App installer windows 10 là gì

Những dòng smartphone OnePlus Nord cùng OnePlus 8 được tải sẵn các ứng dụng cùng các dịch vụ của Facebook, như một phần của hệ thống cùng cấp thiết gỡ bỏ.

You watching: App installer windows 10 là gì

quý khách hàng đã xem: App installer windows 10 là gì

Quý khách hàng vẫn xem: App installer là gì

Đang xem: Facebook app installer là gì

Bloatware bên trên smartphone Android sẽ bao gồm tự hơi lâu, đặc biệt là trên smartphone Samsung cùng Huawei – tới cả nó gần như là là 1 phần của mẫu điện thoại thông minh. Bloatware thường được hiểu là các vận dụng được thiết lập sẵn trên sản phẩm nhưng mà không có sự có thể chấp nhận được của doanh nghiệp, bọn chúng y hệt như các áp dụng hệ thống.

See more: Bảng So Sánh Xs Và Xs Max : Khi Mọi Thứ Trở Nên Lớn Hơn!, So Sánh Bộ 3 Iphone X, Iphone Xs Và Iphone Xs Max


*

Mặc dù thế, tương đối bất ngờ khi Android Police phát hiển thị OnePlus cũng đã cài đặt các bloatware bên trên thứ của chính bản thân mình. Bắt đầu cùng với mẫu OnePlus 8 và tiên tiến nhất là OnePlus Nord, người tiêu dùng yêu cầu thiết đặt hàng loạt ứng dụng vì chưng Facebook cài với dịch vụ nền bên trên lắp thêm của chính mình, một số trong những trong số đó bắt buộc gỡ quăng quật.

Android Police bắt đầu nhận ra vấn đề đó Khi Max Weinbach của XDA đăng sở hữu một vài bức ảnh trên Twitter, cho biết thêm Việc cập nhật vận dụng Instagram trải qua hình thức dịch vụ Facebook App Manager, vắt do Play Store nhỏng họ vẫn thường thấy. Một số member của diễn bầy Reddit cũng share tựa như.

Android Police vẫn bình chọn lại cùng chắc chắn rằng 3 chủng loại điện thoại thông minh tiên tiến nhất của OnePlus đều phải sở hữu vận dụng và hình thức khối hệ thống tự Facebook, được setup sẵn nhỏng 1 phần của hệ điều hành và quản lý. Có vẻ nhỏng toàn bộ điện thoại thông minh OnePlus xuất xưởng cùng với OxygenOS mọi như vậy, nghỉ ngơi rất nhiều địa điểm trừ Trung Quốc.


*

Nhỏng Max Weinbach vẫn chỉ ra rằng, nếu bạn bao gồm những hình thức nền của Facebook bên trên thứ của bản thân mình, những áp dụng này rất có thể auto update thông qua những dịch vụ kia cố gắng vị kho áp dụng Play Store. Các hình thức dịch vụ hệ thống này cũng có thực hiện dữ liệu sinh sống chế độ nền, tuy nhiên cùng với lưu lượng hết sức bé dại.

See more: Bệnh Rắn Đuôi Chuông Ở Việt Nam, Rắn Đuôi Chuông

Sự bắt tay hợp tác thân OnePlus cùng Facebook hoàn toàn có thể khiến người dùng cảm thấy khó tính. điều đặc biệt là khi Facebook đã gặp rắc rối với các sự việc nhạy cảm, thu thập dữ liệu cùng bảo mật. đa phần tín đồ sốt ruột rằng việc các hình thức nền của Facebook chuyển động trên sản phẩm công nghệ của mình hoàn toàn có thể có tác dụng tăng năng lực dữ liệu cá nhân bị tích lũy.

Tmê mệt khảo: androidpolice


*

thietkewebhcentimet.com.vnĐiện thoại: 024.73095555, thiết bị lẻ 62374VPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, TP Hà Nội.