Adobe bridge có thể tạo được sản phẩm nào

-

Hiện nay, đa số các designer không siêng còn khá xa lạ với chương trình Adobe Bridge. Vậy Adobe Bridge là gì? Hãy cùng nhau mày mò nhé!


Hiện nay, hầu hết các designer không siêng còn khá xa lạ với công tác Adobe Bridge. Vậy Adobe Bridge là gì? Hãy thuộc nhau tò mò nhé!

Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridgelà một lý lẽ tổ chức hòa bình trong bộ ứng dụng Adobe, hầu hết được áp dụng để thống trị các tệp tin Adobe của bạn và thu xếp chúng một cách rất tốt và nhanh lẹ nhất tất cả thể. Trong thực tế, khả năng tổ chức của vận dụng này rất mạnh khỏe mẽ. Nếu như khách hàng muốn, chúng ta thậm chí rất có thể sử dụng nó để tổ chức toàn bộ các các loại tập tin trong máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Adobe bridge có thể tạo được sản phẩm nào

*
Adobe Bridge là gì?

Cách sử dụng phần mềm Adobe Bridge

Tải Adobe Bridge

Khởi cồn Adobe Bridge: tự menu, lựa chọn Start -> All Programs -> Adobe Bridge CS6 thông qua Adobe Photoshop

Khởi chế tạo ra thư mục: lựa chọn Create a new folder.

Đưa tập tin vào thư mục: Lựa chọn những tập tin, kéo thả vào thư mục.

Các tuấn kiệt của Adobe Bridge

File Browser: Về cơ bản, Adobe Bridge là 1 trình chăm nom tệp (File Browser). Nó tương tự với tệp tin Browser bạn áp dụng với hệ quản lý điều hành máy tính.

File Management System: Bridge không những là một trình săn sóc tập tin. Adobe Bridge là một trong những hệ thống thống trị tập tin hoàn chỉnh. Để bắt đầu, Bridge rất có thể hiển thị xem trước hình thu nhỏ của toàn bộ các hình ảnh trong một thư mục. Bên cạnh ra, Bridge mang lại phép bọn họ dễ dàng thay đổi thứ tự sắp xếp của hình ảnh: theo thương hiệu tệp, loại tệp, ngày từng tệp được sinh sản hoặc sửa thay đổi hoặc theo kích thước tệp, theo xếp thứ hạng sao…

Image Previews: với việc biến hóa kích thước của hình thu nhỏ, Bridge cho họ các biện pháp khác giúp xem trước hình ảnh. Và một trong những tính năng tốt nhất có thể của Bridge là chế độ xem trước toàn màn hình.

Image nhận xét Mode: cơ chế này cho phép chúng ta sắp xếp thông qua toàn cục phạm vi hay 1 loạt các hình ảnh.

Thêm từ bỏ khóa với thông tin phiên bản quyền: Bridge chất nhận được thêm thông tin bạn dạng quyền đặc biệt quan trọng vào ảnh. Bên cạnh ra bạn có thể tạo và áp dụng những từ khóa mang lại hình hình ảnh của mình bằng Bridge, giúp dễ dàng tìm thấy hầu như hình ảnh đó.

Filtering Images: Bridge có thể lọc hình ảnh để chỉ cho bọn họ những bức ảnh đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định. Bọn họ chỉ hoàn toàn có thể xem hình hình ảnh với xếp thứ hạng năm sao, hoặc chỉ gần như hình hình ảnh được chụp bởi một ống kính nhất định hoặc ở một độ dài tiêu cự độc nhất vô nhị định.

Đổi tên tập tin sản phẩm loạt: tuấn kiệt Batch Rename trong Bridge được cho phép bạn lập cập đổi tên các tệp và một lúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Google Vĩnh Viễn ✔️, Cách Xóa Tài Khoản Gmail Và Xoá Tài Khoản Google

Truy cập nhanh vào Photoshop: Lệnh Quick Access góp bạn dễ dãi mở hình hình ảnh của bản thân sang Photoshop. Dẫu vậy Bridge cũng mang đến phép chúng ta truy cập vào một vài lệnh xử trí hình ảnh mạnh mẽ của Lens Correction, Merge to lớn HDR Pro, Photomerge và những loại khác đều sở hữu sẵn từ thẳng trong bao gồm Bridge. Adobe Bridge cũng chính là cách cực tốt để mở hình hình ảnh vào plugin sửa đổi hình hình ảnh của Photoshop, Camera Raw.

*
Adobe Bridge có nhiều tính năng xứng đáng chú ý

Giao diện của Adobe Bridge

Giống như Photoshop, Adobe Bridge hỗ trợ cho họ một tủ đồ các bảng (panels).

*

Các Folders cùng bảng Favorites: Thông thường, điều đầu tiên bạn muốn làm sau thời điểm mở Bridge là tìm một số trong những hình hình ảnh để làm cho việc. Đó là chỗ hai bảng ở phía bên trên bên trái: Folders với Favorites xuất hiện. Adobe Bridge nhóm những bảng tương quan với nhau để tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian, y như Photoshop. Bạn cũng có thể chuyển thay đổi giữa những bảng vào một nhóm bằng cách nhấp vào các tab tên dọc theo đầu nhóm. Ở đây, chúng ta đang thấy bảng điều khiển và tinh chỉnh Favorites. Theo mang định, Bridge thêm một số trong những vị trí tệp phổ cập vào bảng Favorites, như folder Desktop, Documents với thư mục Pictures.

Bảng Folders: Để đưa từ Favorites ưa chuộng sang bảng Folders, nhấp vào tab Folders: Bảng điều khiển Folders là cách bao gồm để điều tìm hiểu hình hình ảnh của bạn. Nó được cho phép bạn đi sâu vào những thư mục để đến các tập tin sẽ cần.

Path Bar: Thanh Path dọc theo đỉnh bối cảnh Bridge cho bạn một giải pháp khác để xem vị trí tệp hiện nay tại.

Nút trở về và đưa tiếp: những nút back với Foreward cũng rất được mặc định mang đến phím tắt Ctrl + Z, hoặc sử dụng thủ công trên đều góc bên trái trên cùng của đồ họa chính.

Content Panel: Khi đã điều hướng đến hình ảnh của mình bởi bảng folders hoặc Mục favorites, chúng sẽ xuất hiện dưới bề ngoài thu bé dại (thumbnails) trong bảng content. Bảng ngôn từ là bảng lớn nhất trong Bridge, chiếm tổng thể phần ngơi nghỉ giữa. Ở đây, bạn sẽ thấy các bản xem trước hình thu bé dại của toàn bộ các hình hình ảnh trong folder “JPEG”.

Xem trước toàn màn hình: trong khi bảng Preview bao gồm tùy lựa chọn Full Screen Preview. Cùng với hình thu bé dại được chọn trong bảng Content, hãy chuyển đến menu Xem trong Thanh menu dọc phía trên màn hình hiển thị và lựa chọn Xem trước toàn màn hình (Fullscreen Previews) . Hoặc chỉ cần nhấn phím phương pháp trên bàn phím của người sử dụng là được.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin tiện ích về vận dụng Adobe Bridge. Khi bạn là bạn trực tiếp sử dụng sẽ còn tương đối nhiều chức năng, kỹ năng vô cùng thú vị đang chờ đợi bạn đó. Quá trình sử dụng thành thạo áp dụng này rất có thể mất thêm thời gian để luyện tập, yên cầu người áp dụng phải thực sự kiên nhẫn. Vị vậy, hãy tham khảo ngay Khoá học xây dựng đồ hoạ của hanggiasoc.vn giỏi học xây dựng đồ hoạ online cùng E-hanggiasoc.vn để thực hiện các phần mềm thât bài bản nhé!