Cảm nhận về bài thơ thương vợ của tú xương

Thương thơm Vợ (Tú Xương)

Quanh năm bán buôn làm việc mom sông,Nuôi đầy đủ năm bé với cùng 1 ông xã.Lặn lội thân cò Khi quãng vắng tanh,Eo sèo mặt nước buổi đò đông.Một dulặng, hai nợ, âu đành phận,Năm nắng, mười mưa, dám cai quản công.Cha người mẹ nghề đời ăn ở bạc:Có ông chồng lãnh đạm cũng như không!
You watching: Cảm nhận về bài thơ thương vợ của tú xương

Bài thơ giỏi các bạn vừa xem như là bài “Tmùi hương Vợ” của người sáng tác Trần Tế Xương. Thuộc danh mục Thơ Tú Xương trong Những Tác Phẩm Thơ Tiêu Biểu Và Nổi Tiếng. Hãy cùng phát âm với thưởng thức mọi tác phẩm không giống, còn không hề ít đều bài xích thơ tuyệt đang mong chờ các bạn!


Bạn bao gồm ưng ý bài viết "Thương Vợ" nằm trong phân mục Tú Xương (Trần Tế Xương) của Ô Cửa Sổ Blog không? Nếu say đắm, hãy tiếp tục ké thăm blog của mình để đón hiểu hầu như bài viết mới nhất nhé ♡ !

Chuyên ổn Mục: Tú Xương (Trần Tế Xương)

*
Nói về Huỳnh Minh Nhật

Tôi là một gã thô cằn tuy vậy say mê viết! Một sản phẩm công nghệ cảm hứng rồ dại mang thương hiệu tình cảm đang đem thơ tình buồn cùng trung khu sự cho bên cuộc sống thường ngày của tôi! Tôi không thích giữ lại chúng một mình, chính là lý do tôi share, chúc chúng ta vui vẻ!

Facebook · Instagram · Twitter


Lưu ý:» Địa chỉ gmail của bạn được bảo mật.» Mục không tồn tại vết sao (*) là không đề xuất.» Bình luận bởi giờ Việt tất cả vệt trường hợp có thể.


Thư điện tử của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của tớ, gmail, cùng trang web vào trình duyệt này đến lần phản hồi tiếp đến của mình.

Thông báo đến tôi bằng tin nhắn khi gồm bài xích đăng mới
See more: Google Dịch Tiếng Chó - Ứng Dụng Nói Chuyện Với Chó Mèo

Đăng Ký Để Theo Dõi

*
Xin chào! Tôi là Nhật, một kẻ kỳ quặc đam mê viết với share, giả dụ mình muốn đầy đủ nội dung bài viết của tớ thì nên đăng ký qua size dưới nhé!


*

*

*

*See more: Phần Mềm Kiểm Tra Thẻ Nhớ Chính Hãng Trên Pc Sd Insight, Phần Mềm Kiểm Tra Thẻ Nhớ Chính Hãng Trên Pc

*
· Formerly MINHNHAT.ORG 〉 · RHYMINGS.COM · HUYNH MINH NHAT •