Apple watch có mấy loại

-

Bạn đang xuất hiện dự định sở hữu một chiếc táo bị cắn Watch nhưng không biết táo bị cắn dở Watch có bao nhiêu loại? Theo dõi bài tư vấn giới thiệu ngay sau đây.

Bạn đang xem: Apple watch có mấy loại


Bạn đang xuất hiện dự định mua một chiếc táo apple Watch tuy vậy không biết táo bị cắn Watch gồm bao nhiêu loại? Theo dõi bài xích tư vấn ra mắt ngay sau đây.

Apple Watch gồm bao nhiêu loại?

Hiện tại táo apple Watch được chia thành 3 loại chính bao gồm Watch Sport, Watch cùng Watch Edition. Với từng loại có tương đối nhiều series khác nhau, khái quát tổng thể có khoảng hơn 22 phiên bạn dạng dành cho nhiều thị trường khác nhau. Như vậy các bạn đã biết apple Watch có bao nhiêu loại, sau đó là phần giới thiệu chi tiết từng phiên phiên bản có sệt điểm hiếm hoi nhận dạng như vậy nào.

*

Hình ảnh minh họa táo bị cắn Watch gồm bao nhiêu loại

1. Táo bị cắn Watch Sport

Hiện tại apple Watch sport là phiên phiên bản rẻ nhất thị trường mà Apple giới thiệu tới fan dùng. Nó được kết cấu từ size nhôm chắc chắn và chắn chắn chắn, khía cạnh kính cường lực chống xước và kháng va đập tốt. Dây đeo có thiết kế bằng nhựa và có thể thay nạm thành nhiều loại với màu sắc trẻ trung mà người dùng mong muốn. Táo bị cắn cấp phiên bản Apple Watch thể thao với nhì phiên bản bao gồm kích thước 38 mm cùng 42 mm khớp ứng với sở thích của bạn dùng. Hoặc phù hợp với những người dân có form size cổ tay lớn.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chỉnh Màu Lightroom Trên Điện Thoại Của Vân Anh

2. Táo apple Watch

Nằm trong phân form trung đối với hai chiếc còn lại, táo bị cắn Watch được thiết kế với hợp kim nhôm chống rỉ, chịu lực tốt và khía cạnh kính sapphire cao cấp chống xước và kháng va đập cực kì tốt. Táo apple Watch dòng tầm trung bình cũng được thiết kế với dây kim loại với tương đối nhiều mắt xích nhỏ cho cảm xúc nam tính và khỏe khoắn hơn. Và tất nhiên, dòng tầm trung sẽ có chi tiêu nhỉnh hơn tí chút so với dòng táo apple Watch sport do táo khuyết sản xuất. Tín đồ dùng cũng có 2 tùy lựa chọn kích thước bao hàm 38 mm với 42 mm.

3. Táo khuyết Watch Edition

Đây là phiên bả cao cấp nhất của smart watch cơ mà Apple giới thiệu tới người tiêu dùng và vớ nhiên, ngân sách để mua một cái watch phiên bản này là khoảng 10.000 dollar với phiên bản rẻ nhất. Cùng phiên bản đắt nhất có mức giá khoảng 20.000 dollar cùng được mạ rubi 18K bao phủ thân máy với chốt gài của dây đeo. Fan dùng cũng đều có 2 tùy chọn size là 38 và 42 mm lúc mua.

Giới thiệu một vài phiên bản của táo Watch tại FPT Shop

1. Apple Watch Series 1 38mm Silver Aluminium Case with White thể thao Band MNNG2VN/A

*
*

Hình ảnh minh họa bài bác tư vấn trình làng Apple Watch gồm bao nhiêu loại: một mẫu táo khuyết Watch được phân phối chính hãng tại FPT Shop

2. Táo Watch Series 1 42mm Space Gray Aluminium Case

*

Hình ảnh minh họa bài xích tư vấn ra mắt Apple Watch có bao nhiêu loại: một mẫu táo bị cắn Watch được chào bán chính hãng tại FPT Shop

3. Táo apple Watch Series 3 GPS, 38mm Silver Aluminium Case with Fog thể thao Band

*

Hình hình ảnh minh họa bài bác tư vấn reviews Apple Watch bao gồm bao nhiêu loại: một mẫu táo bị cắn dở Watch được chào bán chính thương hiệu tại FPT Shop

Như vậy các bạn vừa theo dõi bài bác tư vấn reviews Apple Watch bao gồm bao nhiêu loại đặc điểm và tính năng đặc trưng của mỗi loại. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật, và review tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.