Bàn là hơi nước cầm tay philip

-
chiếc bàn ủi tương đối nước đứng với công nghệ mới Dual Heating có tác dụng nóng kép, bứt phá với ngăn chứa tinh dầu MyEssense & Công nghệ cách tân Airstretch góp ủi phẳng phần nhiều nếp nhăn trên các loại vải khó hiểu (ren, lụa, xếp ly, lắp cườm,....) một cách lập cập và trọn vẹn dễ dàng.
*

*

*

*

*

Công nghệ có tác dụng nóng kép Giúp tạo hơi nước hối hả tại chân đế cùng đun nóng đợt nữa ở đầu ủi, khiến cho hơi phun khỏe mạnh và tập trung. ​ ​
kiến tạo cầu ủi tất cả cầu vai vừa vặn, dễ ợt và dễ dãi hơn khi ủi vai áo. Tấm phủ đi kèm với năng lực chịu nhiệt cao, mặt phẳng thấm tương đối nước cùng thoáng khí góp khô nhanh chóng.

Với phòng chứa đặc biệt quan trọng này, chúng ta có thể thêm tức thì tinh dầu thơm yêu mếm để rất có thể lưu lại trên áo xống khi ủi.

Bạn đang xem: Bàn là hơi nước cầm tay philip


góp khử mùi và diệt cho 99,9 %* vi khuẩn

*Được kiểm nghiệm vì chưng viện thuộc bên thứ ba đối với các loại vi khuẩn Escherichia coli 8099, Staphylococcus aureus ATCC 6538, Candida albicans ATCC 10231 khi ủi hơi nước trong thời gian ủi 1 phút (Tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật về tiệt trùng 2002-2.1.5)


shop chúng tôi tìm thấy number thành phầm có sẵn bên phía ngoài quốc gia của bạn, vày vậy những quảng cáo địa phương hoàn toàn có thể không áp dụng.

Hiển thị thành phầm Ẩn thành phầm

Chúng tôi tra cứu thấy nhiều hơn nữa 1 sản phẩm.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Font .Vntime Sang Times New Roman Và Ngược Lại

Vui lòng chọn chiếc sản phẩm của doanh nghiệp dựa bên trên 2 chữ số cuối của mã kiểu sản phẩm, ví dụ như RQ1280/21.


Làm ráng nào nhằm tìm mã kiểu dáng sản phẩm?

chúng ta cũng có thể tìm thấy mã kiểu thành phầm ngay trên thành phầm hoặc trên bao bì đóng gói. Chọn danh mục sản phẩm của người sử dụng dưới phía trên để xem phía dẫn đưa ra tiết.


Tôi ý muốn nhận được những thông tin pr về các sản phẩm, dịch vụ, sự khiếu nại và lịch trình quảng cáo của hanggiasoc.vn dựa theo sở trường và hành động của tôi. Tôi rất có thể dễ dàng diệt đăng ký ngẫu nhiên lúc nào! Điều này tức là gì?
hanggiasoc.vn review cao với tôn trọng quyền riêng tứ của bạn. Vui mừng đọc thông báo về quyền riêng tứ để biết thêm thông tin.

Cám ơn chúng ta đã đăng ký bản tin của chúng tôi!

Rất tiếc, chúng ta không đk thành công bản tin của chúng tôi. Sung sướng thử lại sau.


bằng cách nhấp vào liên kết, bạn sẽ rời khỏi trang web chính thức của hanggiasoc.vn Electronics Ltd. ("hanggiasoc.vn"). Bất kỳ liên kết nào đến những trang website của bên thứ ba có thể xuất hiện nay trên website này chỉ được cung ứng để thuận tiện cho mình và không thay mặt đại diện cho ngẫu nhiên liên kết hoặc chứng thực nào so với thông tin được cung ứng trên các trang web được links đó. hanggiasoc.vn không tuyên ba hoặc bảo vệ dưới ngẫu nhiên hình thức nào liên quan đến bất kỳ trang web của bên thứ bố nào hoặc thông tin có trong đó.

I understand

Bạn rất có thể xem website của công ty chúng tôi tốt nhất bởi phiên bản mới độc nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox