3d viewer là gì

Paint 3 chiều là một trong ứng dụng mới bao gồm trong Windows 10 nhưng mà chúng ta cũng có thể sử dụng nó nhằm tạo nên các quy mô 3D và ghxay những cảnh 3D lại cùng nhau, ngoài ra chúng ta cũng có thể được share trực đường hoặc thậm chí được in trên thứ in 3 chiều. Đây là một trong chính sách thú vị với hữu ích cho bạn trong vô số nhiều bài toán. Dưới phía trên Vdotrading Shop chúng tôi đang gợi ý bí quyết chế tác hình ảnh 3D bên trên Windows 10

Tạo hình hình ảnh 3D bên trên Windows 10 bởi chế độ Paint 3D

Đây không chỉ có là phiên bản new của Microsoft Paint. Đây là 1 trong áp dụng mô hình 3D dễ thực hiện chất nhận được các bạn tạo ra các mô hình 3 chiều của riêng biệt mình và chế tạo ra những chình ảnh với rất nhiều quy mô 3 chiều. quý khách có thể cài xuống các quy mô hoặc cảnh tự website Reset 3 chiều của Microsoft hoặc xuất phiên bản của riêng chúng ta sang Paint 3D để share bọn chúng cùng với những người khác.

You watching: 3d viewer là gì

Có một vài tài năng cải thiện hơn nữa. Ví dụ: Paint 3 chiều hoàn toàn có thể xuất các cảnh của doanh nghiệp lịch sự những tệp .FBX hoặc .3MF để bạn có thể làm việc với bọn chúng trong những vận dụng không giống. quý khách cũng rất có thể nhập các tệp .FBX hoặc .3MF được tạo trong số ứng dụng khác. Sơn 3D rất có thể in những chình ảnh của bạn sang lắp thêm in 3D bằng phương pháp thực hiện ứng dụng 3D Builder của Windows 10.Một số tuấn kiệt thú vui tuyệt nhất hiện chưa tồn tại. Tại sự khiếu nại ra mắt của Creators Update, Microsoft cho biết chúng ta có thể xuất các quy mô 3D trường đoản cú Minecraft quý phái Paint 3D, tuy thế tuấn kiệt kia chưa có vào Minecraft. Microsoft cũng đã chứng tỏ bằng cách sử dụng một điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý để có thể chụp các đối tượng người sử dụng 3D trong thế giới thực và nhập chúng nó vào Paint 3 chiều. Tuy nhiên, Microsoft đang không chế tạo các áp dụng tự sướng này cùng nói rằng bọn chúng chưa phải là tài năng Cập nhật tín đồ trí tuệ sáng tạo.

Hoàn thành Sticker

Quý khách hàng sẽ tìm thấy Paint 3 chiều trong menu Bắt đầu nếu bạn sẽ thiết đặt Bản update của tín đồ trí tuệ sáng tạo. Mlàm việc nó với bạn sẽ thấy một screen mừng đón với cùng một thách thức, video với mẹo cùng thủ pháp để giúp đỡ chúng ta bắt đầu.quý khách hàng có thể xem video clip giới thiệu nhiều năm một phút tại đây, dẫu vậy đó là Clip lăng xê nhiều hơn thế lí giải. Các mẹo cùng mẹo nhỏ lát gạch ốp cung cấp chỉ dẫn rõ ràng rộng nhằm áp dụng các công dụng khác nhau.

*
Microsoft cụ thể ước ao chúng ta bắt đầu với thách thức “Đặt hình dán lên đó”, bởi vậy công ty chúng tôi sẽ bước đầu ngơi nghỉ đó. quý khách hàng ko thực thụ buộc phải làm điều đó và bạn có thể làm lơ thử thách (với bỏ qua phần này của bài bác viết) nếu như bạn chỉ ý muốn ban đầu tìm hiểu 1 mình. Thử thách đặc trưng này cho thấy giải pháp nhập các quy mô từ bỏ trang web Remix 3D của Microsoft với sửa thay đổi bọn chúng.Nhấp vào "Bắt đầu" và tiếp đến "Bắt đầu tức thì bây giờ" và các bạn sẽ được mang lại trang Thử thách hình trang trí bên trên website Reset 3D của Microsoft vào trình chú tâm web của người sử dụng.Chọn bất kỳ mô hình làm sao bên trên trang web — ngẫu nhiên quy mô như thế nào bạn muốn thao tác làm việc — với nhấp vào nút “Remix in Paint 3D”. quý khách sẽ được nói đăng nhập bởi tài khoản Microsoft nhưng bạn muốn thực hiện.
*
Mô hình các bạn lựa chọn sẽ mlàm việc vào Paint 3 chiều. Thách thức của Microsoft là thêm một nhãn dán mang lại nó. Để thêm hình dán, bạn phải nhấp vào nút ít “Nhãn dán” bên trên tkhô giòn hình thức — đó là nút ít vật dụng bố tự phía bên trái. Sau đó, các bạn sẽ tìm thấy một vài tab với những mô hình dán và kết cấu khác nhau.
*
Để thêm hình trang trí, hãy nhấp vào hình dán trong danh sách với tiếp đến nhấp vào một nơi nào đó bên trên mô hình. Nhấp với kéo đến địa chỉ với biến hóa kích cỡ hình dán. Hình dán sẽ tự điều chỉnh nhằm tương xứng với bề mặt của mô hình 3 chiều — về cơ bạn dạng chúng ta chỉ vận dụng kết cấu đến quy mô 3 chiều.Nhấp vào nút ít lốt nhằm vận dụng hình trang trí. Sau đó, bạn có thể áp dụng nó từng nào lần tùy mê thích các địa chỉ không giống nhau trên quy mô.
*
Để xem hình trang trí của người tiêu dùng nghỉ ngơi chế độ 3D, nhấp vào nút “Xem vào 3D” làm việc mặt cần tkhô hanh quy định sinh hoạt cuối màn hình. Sau đó, bạn cũng có thể chuyển phiên cảnh 3 chiều bằng cách nhấp và kéo bằng chuột. Tkhô cứng công cụ này cũng cho phép chúng ta thay đổi thiết lập cơ chế coi, pngóng to lớn với thu nhỏ tuổi. Nhấp vào nút ít “Xem vào 2D” ngơi nghỉ phía trái của nút ít Xem trong 3 chiều để trở về chính sách coi 2D.
*
Thách thức mong muốn chúng ta chia sẻ trí tuệ sáng tạo của người tiêu dùng với tất cả bạn không giống, nhưng mà chúng ta chưa hẳn làm điều đó. Nếu muốn, chúng ta có thể nhấp vào nút “Reset 3D” ở phía bên cần của tkhô giòn cơ chế trên cùng để truy cập website Rephối 3D cùng nhấp vào nút “Tải lên” nhằm download lên tác phđộ ẩm của chúng ta.

Bài liên quan:Hướng dẫn quay phyên ổn screen Windows 10

*
Quý khách hàng có thể áp dụng Paint 3 chiều theo cách này, giả dụ bạn muốn — chỉ cần chụp các chình ảnh và quy mô được tạo nên sẵn tự Rephối 3D và sửa thay đổi chúng. Nhưng chúng ta có thể khiến cho đối tượng người tiêu dùng của riêng biệt bạn.

Hướng dẫn phương pháp cnhát cùng vẽ quy mô 3D

Có một số trong những phương pháp để ckém những đối tượng 3 chiều vào chình họa của công ty. quý khách hàng có thể sử dụng những giải pháp tích phù hợp của Paint 3D nhằm sinh sản các mô hình 3D cơ bản, thêm các mô hình 3D nâng cao từ bỏ Remix 3D hoặc cyếu các tệp quy mô 3D được chế tạo trong các vận dụng khác. Paint 3D cung ứng các tệp ngơi nghỉ định dạng 3MF hoặc FBX.Để ban đầu chế tác quy mô 3 chiều của riêng rẽ các bạn, hãy nhấp vào hình tượng "Mô hình 3D" bên trên tkhô nóng nguyên lý — sẽ là hình tượng sản phẩm công nghệ hai từ bỏ bên trái. Quý Khách đang rất có thể lựa chọn giữa những mô hình 3 chiều cơ bạn dạng, bản thiết kế đối tượng người tiêu dùng 3 chiều dễ dàng và đơn giản cùng chế độ vẽ biểu tượng 3D.

*
Để cnhát một mô hình hoặc đối tượng người dùng 3D, hãy nhấp vào quy mô hoặc size 3D với lựa chọn một màu sắc. Sau đó bạn cũng có thể nhấp vào một chỗ nào kia trong cảnh của chúng ta để đặt mô hình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện chuột để chuyển đổi kích cỡ hoặc định vị lại đối tượng người sử dụng. Sử dụng các nút không giống xung quanh đối tượng nhằm chuyển phiên nó theo những hướng không giống nhau cùng điều chỉnh khoảng cách của nó từ bỏ canvas vào khung chình ảnh.Lúc các bạn hoàn toàn, chỉ cần nhấp vào bên phía ngoài mô hình. Sau kia, bạn có thể nhấp vào mức sử dụng "Chọn" và nhấp vào mô hình sau đó nhằm lựa chọn cùng kiểm soát và điều chỉnh nó.

See more: Video Nhận Code Rik Vip Giftcode Tip, Nhận Code Rik Vip Giftcode Tip

*
Các chế độ vẽ nguệch ngoạc 3 chiều bên trên ngăn này cho phép bạn mau lẹ vẽ những quy mô 3D của riêng mình. Có một pháp luật "cạnh sắc" sẽ tạo nên ra các mô hình với các cạnh nhan sắc đường nét, với một quy định "Soft edge" sẽ tạo ra các mô hình với các cạnh mượt hơn. lấy một ví dụ, bạn cũng có thể mong mỏi sử dụng khí cụ cạnh dung nhan nhằm vẽ một tảng đá với mức sử dụng cạnh mềm để vẽ số đông đám mây sưng húp. Chỉ nên nhấp và kéo bằng con chuột cùng Paint 3 chiều sẽ tạo nên ra một mô hình tương tự với phần đông gì các bạn vẽ.Ở đây, chúng tôi đang áp dụng điều khoản cạnh mềm nhằm vẽ một đám mây với đặt nó phía sau mô hình không giống của Cửa Hàng chúng tôi trong cảnh.
*
Để vẽ các quy mô của người tiêu dùng, hãy nhấp vào hình tượng "Công cụ" bên trên tkhô hanh qui định — sẽ là biểu tượng đầu tiên tự phía bên trái — cùng chọn thiết đặt của khách hàng. quý khách có thể chọn nhiều loại bàn chải và kết cấu khác nhau, bao hàm cả kim loại xỉn cùng đánh láng, cũng giống như Color.ví dụ như, trường hợp bạn có nhu cầu cung cấp mang lại mô hình của bạn một chiếc chú ý bóng bẩy, quà, chúng ta có thể lựa chọn "Kyên ổn loại đánh bóng" cùng một color đá quý tại đây. Sau kia chúng ta cũng có thể nhấp vào biểu tượng thùng tô cùng nhấp vào mô hình một đợt, đang vẽ toàn cục bề mặt của chính nó bởi Color cùng kết cấu bạn đã lựa chọn. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể chọn những cọ vẽ không giống nhau tại chỗ này nhằm vẽ các phần nhỏ hơn của mặt phẳng đối tượng người tiêu dùng.
*
Tại bất kỳ thời khắc như thế nào, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút ít “Xem trong 3D” trên thanh khô biện pháp phía bên dưới giúp thấy toàn cục chình họa vào cơ chế 3D và nhấp cùng kéo nhằm dịch rời chế độ xem của chúng ta bao phủ. Nhấp vào nút "Xem trong 2D" sinh hoạt phía bên trái của nó để quay trở về cơ chế xem 2D.
*
Quý Khách cũng có thể vận dụng những nhãn dán với hình mẫu thiết kế cho một đối tượng người dùng bằng cách áp dụng ngnạp năng lượng Nhãn dán sẽ là biểu tượng thứ tía tự bên trái trên tkhô nóng vẻ ngoài. Paint 3D cung ứng cho chính mình một vài hình trang trí cơ bạn dạng mà lại bạn cũng có thể thực hiện, dẫu vậy bạn cũng có thể chọn nhập tệp hình hình ảnh với vận dụng nó làm kết cấu đến đối tượng của người tiêu dùng, y hệt như chúng ta cũng có thể làm cùng với nền canvas.
*
Txuất xắc vì sản xuất tất cả các quy mô của riêng biệt bạn, bạn cũng có thể nhấp vào hình tượng “Rephối 3D” trên tkhô cứng qui định — đó là hình tượng cuối cùng bên đề nghị — với tìm kiếm những mô hình nhưng tín đồ không giống đang tạo ra.Nút “Đặt trong dự án” bên trên ngăn uống sẽ đặt một mô hình trường đoản cú website trực tiếp vào cảnh của khách hàng. Bạn rất có thể định vị lại, xoay, tô cùng dán nhãn cho các kiểu dáng các bạn cnhát Theo phong cách này.(Đừng cảm giác xấu nếu như bạn tất yêu chế tạo mô hình 3 chiều cụ thể tựa như các gì các bạn thấy bên trên Rephối 3 chiều vào Paint 3 chiều. phần lớn bạn trong các họ đã có được chế tạo ra trong các vận dụng quy mô 3D chuyên nghiệp.)Lưu ý rằng từng cảnh 3D sơn chỉ rất có thể có size 64 MB, về tối nhiều. Kích thước của cảnh hiện nay của người sử dụng với giới hạn được hiển thị trong ngăn Remix 3D. phần lớn fan trong các những quy mô bên trên trang web Rephối 3D là khá Khủng với sẽ mau lẹ tăng form size dự án công trình của doanh nghiệp.
*
Bạn cũng rất có thể cyếu văn uống bản — văn bạn dạng 2D bên trên canvas hoặc đối tượng người sử dụng hoặc văn bản 3D nổi chỗ nào kia vào chình họa. Nhấp vào nút "Văn uống bản" bên trên thanh khô vẻ ngoài — chính là nút vật dụng tư tự phía trái — và áp dụng các pháp luật nhằm cyếu và tùy chỉnh thiết lập ngẫu nhiên vnạp năng lượng bản nào mình muốn.
*
Cuối cùng, cũng có bảng Effects - đồ vật năm từ phía trái bên trên tkhô nóng công cụ trên cùng - cho phép các bạn chọn cảm giác ánh sáng màu. Bạn chỉ có thể chọn 1 cảm giác duy nhất sẽ được vận dụng cho toàn bộ cảnh của công ty.
*
Lúc các bạn hoàn chỉnh, bạn có thể nhấp vào menu. Lưu nhằm lưu dự án công trình của bạn vào tệp toàn cục hoặc Tải lên Remix Remix 3 chiều nhằm tải tệp lên thỏng viện của Microsoft. Tùy lựa chọn In trong menu đang msinh sống chình ảnh 3 chiều của khách hàng vào Trình chế tạo ra 3 chiều để chúng ta cũng có thể in nó thanh lịch thứ in 3 chiều.

Tạo hình hình họa 3 chiều bên trên Windows 10 chỉ là 1 vào rất nhiều đầy đủ tiện ích màhệ điều hành và quản lý tiên tiến nhất này hỗ trợ. Windows 10 được cho phép hỗ trợ phần lớn mượt phầm mềm cho người cần sử dụng, trong cả hầu hết ứng dụng tiên tiến nhất nhưứng dụng thiết kế đồ họa Autodesk 2018, phần mềm quản lý bán sản phẩm...

See more: Paying The Foreign Worker Levy, Membership Faqs

Hệ thống Vdotrading hỗ trợ bạn dạng win 10 thiết yếu hãng sản xuất cũng phần nhiều mượt phiên bản quyền không giống cho khách hàng có nhu cầu, kèm theo các chính sách ưu tiên về giá chỉ, miễn mức giá tư vấn, thiết lập, Bảo Hành, upgrade theo thời hạn nhà cấp dưỡng đưa ra.