ảnh 360 độ facebook

Cuối thuộc, người dùng sẽ có thể chụp ảnh 360 độ trên vận dụng Facebook dành riêng cho các vật dụng di động cầm tay cơ mà ko nên cần sử dụng mang đến các ứng dụng của bên đồ vật tía.


Cuối cùng, người tiêu dùng đang hoàn toàn có thể tự sướng 360 độ trên áp dụng Facebook dành riêng cho những vật dụng cầm tay cơ mà không nên sử dụng đến những áp dụng của mặt sản phẩm cha.

You watching: ảnh 360 độ facebook

Theo kia, cầm cố bởi vì phải áp dụng những ứng dụng chụp ảnh 360 độ của bên đồ vật bố như Google Street View, Panaroma 360 tốt Fyuse như lúc trước, ni người dùng đang rất có thể tự sướng 360 độ ngay trên ứng dụng Facebook giành cho những lắp thêm di động chạy Android và iOS. Thực hóa học Facebook đang có thể chấp nhận được người tiêu dùng đăng hình họa 360 độ từ thời điểm cách đó một năm, tuy nhiên đến thời điểm này new tích phù hợp thêm bản lĩnh tự sướng 360 độ ngay lập tức trong ứng dụng.

Video reviews chức năng chụp ảnh 360 độ trên Facebook.

Cách chụp ảnh 360 độ bên trên Facebook vô cùng đơn giản, trước tiên người tiêu dùng chỉ việc khởi rượu cồn áp dụng cùng đến phần đăng bài viết bắt đầu. Lúc bấy giờ, kỹ năng mang tên “360 Photo” đang hiện lên cùng rất các tùy chọn khác ví như đăng hình họa, Livestream,… cùng bạn sẽ nhấp vào tùy chọn 360 Photo lớn để tự sướng 360 độ. Cách tự sướng 360 độ thông qua vận dụng Facebook tương tự với bí quyết chụp ảnh Panorama thường thì là xoay vơi trang bị từ bỏ trái qua cần cơ mà góc chụp vẫn rộng lớn hơn. ngoại giả, Facebook cũng có thể chấp nhận được người tiêu dùng áp dụng bao gồm ảnh 360 độ này làm cho hình họa bìa.

See more: Cách Fix Lỗi Droid4X Không Khởi Động Được, Fix Lỗi Droid4X Và Cách Khắc Phục,

*

Tính năng chụp ảnh 360 độ "360 Photos" bao gồm trong Facebook.

Bên cạnh tuấn kiệt chụp ảnh 360 độ được tích phù hợp sẵn với cho phép đăng lên Facebook tức thì sau khi chụp hoàn toàn, người tiêu dùng còn rất có thể đăng ảnh 360 độ chụp tự những trang bị khác ví như Samsung Gear 360, Insta360,… lên phía trên social này.

*

Tính năng chụp ảnh 360 độ hiện đã có được Facebook tạo ra bên trên trái đất.

See more: Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu, Vợ, Chồng Ngọt Ngào, Ý Nghĩa Nhân Ngày 14/2

Facebook cho biết thêm rằng hiện bản lĩnh này đã được thành lập cho tất cả những người sử dụng trên trái đất và bạn sẽ rất cần được update vận dụng nhằm hưởng thụ tác dụng tự sướng 360 độ bắt đầu, tuy vậy chức năng này sẽ không được xây dựng đồng thời mà lại sẽ tới từng thông tin tài khoản.