Age of empires ii: definitive edition full repack, age of empires definitive edition pc game

-

Vào năm 2017, Microsoft vừa ra mắt đến cộng đồng game thủ trên toàn nhân loại bản Age of empires: Definitive Edition được chào bán trên windows store với mức giá thành hơn 100K. Đây là phiên bản đế chế đồ họa 4K rất sắc đường nét được nâng cấp từ phiên bản AOE cội với một số cải thiện đáng kể.

Bạn đang xem: Age of empires ii: definitive edition full repack, age of empires definitive edition pc game


NỘI DUNG

4 thông số kỹ thuật chơi Age of empires: Definitive Edition7 những nền văn minh Age of empires: Definitive Edition8 các tộc người Age of empires: Definitive Edition

Giới thiệu về Age of empires: Definitive Edition

Age of empires: Definitive Edition là phiên bản 4K sát với phiên phiên bản gốc nhất. Phiên phiên bản này vẫn được nâng cấp đáng đề cập về mặt đồ dùng họa, phần dẫn dắt mẩu truyện với mặt hàng trăm, hàng chục ngàn hiệu ứng âm nhạc vô cùng new mẻ. Người chơi mang đến với trò chơi được chọn 2 chế độ chơi bao gồm là: Single player và Multiplayer Mode. Trong khi còn có thể trải nghiệm thêm bản Classic Mode để tận thưởng được bản gốc 4K.

*

Age of empires là tựa game đế chế được hy vọng đợi tốt nhất từ trước cho nay. Lối chơi và phần giải đáp của trò chơi được đổi mới toàn cỗ so với các phiên bản trước đây. Ko kể ra, mang lại với phần Age of empires này, game được tích hợp tổng số 16 nền văn hóa và những chiến dịch để chinh phục. Đế chế 4K là 1 cú lột xác trọn vẹn cho series game AOE, là căn cơ đồ họa 4K quý phái do Microsoft phát hành.

Link download Age of empires: Definitive Edition

Link tảiAge of empires: Definitive Edition
Dung lượng13.62 GB
Định dạng fileWinrar
Tốc độ tải ước tính8 MB / s
Pass giải nénhanggiasoc.vn

Các phiên bản khác của game:

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download tệp tin game theo đường dẫn phía trên

Bước 2: Chạy file thiết lập để cài đặt game

Bước 3: Coppy toàn thể file CODEX vào nơi thiết lập game

Bước 4: Cài đặt không thiếu thốn các áp dụng kèm theo của Microsoft như: Visual C++, Direct X để đùa game không xẩy ra lỗi

Bước 5: Khởi đụng game với triển thôi

Cấu hình đùa Age of empires: Definitive Edition

Cấu hình tối thiểu


Những tính năng vượt trội trong game

Đồ họa và tác phẩm nghệ thuật trọn vẹn mớiChức năng dịch chuyển tấn công Điều chỉnh cân nặng bằngChế độ cổ xưa – Trải nghiệm lúc đầu năm 1997Tìm con đường nâng cao Giới hạn số lượng dân sinh tăng Địa hình mới & đối tượng chỉnh sửa kịch bảnMức thu phóng mới Hiệu ứng âm thanh được thiết kế lạiNhạc phim được gia công lạiUI được tân trang cùng mở rộngChiến dịch làm lại

Những chuyển đổi thực hiện sau khi ra mắt game

Hàng đợi thế giới mới để xem toàn bộ các solo vị công nghệ và sản phẩm đợi hiện đang xếp hàngTrang trại tự động cải tạo trong GranaryTruyền tệp tự động hóa các kịch bản và bạn dạng đồ vào Sảnh nhiều người dân chơiHàng đợi công nghệ hỗn hợpHàng đợi đơn vị hỗn hợpChế độ trò nghịch Elo bắt đầu và ‘Xếp hạng’Tùy chọn bật tắt hiệu ứng máuCác linh mục tự động hóa chữa lành các đơn vị bị thươngHướng đạo tự động tấn công nếu chúng được giao nhiệm vụ tấn công hoặc khi bị tấn công bởi một đơn vị chức năng không gaiaTàu tăng tốc bị loại bỏUI hiện hiển thị con số dân làng làm việc trên mỗi tài nguyên

Các nền văn minh Age of empires: Definitive Edition

Choson

Ưu điểm của Choson là tìm sĩ Ngắn / rộng lớn / nhiều năm và binh đoàn của họ gồm thêm điểm nhấn, khiến cho họ đổi thay một nền lộng lẫy tấn công tốt để bắt đầu. Tháp của mình có phạm vi +2 và Linh mục có giá giảm hơn 30%. Tất cả những phần thưởng này nói chung tạo nên Choson đổi mới một tuyển lựa tuyệt vời cho tất cả chiến lược tấn công và phòng thủ.

Assyria

Người Assyria là người dân của quốc gia Assyria cổ đại, từng điều hành và kiểm soát Mesopotamia và 1 phần của Đông Bắc Syria, và là một trong nền văn minh có thể chơi được vào Age of Empires. Họ hoàn toàn là một nền văn minh tấn công và xuất dung nhan trong các bản đồ cùng trò chơi nhỏ ban đầu với nguồn lực có sẵn thấp. Bọn chúng xuất dung nhan về tốc độ (đặc biệt là với cung thủ phun nhanh) vào đầu game mà lại kém hiệu quả hơn trong các game dài thêm hơn nữa vì một số công nghệ Iron Age mạnh bạo không tất cả sẵn đến chúng.


Babylon

Người Babylon là dân cư của Đế quốc Babylon , địa điểm từng kiểm soát điều hành khu vực Mesopotamia ở độ cao của nó. Họ là một trong nền văn minh rất có thể chơi được trong Age of Empires và chủ yếu là một trong nền văn minh bảo vệ trong cả phiên bản đồ đất với nước. Họ hoàn toàn có thể sống sót sau nhiều đợt tấn công của kẻ thù với điểm thưởng tăng gấp rất nhiều lần tháp cùng Tường. Dân làng tích lũy đá nhanh hơn 30% và các linh mục của họ lấy lại tinh thần nhanh rộng 30%, khiến cho họ trở nên một gạn lọc tốt cho tất cả những người mới bước đầu hoặc những người ủng hộ kế hoạch rùa.

Họ cũng có thể hiệu trái trong kế hoạch bùng nổ lúc họ rất có thể vượt qua, khai thác các phần thưởng phòng vệ và lặng lẽ âm thầm bùng nổ cho tới khi họ chuẩn bị thực hiện cuộc tấn công.

Hittites

Người Hittites là một trong nền văn minh hoàn toàn có thể chơi được trong Age of Empires . Họ là 1 trong những nền văn minh tấn công xuất nhan sắc trên cả phiên bản đồ đất với nước trên hầu hết kích cỡ. Phần thưởng đa dạng và phong phú của chúng ta trong hành động quân sự khiến họ trở thành trong những nền văn minh xuất sắc nhất cho tất cả những người mới ban đầu vì bọn họ có phần lớn tất cả các công nghệ có sẵn mang đến chiến đấu. Thiếu hụt sót bự duy nhất của họ là ở Temple với Dock .

Palmyrans

Người Palmyrans từng là dân cư của quốc gia Palmyra cổ đại sum vầy vào gắng kỷ lắp thêm 3 sau Công nguyên và là một trong những nền văn minh rất có thể chơi được reviews trong Age of Empires: The Rise of Rome .

Trong trò chơi, họ công ty yếu là 1 trong những nền sang trọng tấn công, nhưng mà họ cũng là một trong nền văn minh kinh tế với nhiều phần thưởng kinh tế liên quan đến thương mại , cống nạp và công dụng của Dân làng. Mặc dù nhiên, một trong những khuyết điểm chính của mình là Dân làng mắc đỏ có giá 75 thức nạp năng lượng (trái ngược với 50 thông thường) hoàn toàn có thể cản trở sự văn minh của họ ngay từ trên đầu trò chơi. Palmyrans đa số có tác dụng trong bạn dạng đồ bất chợt và mạnh nhất trong Thời đại đồ đồng nhưng bọn chúng cũng rất có thể hiệu trái trên những thời đại khác nếu như được cách xử trí đúng cách.

Shan

Triều đại nhà Thương là tên của một nền lịch sự thung lũng sông cổ của trung hoa nằm gần bờ biển khơi Trung Quốc. Bên Thương sinh sản thành giữa những triều đại thứ nhất tronglịch sử trung quốc (1600 TCN – 1046 TCN) và là một trong những trong ba nền thanh lịch Đông Á hoàn toàn có thể chơi được vào Thời đại đế chế. Nền tao nhã này trong lịch sử dựa trên các triều đại Shang / Zhou đầu tiên của trung quốc cổ đại. Nền văn minh tương tự được call là người trung hoa trong Thời đại đế chế II, Thời đại truyền thuyết thần thoại và Thời đại đế chế III.

Mặc dù là một nền văn minh kinh tế nghiêm ngặt, bọn họ cũng có tác dụng trong các chiến lược phòng thủ và Dân làng giá thấp của họ khiến cho họ phát triển thành một nền thanh nhã nhanh chóng. Họ nổi bật trong sự bùng phát và rất có thể tiến hành nó cấp tốc hơn những nền đương đại khác, với họ có thể kết phù hợp nó cùng với rùa để thực hiện một sự bùng nổ hiệu quả và không bị xáo trộn.

Sumerian

Người Sumer đã từng là cư dân của quốc gia Sumeria cổ xưa của Sumeria, và là một nền văn minh có thể chơi được vào Age of Empires. Họ là 1 trong những nền văn minh dựa vào bộ binh, cùng xuất sắc đẹp trong việc tạo ra những nền kinh tế tài chính mạnh.

Trong số đầy đủ phần thưởng rất nổi bật nhất của mình trong trò chơi đầu là các điểm nhấn dân xã tăng lên, khiến họ có khả năng chống lại động vật hoang dã hoang dã và xả thân từ vô cùng sớm. Chúng ta cũng trồng trọt và tích lũy gỗ kết quả hơn những nền cao nhã khác, nhờ vào phần thưởng nông nghiệp của họ làm tăng lương thực trong trang trại của họ thêm +125.

Người Assyria là dân cư của vương quốc Assyria cổ đại, từng kiểm soát và điều hành Mesopotamia và một trong những phần của Đông Bắc Syria, và là một trong những nền văn minh rất có thể chơi được vào Age of Empires. Họ hoàn toàn là một nền văn minh tấn công và xuất dung nhan trong các bản đồ cùng trò chơi nhỏ ban đầu với nguồn lực có sẵn thấp.

Chúng xuất dung nhan về vận tốc (đặc biệt là với cung thủ phun nhanh) vào đầu game nhưng lại kém hiệu quả hơn trong những game dài thêm hơn vì một số technology Iron Age mạnh bạo không có sẵn mang đến chúng.

Các tộc người Age of empires: Definitive Edition

Choson

Các Choson là tên gọi của một quốc gia Triều Tiên thượng cổ (khoảng 108 TCN), được để tại hà nội thủ đô tại Wanggeom. Đây là một trong những trong cha nền tiến bộ Đông Á rất có thể chơi được vào Age of Empires . Họ là giữa những nền sang trọng được sử dụng liên tục nhất trong nhiều người chơi, đa phần là trong Deathmatches. Chúng ta vừa là một trong nền văn minh tấn công vừa bảo vệ và khỏe mạnh từ thời đại trang bị đồng cho thời đại thiết bị sắt.

Tất cả những tòa đơn vị Choson đều có kiến ​​trúc theo phong cách Đông Á không giống biệt, cùng rất Yamato với Shang , do đó là một nền cao nhã Đông Á. Nền văn minh tương đương được call là người Hàn Quốctrong thời đại đế chế II.

Ưu điểm của Choson là kiếm sĩ Ngắn / rộng / nhiều năm và binh đoàn của họ tất cả thêm điểm nhấn, khiến cho họ vươn lên là một nền tân tiến tấn công giỏi để bắt đầu. Tháp của mình có phạm vi +2 cùng Linh mục có giá giảm hơn 30%. Toàn bộ những quà tặng này nói chung tạo cho Choson thay đổi một chắt lọc tuyệt vời cho cả chiến lược tiến công và chống thủ.


Người Ai Cập

Người Ai Cập cổ đại là 1 nền văn hóa thung lũng sông cổ từng kiểm soát các khoanh vùng sông Nile trên với dưới của vương quốc Ai Cập. Họ là 1 trong nền văn minh rất có thể chơi được vào “Chiến dịch Bắc Phi” của Age of Empires cùng cũng hoàn toàn có thể chơi được sinh sống các cơ chế trò nghịch khác. Bọn họ được xem như là một một trong những nền văn minh tốt nhất có thể để chơi trong Age of Empires với The Rise of Rome.

Người Hy Lạp

Người Hy Lạp là 1 nền văn minh hoàn toàn có thể chơi được vào Age of Empires , và công ty yếu là một nền thanh nhã tấn công. Người Hy Lạp dựa trên tốc độ của những đơn vị của họ, với rất rất mạnh tay vào đầu trận đấu. Các đơn vị học viện chuyên nghành của họ nhanh hơn 30% và tàu chiến của họ nhanh hơn 17%.

Người Hy Lạp là một trong nền văn hóa đã tồn tại hơn 9000 năm. Mang dù bọn họ biết chúng ta là “người Hy Lạp”, họ tự điện thoại tư vấn mình là “Hellenic”. Văn hóa Hy Lạp cách tân và phát triển trên nhiều phần ở phía đông phái nam châu Âu, với thay vì chưng là một đất nước thống nhất, nó được phân thành một số đất nước thành phố.

Người Hy Lạp được biểu hiện trong tình tiết chiến dịch bao gồm đầu tiên, trong số ấy nêu cụ thể sự bành trướng của họ từ thời kỳ băng hà ở đầu cuối vào các non sông thành phố và sau cùng dưới biểu ngữ của Alexander Đại đế.

Trong trái đất cổ đại, bạn Hy Lạp cổ đại là một cường quốc thương mại và thuộc địa, cấu hình thiết lập các nằm trong địa ngơi nghỉ Ý, Síp cùng Tiểu Á (ngày ni là Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay). Fan Hy Lạp đã chiến đấu chủ yếu trong những đội quân Hoplite lớn, và khét tiếng với đội hình quân đội của họ.

Xem thêm: Thương Hiệu Mỹ Phẩm Garnier Có Tốt Không ? Top Sản Phẩm Đáng Mua

Người Hy Lạp đóng góp một vai trò đặc biệt trong quả đât cổ đại, hoàn toàn có thể cứu châu Âu ngoài sự xâm lược của cha Tư với việc góp phần cho hầu hết triết học cổ đại, toán học và những ngành công nghệ khác được biết đến trên toàn nhân loại ngày nay. Tín đồ Hy Lạp trú quán tại các tổ quốc thành phố thường xuyên tranh giành quyền lực, nhất là giữa các quốc gia thành phố Athens với Sparta.

Sau các cuộc chiến Peloponnesian, Athens với Sparta (bị suy yếu rất nhiều bởi cuộc xung đột nhiên của họ) đã bị Macedonia sáp nhập. Nền văn minh Hy Lạp đang đạt đến đỉnh cao dưới thời Alexander Đại đế, tín đồ đã chinh phục hầu hết thế giới được biết đến. Mặc dù nhiên, đế chế của ông chỉ mạnh như ông, và sau khi anh ta chết, nó hối hả bị phân mảnh cùng mất điện. Fan Hy Lạp sau cuối đã bị bạn La Mã đoạt được vài nạm kỷ sau đó, và phần lớn bị đồng nhất vào văn hóa của họ.

Tuy nhiên, tác động của Hy Lạp không chết ở đó; người La Mã vẫn vay mượn rất nhiều từ Hy Lạp, bao hàm kiến ​​trúc, cơ sở tôn giáo và giải pháp quân sự. Đế chế Đông La Mã (hay Byzantine) thường xuyên được gọi là một nửa Hy Lạp của Rome.

Người Macedonia

Nói mang lại tiếng Slovak là người dân của vương quốc Macedonia, giữa những nền văn minh có thể chơi được trình làng trong Age of Empires: The Rise of Rome . Họ là 1 trong những cường quốc vào thời cổ đại, đoạt được Ba Tư, Ai Cập và miền tây Ấn Độ dưới thời Alexander Đại đế.

Họ nhà yếu là 1 trong những nền văn minh tấn công do nhiều một số loại tiền thưởng cho các đơn vị ưu tú. Hệt như người cha Tư, fan Palestin thiếu các nâng cấp tài chính được tìm kiếm thấy trong thị phần và chậm rãi trong trò chơi, khiến họ không an toàn và đáng tin cậy trong những trò chơi có tài năng nguyên thấp, tuy vậy với việc giảm giá cả cho những đơn vị vây hãm họ hoàn toàn có thể sản xuất những cuộc vây hãm rẻ hơn.

Một nhược điểm đáng chú ý là họ không có tác dụng xây dựng Đền bái và huấn luyện Linh mục, nhưng điều này được tạo ra cho tất cả các đơn vị của họ tất cả khả năng biến hóa gấp 4 lần so với những nền thanh lịch khác.

Phong biện pháp kiến ​​trúc La MãTất cả bộ binh tinh nhuệ đều có +2 áo gần kề xuyên giáp.Tất cả các đơn vị bao vây là 25% rẻ hơn.Tất cả những đơn vị bao gồm khả năng chuyển đổi gấp 4 lần. Điều này cũng được xây dựng dựa trên kĩ năng chuyển đổi tự động hóa của những tàu rất có thể khiến việc chuyển đổi các tàu của Macedonia biến một trách nhiệm khó khăn cùng tốn thời gian.Đơn vị đánh giáp lá cà +2 con đường ngắm.Không có đền thờ cũng không có linh mục.

Người Palmyrans

Người Palmyrans từng là cư dân của vương quốc Palmyra cổ đại hạnh phúc vào nắm kỷ đồ vật 3 sau Công nguyên và là một trong những nền văn minh hoàn toàn có thể chơi được ra mắt trong Age of Empires: The Rise of Rome.

Trong trò chơi, họ chủ yếu là một trong những nền thanh nhã tấn công, nhưng lại họ cũng là một trong những nền văn minh kinh tế tài chính với phần lớn thưởng tài chính liên quan đến thương mại, cống hấp thụ và kết quả của Dân làng. Tuy nhiên, trong những khuyết điểm chính của họ là Dân làng mắc đỏ có giá 75 thức ăn uống (trái ngược cùng với 50 thông thường) có thể cản trở sự văn minh của bọn họ ngay từ đầu trò chơi. Palmyrans hầu hết có công dụng trong bạn dạng đồ bất chợt và mạnh nhất trong Thời đại thiết bị đồng nhưng bọn chúng cũng rất có thể hiệu trái trên những thời đại khác nếu được xử trí đúng cách.

Tribute miễn phí .Người cưỡi lạc đà di chuyển nhanh hơn 25%.Vàng nhận được bên trên mỗi Trade Trade tăng cấp đôi.Dân làng làm việc nhanh hơn 25% và có áo giáp.Dân xã tốn thêm 50% lương thực .Bắt đầu trò chơi với hơn 50 thức ăn.

Người bố Tư

Ba tứ đề cập cho một quốc gia Trung Đông cổ xưa được giai cấp bởi người dân, được call là bố Tư , chủ yếu dựa trên Đế chế Achaemenid nằm ở vị trí Iran ngày nay, tuy nhiên cũng đại diện thay mặt cho Đế quốc Parthia với Sassanid trong thuộc khu vực. Nền văn minh đã chiếm lĩnh đến đỉnh cao dưới thời vua tía Tư Xerxes, nhưng dần dần sụp đổ sau cuộc chinh phân phát của Alexander Đại đế xẩy ra ngay sau thua thảm của thủy quân Ba bốn tại Salamis vào nỗ lực chinh phục các nước nhà thành phố Hy Lạp.

Người ba Tư là 1 trong những nền văn minh hoàn toàn có thể chơi được trong Age of Empires và trọn vẹn là một nền văn minh tấn công phản ánh sự bành trướng nhanh lẹ của đế chế của mình dưới Cyrus Đại đế. Họ rất có thể huấn luyện nhiều đối kháng vị giỏi nhất và gồm những đơn vị chức năng kỵ binh tốt nhất trong trò chơi.

Họ có công dụng huấn luyện toàn bộ các cung thủ (trừ Chariots ), tuy vậy cung thủ của họ có thể bị phạm vi kém cùng thiếu độ bao gồm xác. Mặc dù người tía Tư tất cả nền tởm tế mau lẹ ngay từ trên đầu trò chơi, mức độ mạnh kinh tế của bọn họ trở đề nghị kém nổi bật hơn một lúc trò đùa tiến triển.

Người Phoenician

Các Phoenicia là 1 trong nền văn minh có thể chơi được vào Age of Empires . Họ công ty yếu là 1 nền thanh tao tấn công. Bạn Phoenicia khôn cùng xuất nhan sắc trong toàn bộ các nghành chiến đấu, nhất là trên biển, tuy vậy thiếu những đơn vị bao vây tinh nhuệ nhất , khiến cho chúng không tác dụng khi pk với các khu vực được củng vắt nghiêm ngặt trên khu đất liền, nhưng lại Đơn vị Voi giá rẻ của chúng có thể bù đắp giả dụ được áp dụng đúng cách.

Chúng được sử dụng cực tốt trên phiên bản đồ nước do có không ít phần thưởng hải quân, ví dụ như Catirult Trireme phun nhanh, cùng tăng tốc độ chặt gỗ.

Trong định kỳ sử, họ đã tất cả những tiến bộ văn hóa ấn tượng, được nghe biết với tài năng làm tàu ​​tuyệt vời với họ được ghi nhận cùng với thành phố Ugarit của Syria cổ đại, là người sáng tạo đầu tiên của bảng vần âm con người. Chúng ta cũng có tương đối nhiều mối quan tiền hệ với người Hy Lạp, như vật chứng thương mại giữa người Canaan (người Phoenicia đầu tiên), Ai Cập, Síp cùng Hy Lạp đã làm được phát hiện, cũng giống như việc bảng vần âm ngữ âm Phoenician được fan Hy Lạp gật đầu đồng ý và sửa đổi cố kỉnh kỷ trang bị 8 trước Công nguyên.

Nghệ thuật của họ chủ yếu hèn được lấy xúc cảm từ tín đồ Hy Lạp , tuy vậy về mặt lịch sử, kiến ​​trúc và văn hóa truyền thống của bọn họ (ở một nút độ nào đó) được lấy cảm xúc từ fan Ai Cập vì chưng mối quan lại hệ của mình và mạng lưới thương mại với tín đồ Ai Cập.

Người Sumer

Người Sumer đã từng có lần là người dân của vương quốc Sumeria cổ truyền của Sumeria, và là một nền văn minh có thể chơi được vào Age of Empires . Họ là 1 trong những nền văn minh dựa trên bộ binh, và xuất dung nhan trong việc tạo nên những nền kinh tế mạnh.

Trong số hầu như phần thưởng trông rất nổi bật nhất của họ trong trò đùa đầu là các điểm khác biệt dân buôn bản tăng lên, khiến cho họ có chức năng chống lại động vật hoang dã và dấn thân từ khôn xiết sớm. Họ cũng trồng trọt và thu thập gỗ tác dụng hơn những nền thanh lịch khác, nhờ vào phần thưởng nông nghiệp của mình làm tăng hoa màu trong trang trại của họ thêm 125.

Người Yamato

Yamato là tên của một triều đại Nhật bạn dạng (khoảng 250 trận710 sau Công nguyên), được đặt ở Nhật bản cổ đại cùng với thành phố thủ đô tại Fujiwara. Yamato là cha ông của fan Nhật phiên bản hiện đại cùng là người đầu tiên thống tốt nhất và chinh phục toàn cỗ Nhật Bản.

Trong Age of Empires , họ là 1 trong những trong bố nền sang trọng Đông Á có thể chơi được và tạo nên một nền văn minh tiến công xuất nhan sắc trên bạn dạng đồ biển. Họ cũng có một nền kinh tế tự cung cấp cho họ một điểm mạnh nhẹ vào đầu trò chơi. Nền văn minh tương đương được hotline là Nhật phiên bản trong cả Age of Empires II cùng Age of Empires III.


Nhân vật lịch sử vẻ vang hoặc lịch sử một thời (trừ Himiko), được thay mặt bởi những người chơi Yamato AI, ở trong về hoàng thất Nhật Bản, bạn được ca ngợi từ Kyushu, theo Kojiki và Nihon Shoki.

Trong lúc đó, nàng hoàng Himiko có chức năng thuộc về một triều đại khác kẻ thống trị Yamatai, lúc đó đang không thể hiện tại quyền lực của chính bản thân mình đối với toàn bộ các chủ yếu trị Nhật bản đầu tiên của Honshu; như Sanguozhi sẽ đề cập đến cuộc xung thốt nhiên của Himiko cùng với vua Himikoko của Kuna.

Mặc dù đã tất cả tuổi đời hơn hai mươi năm nhưng AOE vẫn luôn là tựa game đế chế được rất nhiều người nghịch nhất. Nếu như bạn đam mê chiếc game này thì hãy thử trải nghiệm luôn phiên bản Age of empires: Definitive Edition này, không chỉ là cảm nhận được lối game vốn tuyệt của AOE mà bạn còn được trải nghiệm bối cảnh đỉnh cao tới từ các sản phẩm của microsoft nữa. Chúc bạn game play vui vẻ.