Bàn phím bluetooth cho điện thoại android

Quý Khách rất có thể gõ thoải mái trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh thông.Khả năng tương thích nhiều gốc rễ nhỏng iOS, Android, Mac với Windows.Sản phẩm đã tối ưu hóa những phím tắt cho tất cả tứ hệ thống.Đèn sản phẩm nhỏ gọn.Âm lượng nhỏ tuổi rộng nhiều đối với bàn phím truyền thống cuội nguồn.Tiết kiệm các không khí hơn mang lại bàn với túi đi học của người tiêu dùng.cũng có thể sử dụng bàn phím dễ chịu và thoải mái này bằng phương pháp gõ nkhô giòn cùng lặng lẽ.Các phím tắt có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí thời hạn nhằm bước đầu các tác vụ hoặc điều khiển phương tiện truyền thông media.Phiên phiên bản Bluetooth: 3.0.Phạm vi hoạt động: 10m.Bàn phím có phong cách thiết kế kéo với sô cô la, 59 phím, 13 phím tắt.Kích thước bàn phím: 20 * 12.1 * 0.6 centimet / 7.87 * 4.92 * 0.trăng tròn inch.Trọng lượng: 150 gram.Sạc Pin rất có thể được thực hiện liên tiếp vào 80 tiếng.Chất liệu: ABS + kim loại tổng hợp nhôm.Giao diện: Micro USB.Điện áp sạc: 5V / 1A.Được sản phẩm công nghệ pin lithium hoàn toàn có thể sạc lại dưới 250mah.

You watching: Bàn phím bluetooth cho điện thoại android

Bàn phím bluetooth không dây tương hợp cùng với các dòng điện thoại thông minh với máy tính xách tay phiên bản bên trên nền tảng gốc rễ iOS, Android, Mac với Windows.

*

Trong thời điểm này, những nhiều loại điện thoại thông minh càng ngày cải tiếng, đặc biệt là đa số smartphone cảm ứng. Ngoài gần như anh tài nhỏ tuổi gọn gàng, thuận tiện cùng đầy thông minh của những các loại màn hình hiển thị cảm ứng, ngoài ra bao gồm một tiêu giảm là câu hỏi khó khăn trong thao tác làm việc thực hiện.

*

Bàn phím bluetooth ko dây mang đến iPad, iphone, samsung Galaxy, máy tính xách tay bảng, điện thoại cảm ứng có cung ứng vnạp năng lượng phòng…– Thiết kế đơn giản và dễ dàng, tương hợp cả laptop, tivi, game console– Bàn phím được thiết kế bởi nhôm, phím làm bằng nhựa cao cấp– Kết nối bluetooth– Phạm vi hoạt động: 10m– Được thứ pin lithium có thể sạc lại bên dưới 250mah.– Tương phù hợp cùng với hầu như các thứ của Apple, Samsung, Nokia…laptop bảng cùng các loại điện thoại thông dụng gồm bluetooth.

See more: Tắt Một Số Dịch Vụ (Services) Không Cần Thiết Win 10, Tắt Các Service Không Cần Thiết Trong Win 10

*

*

Bàn phím ko dây nhỏ tuổi gọn gàng thành lập và hoạt động là chiến thuật đến khó khăn bên trên. Bàn phím ko dây áp dụng kết nối bluetooth, tích phù hợp với hầu như các lắp thêm của Apple, Samsung, Nokia…máy tính xách tay bảng cùng các chiếc điện thoại cảm ứng phổ biến bao gồm bluetooth.

Bàn phím không dây bluetooth hoàn toàn có thể đặt gọn nó trong hộc xe pháo hoặc trong cặp công tác của mình để chuẩn bị sẵn sàng Lúc cần. Sản phẩm được thiết kế tinh tế bằng nhôm, các phím bởi nhựa cao cấp. Hơn nuốm nữa, dòng bàn phím ko dây còn là một phương án góp đảm bảo an toàn màn hình cảm ứng của smartphone các bạn dài lâu, bền hơn…

Phiên phiên bản Bluetooth: 3.0.Phạm vi hoạt động: 10m.Bàn phím có thiết kế kéo với sô cô la, 59 phím, 13 phím tắt.Kích thước bàn phím: đôi mươi * 12.1 * 0.6 cm / 7.87 * 4.92 * 0.20 inch.Trọng lượng: 150 gram.Sạc hoàn toàn có thể được áp dụng tiếp tục trong 80 tiếng.Chất liệu: ABS + hợp kim nhôm.Giao diện: Micro USB.Điện áp sạc: 5V / 1A.Được thiết bị pin lithium có thể sạc lại bên dưới 250mah.

See more: Mất Thanh Công Cụ Trong Cad, Bị Mất Các Thanh Công Cụ Trong Autocad

Giá sản phẩm bên trên hanggiasoc.vn đã bao gồm thuế theo cách thức hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại thành phầm hoặc cách thức, địa chỉ Ship hàng cơ mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác ví như giá tiền di chuyển, prúc mức giá hàng cồng kềnh, .....