá tươi tắn nên rất có thể, vai diễn của cô sẽ là 1 nhân vật ngoài mong muốn đợi.

Sony lên kế hoạch thêm vào ‘21 Jump street’ phiên bạn dạng nữ

(TGĐA) – Đây rất có thể là chiến lược của hãng sony làm cho thương hiệu ...

Channing Tatum viết thư ngỏ cảm cồn gửi con gái

(TGĐA) - nam diễn viên Channing Tatum bao gồm đội ngũ người hâm mộ ấn tượng ...