ảnh chụp màn hình macbook lưu ở đâu

2019

Chụp hình ảnh màn hình hiển thị trên sản phẩm Mac ko đơn giản như bên trên nền tảng điện toán thù phổ biến tuyệt nhất bên trên thế giới, ví dụ: Microsoft Windows và nếu như bạn đã triển khai biến đổi từ loại sau lịch sự cái trước đó, các bạn sẽ hiểu đúng chuẩn đa số gì tôi tức thị. quý khách hàng vẫn thấy bản thân đã kiếm tìm phím In screen rất gần gũi trên bàn phím, chỉ nhằm nhận ra rằng nó không trường thọ trong trái đất của OS X. mà hơn nữa, không tồn tại cách ví dụ cùng ví dụ nào sẽ cho phép bạn lưu bất cứ sản phẩm gì bạn có đã diễn ra bên trên screen của chúng ta như một hình ảnh. Chà, trong những lúc tự sướng màn hình trên OS X hoàn toàn có thể rất khó nhỏng trên Windows, nó vẫn hơi đơn giản và dễ dàng với vào bài hanggiasoc.vnết này, Cửa Hàng chúng tôi đang cho mình biết tất cả phần đông điều cần biết về hình ảnh chụp màn hình trên máy Mac.

You watching: ảnh chụp màn hình macbook lưu ở đâu

Chụp hình họa màn hình trên sản phẩm công nghệ Mac bởi phím tắt

Phím tắt là cách tự nhiên và thoải mái và phù hợp duy nhất trong hệ quản lý, cùng vì thế, Mac hỗ trợ một trong những phím tắt mà lại bạn cũng có thể sử dụng nhằm lưu ảnh chụp màn hình hiển thị trong những năng động khác nhau của máy tính để bàn. Chúng ta hãy để mắt tới kỹ hơn toàn bộ các tùy lựa chọn gồm sẵn ở chỗ này.

Lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị của toàn bộ screen vào Desktop

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi chụp tổng thể màn hình hiển thị (hoặc màn hình, tùy thuộc vào thiết lập của bạn) với lưu nó bên dưới dạng tệp hình ảnh ngơi nghỉ định hình khoác định vào Bàn thao tác làm hanggiasoc.vnệc của người tiêu dùng, phím tắt đang là:

Lệnh + Shift + 3

*

Lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị của một Quanh Vùng một mực vào Desktop

Giả sử bạn không thích chụp cục bộ screen mà chỉ bao gồm một Khu Vực ví dụ phía bên trong với lưu lại nó vào Bàn làm hanggiasoc.vnệc, phím tắt của bạn sẽ thay đổi một chút. Sự kết hợp mà hiện giờ các bạn sẽ áp dụng đang là:

Lệnh + Shift + 4

*
Làm như vậy sẽ biến nhỏ trỏ loài chuột của doanh nghiệp thành hình chữ thập, bạn có thể nhấp và kéo để khẳng định vùng screen phải chụp. Ngay khi chúng ta buông tay, khu vực được chọn sẽ tiến hành ghi lại lúc được lưu giữ vào Bàn thao tác của bạn bên dưới dạng tệp hình ảnh.

Lưu hình ảnh chụp màn hình của một hành lang cửa số vào Desktop

Giả sử Quanh Vùng cơ mà bạn muốn chụp vào ảnh chụp màn hình hiển thị của công ty thực sự tạo thành một cửa sổ áp dụng, nhưng mà bạn có thể cần được trình làng cho một bài hanggiasoc.vnết như vậy này. Phím tắt của khách hàng tự phím trước đã chuyển đổi một ít, theo đó bạn sẽ áp dụng Command + Shift + 4 cùng lúc bé trỏ chuyển lịch sự dấu thập, cầm vày kéo bằng chuột, bạn dìm phím Space, kế tiếp click chuột hành lang cửa số nhưng mà bạn muốn chụp . Do kia, cú pháp đang nlỗi sau:

Lệnh + Shift + 4 -> nhận Space -> nhấp vào hành lang cửa số bắt buộc chụp

*

Chụp ảnh màn hình của toàn thể màn hình và xào nấu vào clipboard

Ba cách thức được bộc lộ nghỉ ngơi trên về cơ phiên bản đặt một tệp hình ảnh bên trên Màn hình của người tiêu dùng nhưng mà không có ngẫu nhiên tùy lựa chọn làm sao khác. Hầu không còn, kia là tất cả những gì bạn thích, thừa. Tuy nhiên, điều gì đang xảy ra giả dụ bạn có nhu cầu sao chép hình ảnh chụp màn hình của tổng thể screen máy Mac vào khay ghi nhớ trợ thời của công ty để thực hiện lại ngay lập tức lập tức. Tại trên đây, phím tắt sẽ được sửa thay đổi một chút:

Lệnh + Điều khiển + Shift + 3

*
Với hanggiasoc.vnệc bổ sung cập nhật Control trong tất cả hổn hợp, hình ảnh chụp screen của bạn sẽ vào bảng trợ thì vậy bởi vì được lưu bên trên Bàn thao tác.

Chụp ảnh màn hình của Quanh Vùng được lựa chọn và sao chép vào clipboard

Theo nguyên lý tương tự như như bên trên, bạn sẽ biến đổi phím tắt để mà chụp theo vùng cùng với bài toán thêm Điều khiển vào nó. Do kia, bạn sẽ nhấn:

Lệnh + Điều khiển + Shift + 4

*
Và bé trỏ vẫn chuyển sang lốt thập, chất nhận được chúng ta khẳng định vùng đề nghị chụp cùng coppy vào bảng lâm thời.

Chụp hình họa screen của một cửa sổ cùng xào luộc vào clipboard

Nlỗi bạn cũng có thể vẫn đoán được bây chừ, mẫu giống như với hanggiasoc.vnệc thêm Kiểm kiểm tra cũng khá được áp dụng tại đây. Tgiỏi bởi vì chỉ tiến hành Command + Shift + 4 cùng kế tiếp là phím Space, bạn sẽ áp dụng phối hợp sau:

Lệnh + Control + Shift + 4 -> Space -> Nhấp vào Window để mà chụp

*
Hình ảnh sẽ được xào luộc vào clipboard và đã sẵn sàng nhằm thực hiện lại khi chúng ta thấy phù hợp.

Công cầm sửa đổi phím tắt mang đến làm hanggiasoc.vnệc chụp màn hình nâng cấp trên Mac

Mặc mặc dù về chủ thể chụp ảnh màn hình hiển thị Mac bởi phím tắt, bao gồm một vài phím khăng khăng mà chúng ta có thể sử dụng kết phù hợp với những phím được diễn đạt sinh sống trên để giành được tác dụng khăng khăng. Xin đừng quên gần như vấn đề này chỉ có thể vận dụng khi chúng ta định chụp Khu Vực (mặc dầu giữ vào Máy tính để bàn hoặc sao chép vào bảng tạm) cùng sẽ không vận động nếu khách hàng vẫn thực hiện ảnh chụp màn hình hiển thị toàn màn hình. Dường như, chúng chỉ chuyển động bên trên OS X Leopard trlàm hanggiasoc.vnệc lên.

Phím giải pháp

Trong Khi chụp khu vực, một khi bạn đang vẽ một vùng trên màn hình bằng chuột, chúng ta có thể dìm với duy trì phím cách để dịch rời toàn thể Quanh Vùng Lúc loài chuột di chuyển nhưng không thay đổi size của chính nó. Vấn đề này đang bổ ích khi bạn yêu cầu một hình họa chụp màn hình hiển thị bao gồm size rõ ràng và sẽ bao gồm sự cân xứng tuyệt đối hoàn hảo, chỉ hanggiasoc.vnệc ko nghỉ ngơi đúng chỗ. Hệ thống sẽ chất nhận được các bạn kéo hộp chụp của bản thân ở bất kể đâu bên trên màn hình cùng chụp bất cứ thứ gì bạn có nhu cầu.

See more: Avast Internet Security 2018 License Key Activation Code, Avast Cleanup Premium Activation Code

Phím Shift

Đây là phía bên ngoài phím Shift nhưng mà bạn cần nhằm ban đầu quy trình chụp. Nhấn và duy trì phím shift trong những lúc chụp Quanh Vùng đang cho phép các bạn đổi khác một chiều của vỏ hộp chụp nhưng ko ảnh hưởng mang lại chiều khác. Vì vậy, về cơ bản, bạn có thể tăng hoặc sút size theo hướng ngang nhưng mà không đổi khác kích cỡ dọc cùng trở lại.

Phím tùy chọn

Nhấn và giữ lại phím Tùy chọn trong lúc chụp khoanh vùng đang được cho phép các bạn chuyển đổi kích cỡ vỏ hộp chụp trong những lúc mang chổ chính giữa của chính nó làm cho điểm neo cùng tiêu điểm. Như vậy Có nghĩa là vỏ hộp chụp của các bạn sẽ co lại và cách tân và phát triển theo Phần Trăm với đều bằng nhau về phần lớn chiều với tmê mệt chiếu cho bất kể máy gì trọng điểm vỏ hộp. Hữu ích nếu khách hàng gồm một nhiều loại đối tượng người dùng cần phải có trong ảnh chụp screen của bạn cùng bạn có nhu cầu có các cạnh phân bổ phần đa bao phủ nó.

Ttuyệt đổi định hình hình ảnh chụp màn hình hiển thị khoác định trong Mac OS X

Các lần lặp gần đây của OS X vẫn sử dụng PNG có tác dụng định hình hình họa chụp screen mang định tự khá lâu, dẫu vậy tất cả một số định hình được cung cấp khác nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện, nlỗi JPG, BMPhường., TIFF, v.v. Ttuyệt đổi định dạng chụp màn hình mặc định tận hưởng áp dụng vật dụng đầu cuối. Chỉ buộc phải khởi chạy một phiên Terminal bắt đầu cùng nhập lệnh sau:

mặc định hanggiasoc.vnết com.táo bị cắn dở.screencapture loại image_format

*
trong các số ấy image_format rất cần phải thay thế sửa chữa bằng bất kỳ format làm sao bạn muốn thực hiện, ví dụ như jpg. Xin chú ý rằng các bạn sẽ cần được đăng xuất và đăng nhập lại để đông đảo thay đổi tất cả hiệu lực thực thi hiện hành. Hình như, bạn cũng có thể thực hiện lệnh sau sau lệnh trước để các chuyển đổi tất cả hiệu lực thực thi hiện hành tức thì lập tức:

killall SystemUIServer

Txuất xắc thay đổi địa chỉ ảnh chụp màn hình hiển thị mang định vào Mac OS X

Như công ty chúng tôi đang xem xét trước kia, OS X lưu hình ảnh chụp screen theo mặc định vào Desktop bên trên máy hanggiasoc.vn tính của công ty. Tuy nhiên, chúng ta có thể chỉ định một vị trí không giống nhằm lưu hình ảnh vào. Giả sử bạn có nhu cầu lưu lại toàn bộ hình họa chụp màn hình vào Hình ảnh / Hình ảnh chụp màn hình bên trên đồ vật Mac. Để làm điều này, khởi chạy một phiên Terminal và nhập lệnh sau:

mặc định ghi com.táo Apple.screencapture location ~ / Pictures / Ảnh chụp screen /

*
quý khách hàng rất có thể thay thế sửa chữa bit sau cùng bằng bất kỳ đường truyền làm sao bạn có nhu cầu với hình ảnh chụp màn hình của bạn sẽ đổi khác đường dẫn giữ mang định của chúng. quý khách hàng vẫn cần được đăng xuất và singin lại hoặc thực hiện lệnh killall làm hanggiasoc.vnệc trên nhằm các biến hóa bao gồm hiệu lực thực thi.

Chụp hình họa màn hình hiển thị trên sản phẩm công nghệ Mac bởi Terminal

Vì Terminal là một trong Một trong những Khu Vực mạnh mẽ nhất của máy Mac, phải sẽ không tồn tại gì ngạc nhiên Khi bạn cũng có thể tự sướng màn hình bằng app dựa vào lệnh. Đầu vào cho nó đang như thể như:

screencapture -iW ~ / Desktop / screen.jpg Mặc dù nó có vẻ không có ích lắm, nhưng mà cách thức này đã chuyển động tốt nhất nếu như bạn đã triển khai một số trong những một số loại kịch bản những hiểu biết chụp ảnh screen.

Chụp ảnh screen trên Mac OS X bởi Grab

Tương từ như Snipping Tool vào Windows, Apple cũng như vậy, sẽ rehanggiasoc.vnews một lý lẽ vào OS X nhằm mục đích cung ứng cục bộ quy trình này cùng với GUI. Tiện ích được điện thoại tư vấn là Grab với phía bên trong Ứng dụng / Tiện ích / Grab. Hình như, bạn cũng có thể lập cập kiếm tìm thấy Grab bằng cách thực hiện tìm kiếm Spotlight mà OS X hỗ trợ.

Một trong những tác dụng chủ yếu mà Grab đem về cho những phương thức dựa vào keyboard là chất nhận được tự sướng màn hình hiển thị theo thời gian, trong những số đó hệ thống sẽ chụp phần lớn sản phẩm công nghệ và những sản phẩm hiển thị vào 10 giây sau khi chúng ta đưa ra lệnh. Vấn đề này chất nhận được một biện pháp hoàn hảo nhằm hiển thị các menu, ghi chú lý lẽ và ngẫu nhiên vật dụng gì không giống hoàn toàn có thể nặng nề nắm bắt bởi các phương pháp thường thì khác.

See more: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Funtap Cho 2538 Giftcode Phiên Bản 2021

Đó là tương đối thỉnh thoảng kể đến khả năng chụp màn hình mặc định của sản phẩm Mac. Nhỏng chúng ta chú ý, những tùy lựa chọn cội khá mạnh mẽ và khỏe mạnh đối với khối hệ thống Windows, cơ mà cũng phức tạp không hề thua kém. Bên cạnh đó còn tồn tại một số trong những hình thức của bên thiết bị cha hỗ trợ một số loại công dụng này với những nhân tài bổ sung, tuy nhiên kia là 1 trong cuộc đàm đạo cho một bài hanggiasoc.vnết riêng biệt.