App chỉnh ảnh 3d

-

Bạn đang mong chuyển hình ảnh thường thành hình ảnh 3D online? Hãy tiếp thu ngay những áp dụng siêu xịn sò được gợi ý bên dưới nhé!

Nhiều mẫu smartphone bây chừ đã được trang bị khả năng chụp hình ảnh 3D hiện nay đại, giúp bạn sở hữu đông đảo tác phẩm kèm theo hiệu ứng chiều sâu độc đáo. Núm nhưng, một số dòng máy khác thường chưa có tác dụng được điều này, khiến cho nhiều tín đồ phải tìm về các phần mềm tạo ảnh 3D, với ước ao muốn hoàn toàn có thể chuyển ảnh thường 2 chiều sang hình ảnh 3D một giải pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: App chỉnh ảnh 3d

*
Làm sao để đưa thành thường thành hình ảnh 3D?

4 ứng dụng khiến cho bạn chuyển hình ảnh thường thành hình ảnh 3D online dễ dàng

Để chuyển hình ảnh thường thành hình ảnh 3D online, chúng ta có thể sử dụng một số trang web như Google Photos (chỉ áp dụng với tính năng Kỷ niệm, bạn phải vào nhấn hình ảnh đại diện của chính mình trên Goolge Photos => Tùy chọn thiết đặt của Photos => đáng nhớ => Nâng cao và bật mục Ảnh có hiệu ứng năng lượng điện ảnh).

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể truy cập một vài trang web cung ứng chuyển hình ảnh 2D thành 3d online như https://avatarsdk.com/ xuất xắc https://vrn.aaronsplace.co.uk/. Tuy nhiên, bài toán sử dụng các website miễn mức giá này sẽ có không ít hạn chế. Vì đó, khi ước ao tạo hình ảnh 3D từ hình ảnh chụp, chúng ta nên tìm về một vài ứng dụng hữu ích sau đây:

✪ 3d LucidPix

Với 3d LucidPix, chúng ta có thể chụp ảnh 3D bằng camera của smartphone hoặc thêm khung hình ảnh 3D theo mong muốn của mình. 

Không chỉ vậy, 3 chiều LucidPix còn cung ứng người cần sử dụng chuyển ảnh 2D quý phái 3D, tạo clip với ảnh 3D, lưu hình ảnh chất lượng cao và chia sẻ những tác phẩm của bản thân mình lên những trang mãng hội một phương pháp dễ dàng.

Link download cho Android: 3D LucidPix

*
Ứng dụng 3d LucidPix

✪ Parallax

Nếu đang áp dụng thiết bị quả táo và phải đến một trong những phần mềm chuyển ảnh chân dung sang 3D, Parallax chính là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Theo đó, áp dụng này không những giúp táo bị cắn khuyết chỉnh sửa và tạo ảnh 3D từ hình ảnh 2D, mà còn khiến cho bạn chụp ảnh 3D trực tiếp với nhiều bộ thanh lọc màu cùng hiệu ứng cực kỳ xuất sắc. Ko kể ra, Parallax còn gây ấn tượng với tính năng xóa phông chuyên nghiệp và cung cấp người dùng biến đổi hướng của hình ảnh 3D siêu nhanh chóng.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Thiệp Handmade Tặng Người Yêu Nhân Dịp Valentine

Link download cho iOS: Parallax

*
Ứng dụng Parallax

✪ 3d Camera Photo Editor

Một phần mềm hỗ trợ chuyển ảnh thường thành hình ảnh 3D online khác giành riêng cho bạn đó là 3D Camera Photo Editor. Mặc dù chỉ lộ diện trên căn nguyên Android, nhưng áp dụng này vẫn sở hữu số lượng dân cư dùng đông đảo nhờ những tính năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ đi kèm.

Theo đó, 3d Camera Photo Editor hỗ trợ người sử dụng thêm hiệu ứng 3d vào ảnh chụp, áp dụng những bộ thanh lọc hình ảnh 3D hoặc chụp ảnh 3D cùng với camera bên trên máy. Lân cận đó, các bạn còn vô tư khiến cho những bức hình ảnh nền 3D độc đáo và khác biệt bằng công cụ bao gồm sẵn trên ứng dụng thú vị này.

Link tải về cho Android: 3D Camera Photo Editor

*
Ứng dụng 3d Camera Photo Editor

✪ Loopsie

Khi cần sửa đổi hình hình ảnh và video clip với các hiệu ứng 3 chiều đẹp mắt, Loopsie lại được rất nhiều iFan kiếm tìm đến. Ứng dụng xuất hiện trên căn nguyên iOS này giúp người dùng chụp cùng tạo ảnh 3D chăm nghiệp, dễ dàng đổi khác hướng của ảnh 3D cũng giống như sở hữu một tủ sách hiệu ứng 3d độc đáo.

Khi áp dụng Loopsie, bạn có thể quay đoạn clip ở độ sắc nét HD, lưu hình ảnh và video clip với chất lượng cao và chia sẻ tác phẩm qua social bất cứ bao giờ như muốn muốn.

Link download cho iOS: Loopsie

*
Ứng dụng Loopsie

Bạn đang bắt buộc chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online hoặc offline? Đừng quên xem thêm những ứng dụng ở trên để gia công được vấn đề này một cách trọn vẹn và nhanh chóng.