Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên facebook

Hiệnni, Facebook đang trở thành social vô cùng thông dụng. Bên cạnh đó trường đoản cú trẻ nhỏ chomang lại người phệ tuổi, người nào cũng nghe biết Facebook với vô cùng hâm mộ câu hỏi sử dụngFabook. trong những tài năng bên trên Facebook đó chính là “Follow” xuất xắc “Theodõi”. Vậy làm thế nào biết ai đang theo dõibản thân trên Facebook? Mời các bạn cùng đi kiếm câu vấn đáp qua nội dung bài viết sautrên đây.

You watching: Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

TrướcLúc tò mò cách làm thế nào biết ai đangtheo dõi và quan sát mình trên Facebook thì chúng ta nên tìm hiểu qua kỹ năng “Follow”tốt “Theo dõi” trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” bên trên Facebook đã chophép những người dân là “quý khách bè” của người sử dụng, hoặc những người dân các bạn lạ lẫm biết theodõi các bạn trải qua Facebook.

Những fan theo dõi bạn sẽ hiểu rằng hầu hết biết tin, trạng thái, nội dung bài viết, hình hình họa, đoạn Clip clip,… của doanh nghiệp khi chúng ta đăng tải Facebook sống chế độ công khai (so với fan lạ) hoặc chế độ “quý khách bè” đối với những người dân phía bên trong danh sách đồng đội của khách hàng.


*
Tính năng Follow trên Facebook

Trướchết, nhằm tiến hành làm việc nhảy công dụng có thể chấp nhận được theo dõi bạn trên Facebook,bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình và tiến hành theo những bướcnhư sau:

Cách 1: Trên trang cá thể của doanh nghiệp, chúng ta vào phần Cài đặt hay Setting.Bước 2: Quý Khách hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trần Who Can Follow Me (Ai có thể quan sát và theo dõi tôi).

Tạiđoạn này, bạn sẽ nhận biết rằng, chính sách Friends (quý khách hàng bè) là chính sách khoác định. Điềunày Tức là, chỉ hồ hết người dùng Facebook là anh em và đang kết các bạn cùng với bạnbắt đầu thấy được chữ Follow (Theo dõi).


*

Tronglúc đó, với những người dân kỳ lạ Khi không trở thành đồng đội cùng với bạn trên Facebook sẽcần yếu thấy nút ít Follow. Nếu chọn Everybody toàn thân thì toàn bộ phần đông người đều phải sở hữu thểquan sát và theo dõi bạn. Trong Lúc lựa chọn Friover thì chỉ bao gồm “Quý khách hàng bè” của bạn mới hoàn toàn có thể theodõi chúng ta.

2. Cách làm sao biết aisẽ theo dõi mình bên trên Facebook

Cáchxem người khác vẫn theo dõi mình trên Facebook là cách thức góp tín đồ sửdụng Facebook hoàn toàn có thể hiểu rằng toàn thể phần đa người tiêu dùng Facebook khác, ai hiệntrên vẫn theo dõi trang Facebook cá thể của bản thân mình một biện pháp nhanh chóng cùng chínhxác độc nhất vô nhị.

See more: Programming Practices - Code First Vs Database First Vs Model First

Đểlàm thế nào biết ai đang theo dõi và quan sát mình trênFacebook thì các bạn hãy triển khai nhỏng sau:

NgườiFollow chúng ta trên Facebook có thể là bằng hữu của người sử dụng hoặc fan những người dân khác.Họ hoàn toàn có thể đã kết chúng ta cùng với chúng ta mà lại chúng ta không Accept hoặc ko xóa yêu cầu thìchúng ta vẫn hoàn toàn có thể theo dõi các bạn một phương pháp tự động hóa theo chính sách khoác định bên trên Facebook.

Cách 1: nhằm làm thế nào biết bạn đang quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook, thứ nhất chúng ta yêu cầu bật bản lĩnh quan sát và theo dõi. Các bước nlỗi sau: Vào setup => Bài viết công khai => Ai có thể quan sát và theo dõi tôi => Mọi người/Quý Khách bnai lưng.

*
Nút Follow trên Facebook

Bước 2: Trên trang Facebook cá nhân của công ty, bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.

See more: Thời Tiết Và Đồng Hồ Thời Tiết Cực Đẹp Mắt Cho Điện Thoại, Thời Tiết Đồng Hồ Minh Bạch


*
Click vào phần quý khách hàng bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng cùng với mọi lên tiếng bên trên, độc giả đã rõ làm sao biết nhiều người đang theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook. Từ đó, những các bạn sẽ quản lý tương tự như bảo mật thông tin công bố của chính mình cẩn thận cùng điều tỉ mỷ hơn.