Add-ons là gì

Quý khách hàng đang bao giờ bắt gặp nhiều từ Địa Chỉ ON chưa? Cách phạt âm của các tự ADD ON là gì? Cấu trúc kèm theo với các từ Showroom ON vào câu giờ Anh? Cách thực hiện của các từ Showroom ON là gì? Có mọi cụm làm sao có thể sửa chữa thay thế mang đến cấu trúc Địa Chỉ ON vào giờ đồng hồ Anh?

 

Trong nội dung bài viết lúc này, chúng mình đang gửi mang lại các bạn phần đông kiến thức tương quan đến cụm từ Địa chỉ cửa hàng ON cùng giải pháp cần sử dụng của chúng trong giờ đồng hồ Anh. Mong rằng chúng ta cũng có thể search thấy nhiều kỹ năng thú vui cùng bổ ích qua nội dung bài viết này. Chúng bản thân tất cả thực hiện một vài ví dụ Anh - Việt và hình hình họa minc họa để nội dung bài viết thêm dễ hiểu với sinh động. Quý khách hàng rất có thể đọc thêm một mẹo học tập giờ Anh mà chúng mình bao gồm share vào bài viết này hoàn toàn có thể giúp cho bạn vào quá trình tiếp thu kiến thức của bản thân mình, lập cập nâng cấp kết quả rộng.quý khách hàng vẫn xem: Add-ons là gì

 

Tấm hình minh họa Add on là gì

 

Chúng mình đã chia nội dung bài viết thành 3 phần không giống nhau. Phần đầu tiên: add on Có nghĩa là gì. Trong phần này sẽ bao gồm 1 số kỹ năng về nghĩa tất cả liên quan mang đến các từ add on trong tiếng Anh. Phần 2: Cấu trúc với phương pháp thực hiện của nhiều tự add on trong giờ đồng hồ Anh. Phần 3: Một số tự liên quan đến Add on. quý khách hàng có thể kiếm tìm thấy tại đây đông đảo kết cấu rõ ràng đi kèm theo với từng ví dụ minh họa trực quan lại. Nếu chúng ta gồm ngẫu nhiên thắc mắc làm sao có thể tương tác trực tiếp cho cái đó mình qua website này hoặc qua hồ hết biết tin liên lạc bọn chúng bản thân có lưu lại ngơi nghỉ cuối nội dung bài viết.

You watching: Add-ons là gì

 

1. Địa Chỉ ON Có nghĩa là gì?

Địa Chỉ ON là 1 trong cấu trúc hơi thông dụng và thông dụng vào tiếng Anh. “Add on” là một trong những cụm từ bỏ được phát âm theo tức thị thêm vào, cộng vào dùng làm tính cấp dưỡng hoặc cộng vào một chiếc nào đó tuyệt nó còn Có nghĩa là bổ sung cập nhật, công tác bổ trợ, phần bổ sung, sự bổ sung. quý khách rất có thể áp dụng cấu tạo này vào khá nhiều câu tiếp xúc vào Tiếng Anh. Vậy cho nên việc thông thuộc nó là một trong bài toán cần thiết.

 

Cách phạt âm: Add on - /´æd¸ɔn/

 

Ví dụ:

While cooking in the kitchen, Lisa told Leon: The soup pot looks a bit pale, add some salt on the pot.

Dịch nghĩa: Trong Lúc nấu bếp ăn uống trong nhà bếp, Lisa nói cùng với Leon: Nồi súp dường như tương đối nhạt đấy, thêm chút muối bột vào nồi đi.

 

With the money in the account I currently have, if adding on 5 million VND more, it will be enough to pay the hospital fees for my grandmother.

Với số chi phí trong thông tin tài khoản tôi hiện đang xuất hiện nếu tiếp tế 5 triệu VND nữa thì đã đầy đủ trả chi phí viện tầm giá mang lại bà tôi.

 

The money of my family add on the money of the Lisa family will buy a plot of lvà about a few hundred square meters.

 

You have to lớn add the VAT on to the price they give.

See more: 4 Cách Đơn Giản Để Tăng Âm Lượng Video Bằng Phần Mềm Camtasia Studio

Dịch nghĩa: Bạn nên cộng thêm thuế VAT vào giá bán chúng ta trả.

 

2. Cấu trúc và phương pháp sử dụng cụm từ Add on vào câu giờ anh

 

Cấu trúc của nhiều từ Add on:

ADD ON + SOMETHING

 

Ngoài nhiều rượu cồn trường đoản cú Add on bên trên, hễ từ bỏ add còn có khá nhiều các cồn tự cùng nhiều kết cấu khác biệt. hanggiasoc.vn đang tổng phù hợp được 4 dạng cấu trúc "Add" hay gặp gỡ và được thực hiện những. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé.

 

2.1. Cấu trúc "Add" với “to”

 

- "Add" kết phù hợp với “to” được sử dụng trong các ngôi trường hòa hợp ý muốn làm cho tăng lên một trang bị nào đó, ví dụ như tăng số lượng, trọng lượng, kích cỡ. 

 

Add lớn + something 

 

Ví dụ: 

Add lớn increase the kích thước,...

Dịch nghĩa: Thêm để tăng form size, ...

 

2.2. Cấu trúc "Add" cùng với “up”

 

Hình ảnh minh họa của cụm trường đoản cú add on trong câu tiếng anh

 

- Cấu trúc "Add" + “up” dùng để làm chỉ sự lên tới mức một trong những hoặc một đơn vị chức năng như thế nào đó:

 

Add up + lớn + something

 

Ví dụ: 

Add up to 200 USDDịch nghĩa: Thêm lên tới mức 200 USD

 

2.3. Cấu trúc "Add" cùng với “together”

 - Sử dụng "Add" cùng với “together” trong số trường đúng theo muốn kết hợp các con số, đơn vị chức năng giỏi điều gì đấy để tạo thành một trang bị gì đó:

 

Add together + something

 

3. Một số từ tương quan cho add on

Một số trường đoản cú vựng có thể kết phù hợp với Địa Chỉ ON để vươn lên là một các danh từ, tính từ gồm ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Sau đây, hanggiasoc.vn đã tổng hợp cho mình một trong những trường đoản cú thường dùng và phổ biến vào câu Tiếng Anh nhé.

 

Tấm hình minc họa của nhiều tự Add on vào câu tiếng anh

 

Từ/Cụm từ

Nghĩa của từ

 Add on Control Device

sản phẩm công nghệ kiểm soát điều hành hỗ trợ, một công cụ kiểm soát và điều hành ô nhiễm và độc hại không khí tự động dung nạp cacbon tốt lắp thêm đốt rác rến, gồm công...

See more: Mã Code Pokemon Đại Chiến 2021 ❤️ Nhận Giftcode Tân Thủ Vip, Poke Đại Chiến

Add on card

thẻ ngã sung

Add on memory 

bộ nhớ lưu trữ tăng cường, bộ lưu trữ lắp thêm nhị, bộ lưu trữ bổ sung, bộ nhớ lưu trữ phụ

Add subtract time 

thời hạn cộng trừ

Add on block 

 

kăn năn bửa sung

Add on board 

bo mạch bổ sung, bo mạch trợ giúp, mạch hỗ trợ, mạch bổ sung,

Add on edit 

sự biên soạn thảo bổ sung cập nhật,

Add on section 

phần hỗ trợ, vùng phụ trợ

Add on software 

 

phần mềm bổ sung, ứng dụng tăng cường

Add on system 

cơ chế thêm vào đó vào

Add on sale

Hàng bán vấp ngã sung

Như vậy qua nội dung bài viết trên, chắc hẳn rằng các bạn sẽ làm rõ về cấu trúc cùng phương pháp sử dụng cụm trường đoản cú Add on vào câu giờ Anh. Hy vọng rằng, nội dung bài viết trên đây của mình để giúp đỡ ích cho chúng ta vào quá trình học tập Tiếng Anh. hanggiasoc.vn chúc các bạn có khoảng thời gian học tập Tiếng Anh niềm phần khởi độc nhất.