App theo dõi cân nặng

-

Nói đến tôi biết chúng ta khó cưỡng lại loại muffin đó vẫn ngồi trên bàn ăn như vậy nào? Trước khi chúng ta biết điều đó, bạn đang ăn một gói 12 chiếc bánh nướng xốp trong một đợt ngồi. Chà, rất có thể đó chỉ cần tôi nhưng cửa hàng chúng tôi thực sự tại chỗ này về các ứng dụng theo dõi cân nặng nặng. Một chế độ theo dõi trọng lượng còn hỗ trợ được những điều rộng là chỉ cho thấy thêm bạn đã nặng bao nhiêu? bao gồm chỉ số BMI, chất mập và những ứng dụng theo dõi cân nặng hiện đại rộng nhiều. Dưới đó là một số ứng dụng tốt nhất có thể để theo dõi cân nặng trên apk và iOS.

Bạn đang xem: App theo dõi cân nặng

Cũng đọc:6 ứng dụng lập planer bữa ăn cực tốt để giữ sức khỏe và tiết kiệm tiền

Ứng dụng theo dõi khối lượng tốt nhất

1. Nhật ký khối lượng & máy hanggiasoc.vn tính BMI

Ứng dụng sẽ được hiển thị dưới dạng aktiBMI khi bạn setup nó trên điện thoại của mình vì một vì sao nào đó. Tên lạ nhưng là một ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để theo dõi phương châm giảm cân nặng hoặc tăng cân của bạn. Nó để giúp đỡ bạn theo dõi trọng lượng và tính chỉ số BMI bằng cách sử dụng các mục nhập thủ công. Bạn có thể ghi lại khối lượng của mình bằng áp dụng này cùng nó hiển thị những mục trên biểu đồ giúp cho bạn biết rõ về tiến trình giảm / tăng cân nặng của mình. Sau khoản thời gian mở ứng dụng, bạn phải nhập chiều cao, cân nặng, DOB, giới tính, lựa chọn số liệu với nhập cân nặng mục tiêu. Nó rất có thể tính toán trọng lượng mong muốn một cách tự động.

*

Tiếp tục thêm ngày với giờ khối lượng hàng ngày / mặt hàng tuần của bạn. Cơ sở dữ liệu được gia hạn trên ứng dụng, tuy nhiên, bạn cũng có thể xuất tệp vào bộ nhớ lưu trữ của điện thoại thông minh và thậm chí nhập dữ liệu từ điện thoại vào ứng dụng. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ cơ sở tài liệu với bộ nhớ lưu trữ đám mây của mình. Ứng dụng gồm phiên bản chuyên nghiệp hóa ($ 4,99) được cho phép bạn ghi dữ liệu cơ thể của bản thân như tỷ lệ tỷ lệ cơ, mỡ cùng nước cũng giống như kích thước bụng, eo với hông.

Tải xuống AktiBMI: app android | iOS

2. Theo dõi cân nặng của bạn

Đây là ứng dụng toàn vẹn nhất trong danh sách đưa ra phân tích chi tiết về cân nặng và cơ chế ăn uống của bạn. Bạn tùy chỉnh một làm hồ sơ cơ bản, trong các số ấy bạn chọn những đơn vị cân nặng nặng, chiều cao, năng lượng. Chúng ta cũng có thể bảo vệ áp dụng bằng mật khẩu bởi mã PIN. Nó tích phù hợp với cân thông minh, như Garmin, Wahoo Aria, WiT và một vài ứng dụng mức độ khỏe phổ cập như Google Fit. Theo dõi khối lượng của bạn chất nhận được bạn auto ghi lại trọng lượng bằng phương pháp sử dụng cân nặng thông minh IoT.

*

Trang chi tiết chính hiển thị số liệu thống kê lại toàn diện. Bạn cũng có thể thấy trọng số hiện nay tại, phương châm và điểm xuất xứ của mình. Nó theo dõi quá trình và thời hạn trôi qua kể từ thời điểm mục tiêu bắt đầu. Nếu không có cân thông minh, các bạn luôn có thể nhập tài liệu theo giải pháp thủ công. Bạn có thể xóa bất kỳ mục quá nào có thể tác động đến biểu đồ.

Có cung ứng cho những thành hanggiasoc.vnên gia đình và nhiều hồ sơ. Ứng dụng theo dõi trọng lượng thông minh cũng trở nên tính toán tỷ lệ tỷ lệ chất khủng và nước, lượng calo quan trọng để tăng cân nặng hoặc giảm cân và chỉ số BMI. Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê sản phẩm ngày, trung bình và tổng số trong số tiện ích con. Phiên bản chuyên nghiệp hóa sẽ có giá 0,99 đô la và bẻ khóa đồng bộ hóa đám mây.

Tải xuống Monitor My Weight: apk | iOS

3. Mất nó

Lose Nó là một trong những ứng dụng theo dõi cân nặng phổ biến. Không chỉ có theo dõi trọng lượng, nó còn theo dõi lượng calo tiêu thụ, macro cùng chất bổ dưỡng của bạn. Bạn nhận được một biện pháp theo dõi chất bồi bổ để quan sát và theo dõi lượng protein, carbs và hóa học béo chúng ta tiêu thụ trong một ngày và chế tạo một biểu đồ dùng hàng tuần nhằm theo dõi sự hiện đại của bạn. Chỉ cần quét mã vun và đánh dấu những gì chúng ta ăn. Bạn cũng có thể xem lượng calo tiêu thụ và sót lại trong ngày dựa trên phương châm của mình.

Kết nối những tài khoản mạng làng mạc hội của chúng ta để thách đấu với bằng hữu và theo dõi quy trình giảm cân nặng và lượng năng lượng tiêu thụ cùng nhau. Tab phương châm hiển thị đồ thị theo dõi cân nặng được cập nhật mỗi khi chúng ta nhập khối lượng của mình.

*

Có những nhóm cung cấp để thì thầm và nhận ra sự giúp đỡ. đại bại Nó sẽ gợi nhắc các món ăn của người tiêu dùng dựa trên mục tiêu của bạn và thậm chí còn cả phương pháp nấu ăn nếu như khách hàng biết cách và thương mến hanggiasoc.vnệc nấu các bữa ăn của riêng biệt mình. Bao gồm kế hoạch bữa tiệc được những người tiêu dùng khác đánh giá để chúng ta biết rất nhiều gì kết quả và ko hiệu quả. Các gói đăng ký bắt đầu từ $ 9,99.

Lose Nó vận động với một trong những ứng dụng thể dục thể thao và cân thông minh.

Tải xuống thua thảm It: game android | iOS

4. FatSecret

FatSecret là một trong những ứng dụng theo dõi cân nặng thông minh sẽ cung cấp cho chính mình thông tin cụ thể về cân nặng và thói quen nạp năng lượng kiêng của mình. Bạn có thể duy trì một cuốn nhật ký đánh dấu lượng calo tiêu thụ hằng ngày của mình. Trang chủ được coi là dòng thời gian theo phong cách truyền thông xã hội cho biết thêm những gì bạn khác vẫn ăn. Cộng đồng đang hoạt động. Chúng ta cũng có thể thích, comment và share sự hiện đại của bản thân với bạn bè. Nó gồm mục tiêu nạp năng lượng kiêng, lũ dục và cân nặng. Theo dõi và quan sát biểu đồ bồi bổ để biết về tất cả các hóa học dinh dưỡng bắt buộc và bạn nên tiêu thụ bao nhiêu. Thích bằng hữu dục? trong khi còn có một cuốn nhật cam kết tập thể dục.

*

Phần báo cáo hiển thị lượng calo, macro và hóa học dinh dưỡng tạo nên biểu thiết bị về carbs, chất béo và protein được tiêu thụ trong một tuần. Nó cũng đối chiếu tổng số tiền của người sử dụng với kim chỉ nam để dễ ợt so sánh. Bạn đặt mục tiêu khối lượng và ghi lại trọng lượng của mình hàng ngày để sinh sản biểu đồ. FatSecret đi kèm với một vài công thức nấu bếp ăn mạnh khỏe để các bạn lựa chọn. Chúng ta cũng có thể quét mã vạch nhằm nhập thông tin cụ thể về hoa màu như tên và quý giá dinh dưỡng. Nhận lời nói ăn, uống, luyện tập và lưu lại cân nặng.

FatSecret tích phù hợp với các ứng dụng thể dục nhưng chưa phải là cân nặng thông minh.

Xem thêm: Nồi Cơm Điện Supor Có Tốt Không ? Một Số Sản Phẩm Bạn Có Thể Tham Khảo

Tải xuống FatSecret: Android

5. Mi Fit

Mi Fit kết nối với bộ theo dõi thể dục mày Band và Mi Smart Scale để tích lũy và hiển thị một số chỉ số dữ liệu phía bên trong ứng dụng. Bạn bắt đầu bằng giải pháp tạo một làm hồ sơ với các chi tiết như tuổi, giới tính, cân nặng nặng, trọng lượng và phương châm số bước hàng ngày. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng hai vật dụng thông minh để đánh dấu các vận động hàng ngày của mình. Không cần phải nhập bất cứ thứ gì theo phong cách thủ công.

*

Bạn nhận được hai tính năng tùy chỉnh mục tiêu: anăng suất cùng trọng lượng. Nó theo dõi hoạt động ngoài trời, thiết bị chạy bộ, đấm đá xe không tính trời, tập bơi lội, đi dạo và hơn thế nữa nữa. đông đảo thứ sẽ tự động hóa được gửi vào ứng dụng Mi Fit để tạo nên thông tin chi tiết về sức khỏe và khung người của bạn. Chúng ta cũng có thể bật thông báo hoạt động, thông tin đánh thức và cảnh báo tập luyện. Trường hợp ứng dụng không sở hữu và nhận dạng được môn thể dục hoặc bài xích tập của bạn, bạn có thể gắn thẻ chuyển động đó trên mi Fit và vận dụng sẽ dìm ra hoạt động đó vào lần tiếp theo bạn thực hiện. Mày Band cũng quan sát và theo dõi giấc ngủ cùng nhịp đập của bạn.

Mi Fit miễn giá tiền nhưng mi Band với Smart Scale thì không.

Tải xuống mày Fit: android | iOS

6. Bài bản hạnh phúc

Tôi không muốn giảm cân nhưng vậy vào đó, tôi ao ước thêm một không nhiều thịt vào xương. Thực hiện Happy Scale để theo dõi khối lượng hàng ngày có thể chấp nhận được bạn tiện lợi theo dõi quy trình với giao diện người tiêu dùng đẹp mắt.

Giả sử tôi mong mỏi tăng 10 pound trong vòng một tháng. Tôi hoàn toàn có thể chia mon thành 30 cột mốc cùng tăng 0,3 pound từng ngày bằng phương pháp tăng lượng năng lượng nạp vào. Nó thực sự giúp bạn thuận lợi hơn khi bạn xem hầu hết cột mốc đã có được trên trang nắm tắt. Các bạn cũng nhận ra xu hướng cân nặng cho biết bạn đã tăng bao nhiêu vào 7 ngày qua, 30 ngày và đầy đủ lúc. Với hệ thống dự đoán sáng ý và hiệu suất của bạn, bạn có thể thấy tiến trình của bản thân trong tab dự đoán.

*

Báo cáo hiển thị một biểu trang bị hàng tuần, mỗi tháng và hàng năm được vẽ với những con số cân nặng của bạn cho thấy thêm một tế bào hình rõ ràng về phương pháp biến động trọng lượng của bạn. Sao lưu dễ dàng cũng có sẵn và chúng ta cũng có thể đồng bộ hóa giữa các thiết bị cùng với Dropbox.

Phiên phiên bản deluxe sẽ có thể chấp nhận được đồng bộ hóa những mục nhập với các ứng dụng khác. Bạn có thể xuất thanh lịch tệp CSV và sau thời điểm mua, chúng ta cũng có thể sử dụng tệp này trên toàn bộ các thiết bị của mình với giá $ 1,99

Tải xuống Happy Scale: iOS

7. Đồng hồ cân nặng nặng

Weight Watchers không chỉ có là một ứng dụng theo dõi khối lượng cho iOS mà lại còn là một trong chương trình giảm cân trả chỉnh, thường xuyên được những bác sĩ khuyên dùng. Đúng rồi. Bạn không muốn chỉ theo dõi trọng lượng của mình nhưng còn nên làm nào đó với nó. Hiểu hầu như thực phẩm bạn phải ăn và phần lớn gì các bạn phải tránh, yếu tố dinh dưỡng của những gì bạn đang ăn và sẵn sàng một kế hoạch ăn kiêng tương xứng với phương châm của bạn. Tìm phương pháp nấu nạp năng lượng mới trong hạng mục 8000 mạnh khỏe để ẩm thực lành táo bạo không lúc nào nhàm ngán nữa. Quét trước, nạp năng lượng sau là các thứ họ rao giảng.

*

Bạn đang hoạt đông đề nghị không? có một trình theo dõi hoạt động để theo dõi đều gì nhiều người đang làm và nó mang về lợi ích cho chính mình bao nhiêu. Cuối cùng, Weight Watchers đang tính toán tổng thể quá trình để khi chúng ta tập luyện, ăn uống đúng cách dán và theo dõi cân nặng nặng, các bạn sẽ nhận được điểm. Cần giúp đỡ? thì thầm với một đào tạo hanggiasoc.vnên thực sự. Tôi thích cùng đồng. Họ cung ứng và hữu ích.

Kế hoạch thường niên sẽ tiêu tốn của người sử dụng 219 đô la. Điều đó nghe có vẻ như hơi dốc khi so sánh với các ứng dụng quan sát và theo dõi trọng lượng khác, tuy vậy Weight Watchers không y hệt như các áp dụng theo dõi trọng lượng khác.

Tải về Weight Watchers: game android | iOS

8. Huấn luyện và đào tạo hanggiasoc.vnên nạp năng lượng kiêng của tôi

Chủ yếu hèn nhắm kim chỉ nam đến phụ nữ, My Diet Coach là một trong ứng dụng theo dõi cân nặng và đếm calo. Bạn bắt đầu bằng biện pháp đặt phương châm và theo dõi tiến trình của bản thân mình theo thời gian. Ứng dụng đang hiển thị hình ảnh động lực để giúp bạn tập trung. Nó cũng trở thành gửi lời kể thường xuyên. Sau đó, gần như thử thách để giúp bạn thiết lập cấu hình những thói quen nhỏ tuổi và đạt được nhiều mục tiêu về sức mạnh hơn mà lại bạn không hề hay biết. Họ cũng share các mẹo cùng thủ thuật có ích theo thời gian.

*

Ứng dụng vẫn đánh đổi tổng thể quá trình để khi chúng ta đạt được các cột mốc mới, các bạn sẽ nhận được quà biếu giúp tăng cường sự tự tín và liên hệ bạn làm cho hanggiasoc.vnệc chăm chỉ hơn và luôn luôn trung thành với phương châm và phương châm của mình. My Diet Coach không những là một ứng dụng theo dõi cân nặng. Những gói bước đầu từ $ 1,99.

Tải xuống My Diet Coach: app android | iOS

Ứng dụng theo dõi cân nặng

Theo dõi trọng lượng và sự sụt giảm của tôi Nó khôn xiết hữu ích cho những người đang tra cứu kiếm một ứng dụng toàn diện cung cấp cho bạn thông tin chi tiết. Weight Watchers là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mọi ai ao ước có phần đông thứ, bao hàm cả một xã hội để được cung ứng và đào tạo và huấn luyện hanggiasoc.vnên để được giúp đỡ. Cân nặng thông minh và cân Happy có cung ứng sẵn cho cân nặng thông minh auto hóa quá trình nhập trọng lượng. Mi Fit là một trong những ứng dụng thể dục quan tâm tất cả các chuyển động thể chất của bạn.