Bản cập nhật win 10 mobile mới nhất

-

Như vậy là vừa chấm dứt thì Microsoft đã thực hiện tung phiên phiên bản dùng thử Windows 10 for Mobile mang đến 6 mẫu điện thoại tầm trung Lumia. Thật nhớ tiếc là chúng ta chưa được thấy mặt các dòng máy cao cấp được cung cấp thời gian này. Chú ý rằng phía trên là bạn dạng dùng thử chứ chưa phải là bạn dạng chính thức, nên nếu bạn là người dùng cơ bản & không hiểu biết nhiều về sản phẩm công nghệ thì chắc hẳn rằng đây không hẳn là thời điểm tương thích để cần sử dụng nó, vì bản dùng thử đòi hỏi sẽ luôn có lỗi.Bạn vẫn xem: phiên bản cập nhật win 10 mobile bắt đầu nhất

Mấu chốt của việc tăng cấp là đều ai dùng Lumia vẫn phải cần có ứng dụng Windows Insider phầm mềm (tải nó về trên Store). Bằng áp dụng này, Microsoft sẽ có thể chấp nhận được bạn tham gia vào chương trình dùng thử hệ quản lý Windows 10 của hãng.

Bạn đang xem: Bản cập nhật win 10 mobile mới nhất

Microsoft tung ra các bản Preview đến lập trình viên nhằm mục đích nhận được phải hồi và sửa lỗi 1 cách hoàn chỉnh hơn trước khi tung ra phiên bản chính thức. Với Windows 10 Preview hiện đã có cho các dòng lắp thêm sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các cách để bạn update được Windows 10 Preview (áp dụng phổ biến cho 6 mẫu Lumia): 

1. Thực hiện update máy Lumia lên phiên bản mới nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. đổi khác store sang khu vực US (Mỹ), mục tiêu là để download được áp dụng Windows Insider App. Liên kết tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên điện thoại cảm ứng Lumia (đảm bảo từ bây giờ máy vẫn chạy phiên bản Windows Phone 8.1 tiên tiến nhất ) -> nhấp chuột ứng dụng Windows Insider app -> lựa chọn mục Get windows 10 Preview – > tiếp đó máy đã hiện lên bảng “enroll”.

5. Chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy thuộc chính sách mà bạn muốn cập nhật. Khuyên cần sử dụng mục Insider Fast nhé .


*

6. Tiếp hành liên tiếp update windows 10 preview.

Xác thừa nhận rằng bạn đã gật đầu đồng ý các thỏa thuận hợp tác thử nghiệm công tác nội bộ, bao hàm cả kỹ năng làm mất bh của máy.Đánh lốt vào những ô đồng ý để hoàn chỉnh thỏa thuận.Sau đó bạn vào Settings.Chọn Phone update => kiểm tra for Updates.


*

7. Hưởng thụ Windows 10 Preview.


*

*

*

“Bản coi trước dành mang đến các chuyên gia Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại sẽ xuất hiện hôm nay nhưng chưa hoàn chỉnh. Trên thực tế, bản xem trước khá giống với bản hiện có trên điện thoại của người tiêu dùng (giả sử các bạn có Windows Phone 8.1)—với những tính năng khá thô hơn một ít và có khá nhiều khả năng cải tiến hơn. Tham gia Chương trình người dùng Nội cỗ Windows để chắc chắn rằng rằng chúng ta có toàn bộ các tính năng lạ đang hình thành. Giả dụ bạn chấp nhận với phương châm phát triển với không muốn bỏ lỡ nội dung mới nhất, hãy liên tục đọc. Bản xem trước Kỹ thuật có thể là thứ bạn cần.

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại cảm ứng thông minh cung cấp cho mình khả năng xem ở cơ chế ẩn danh tại Windows 10 dành mang đến điện thoại. Nếu bạn có nhu cầu tải các phiên bản cập nhật phần mềm tiên tiến nhất cho Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản coi trước giành cho Nhà cải tiến và phát triển cho Windows Phone 8.1.

Muốn dùng thử phần mượt vẫn đang trong vượt trình phát triển và thích share ý kiến về ứng dụng đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Mã Giftcode Rikvip Trị Giá 100K, Nhận Mã Giftcode Rikvip Trị Giá 100K

Không hổ thẹn việc nhận nhiều phiên bản cập nhật hoặc xây đắp giao diện người tiêu dùng có thể thay đổi đáng nói qua thời gian.

Hiểu rõ cách sử dụng Windows Phone của công ty và sẵn sàng chuẩn bị khắc phục sự cố, sao lưu tài liệu hoặc khôi phục về hệ điều hành và quản lý gốc nếu bao gồm sự cố.

Chúng tôi ko nói chơi về những vấn đề chuyên môn. Vì chưng đó nếu như khách hàng cho rằng APN là mạng tin tức truyền hình cáp, bạn dạng xem trước Kỹ thuật có thể không cân xứng với bạn.

Sự cố điện thoại cảm ứng thông minh không ao ước đợi hoàn toàn có thể làm hỏng hoặc thậm chí xóa những tệp của bạn, vị vậy chúng ta nên sao lưu phần đông thứ. Một số phần cứng như loa Bluetooth rất có thể không chuyển động và một vài ứng dụng hoàn toàn có thể không thiết lập được hoặc hoạt động bình thường. Chúng ta có thể gặp sự nạm khi kết nối với mạng gia đình hoặc công ty.

Chi ngày tiết về việc sử dụng và tài liệu thiết bị, bao hàm thông tin cá thể của bạn sẽ auto được gửi đến Microsoft với các đối tác doanh nghiệp của công ty chúng tôi để nâng cao các thành phầm và thương mại & dịch vụ của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng biệt tư để hiểu thêm thông tin.

Cortana chỉ có bằng tiếng Anh (Hoa Kỳ) mang lại thiết bị di động. Ở những ngôn ngữ khác, các bạn sẽ có đề nghị tìm tìm chuẩn.

Một số ngôn từ trong phiên bản xem trước chưa được dịch sang tất cả các ngôn ngữ có sẵn và chỉ còn hiển thị bởi tiếng Anh. Những nội dung này sẽ tiến hành dịch sang toàn bộ ngôn ngữ gồm sẵn trước lúc sản phẩm sau cùng có mặt.

Ứng dụng Điện thoại không hỗ trợ Hai SIM hoặc tuấn kiệt lọc spam trong bạn dạng xem trước.

Để biết phía dẫn về kiểu cách sao lưu điện thoại của người tiêu dùng trước khi cài đặt bản xem trước kỹ thuật hoặc để tò mò cách phục sinh điện thoại của chúng ta về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao lưu lại và khôi phục.