Ảnh kim cương free fire

-

Kết quả tín đồ nhận Kim cưng cửng FF miễn phí

Chú ý: danh sách người nhận kim cưng cửng miễn phí, sẽ được hanggiasoc.vn update hàng tuần cho gần như ai thâm nhập sự khiếu nại nhé.

Bạn đang xem: Ảnh kim cương free fire


*

Nếu bạn là tín đồ may mắn, các phần thưởng là Kim cương cứng miễn phí, Card, Skin… sẽ tiến hành gửi về thông tin tài khoản trong game của các bạn một cách nhanh chóng.

Cách tham gia vòng quay kim cương cứng FF miễn phí

Để tham gia được vòng quay suôn sẻ nhận 9999 kim cương, thì chúng ta vui lòng thực hiện theo:

Thực hiện vòng xoay của mình, 1 lần quay/1 nhân vật.Sau khi thực hiện hoàn thành vòng quay, chụp ảnh màn hình trúng thưởng với post cùng ID nhân đồ dùng vào phần comment bên dưới.

Quá đơn giản dễ dàng phải không nào các bạn, cùng với 2 bước là các bạn có tức thì kim cương trong không tính phí Fire mà không tốn tiền nhằm mua.


*

Mỗi ngày, vẫn đang còn hàng ngàn bằng hữu game thủ free Fire đã nhận kim cương miễn tổn phí từ vòng quay Garena và cực kỳ nhiều anh em game thủ đã cài đặt được Skin, phụ kiện… để giao hàng cho yêu cầu chơi trò chơi của mình.

Danh sách quà tặng trong vòng quay Garena may mắn

Khi tham gia vòng xoay may mắn miễn phí Fire Garena, thì chúng ta còn hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng sau:


Card điện thoại trị giá 10.000 VNĐ.Card điện thoại trị giá 20.000 VNĐ.Card điện thoại trị giá 50.000 VNĐ.Card điện thoại trị giá 100.000 VNĐ.60 kim cương.120 kim cương.200 kim cương.500 kim cương.9999 kim cương.

Cùng với đó, là rất nhiều ưu đãi nhưng mà không có bất kỳ nới như thế nào mà rất nhiều người có thể nhận được một khi vẫn tham gia đùa tựa game không tính tiền Fire này mà mong muốn nhận vàng miễn phí.

Xem thêm: Review Top 12 Hãng Son Môi Nào Không Chứa Chì Tốt Nhất Cho Phái Đẹp

Câu hỏi về vòng quay nhận kim cương free Fire miễn phí tổn hay gặp?

Có rất nhiều câu hỏi, xoay quanh vụ việc về vòng quay như ý nhận kim cương FF ko tốn tiền mà vượt trội là:

Câu hỏi 1: bao gồm thực sực cảm nhận Kim cương cứng khi tham gia vòng xoay hay không?

Trả lời

Hàng ngày, có nhiều người đã nhận được được kim cương cứng miễn phí suôn sẻ từ vòng quay trên và được hanggiasoc.vn update thường chiếu thẳng qua bảng list người trúng thưởng.Chỉ cần thực hiện chính xác, đầy đủ quá trình đã được biện pháp thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể nhận được kim cương cứng miễn phí.

*

Câu hỏi 2: Bao thọ thì tôi nhận được Kim cương cứng theo ID khi đang trúng giải?

Trả lời:

Thời gian về tối đa là 1 tuần, kể từ ngay sau khi chúng ta may mắn trúng kim cương cứng từ các vòng con quay trên.Kim cương sẽ tiến hành phát miễn giá thành đến thẳng túi đồ của nhân đồ dùng trong game.

Câu hỏi 3: Tôi gồm cần đăng nhập thông tin tài khoản khi thâm nhập vòng quay như ý không?

Trả lời:

Hoàn toàn không nhé, hanggiasoc.vn sẽ không chào đón giữ bất kỳ ID của thông tin tài khoản nào của những thành viên khi thâm nhập vòng quay.Mọi trang bị đều thực hiện công khai, minh bạch.

Câu hỏi 4: số lượng kim cương cứng FF được phát như vậy nào?

Trả lời:

Được gửi, đúng bằng kết quả của vòng quay phản ánh.

Câu hỏi 5: Khi gặp gỡ trục trặc, lỗi trong quy trình nhận thưởng thì tôi liên hệ ở dâu?

Trả lời:

Các bạn chỉ cần gửi mail về add hanggiasoc.vncom
gmail.com nhằm được hỗ trợ nhé.

Với vòng quay may mắn nhận kim cương miễn phí Fire, thì hanggiasoc.vn mong muốn rằng các bạn sẽ là người như ý nhận được các phần thưởng là Kim cương tối đa để ship hàng cho yêu cầu chơi game của mình nhé.