Bảng chi tiêu gia đình bằng excel

-

Link mẫu file excel quản lý chi tiêu cá nhân excel – mái ấm gia đình miễn phí.

Bạn đang xem: Bảng chi tiêu gia đình bằng excel

Hay nói một cách khác với dòng tên: Phần mềm cai quản chi tiêu gia đình, cá nhân trên Excel. Giải pháp lập kế hoạch đưa ra tiêu cá thể bằng Excel cho những người mới bắt đầu. Mua File Excel quản lý Thu chi cá nhân đơn giản

Mục đích của việc lập kế hoạch chi tiêu cá nhân bằng Excel là nắm tắt thông tin thu nhập của khách hàng so với khoảng mà các bạn đã bỏ ra tiêu, sẽ giúp đỡ bạn thống trị tài thiết yếu một cách đúng đắn và công dụng nhất.


Tại sao cần phải lập kế hoạch?

Lập kế hoạch tài thiết yếu rất đặc biệt và đem về nhiều tác dụng cho bọn chúng ta, bảo đảm một cuộc sống tốt, phòng trách được các rủi ro không có bất kì ai muốn, bạn có thể đọc thêm bài những lợi ích của lập planer tài chính. Ngay từ bây giờ, bạn nên tập biện pháp lên kế hoạch làm chủ tài chủ yếu của bản thân, bạn nên điều hành và kiểm soát thu nhập và giá thành một cách hợp lý.

Quy tắc tài chủ yếu cá nhân

Có không hề ít quy tắc cai quản tài bao gồm cá nhân, mặc dù không nên quy tắc như thế nào cũng tuyệt đối hoàn hảo và thật sự hiệu quả. Chúng ta nên lựa chọn quy tắc nào cân xứng cho bản thân để cai quản tài chính.

Dùng 1/2 thu nhập cho việc chi tiêu cần thiết như, chi tiêu ăn ở, sinh hoạt, năng lượng điện nước, . . .Dùng 30% các khoản thu nhập trong việc giải trí, cài đặt sắm, tận thưởng cuộc sống.Dùng 20% các khoản thu nhập để tiết kiệm ngân sách và chi phí hoạch đầu tư.
*

2. Phép tắc 6 chiếc hũ

Bạn rất có thể kết hợp đưa ra tiêu cá nhân với quy tắc làm chủ chi tiêu cùng với 6 hũ

T. Harv Eker là một là một doanh nhân Canada, đã phân tách sẽ cho chúng ta quy tắc 6 dòng hũ như sau:

Hũ trước tiên – 55% thu nhập: Đây chính là khoản thu nhập dành cho các yêu cầu thiết yếu hèn như ngân sách ăn uống, giao dịch thanh toán hóa đơn tiêu dùng, . .Hũ thứ hai – 10% thu nhập: chúng ta có thể dùng tiền các khoản thu nhập để chi tiêu sinh lời.Hũ máy 3 – 10% thu nhập: Phần thu nhập này giành riêng cho tiết kiệm, phục vụ cho các kim chỉ nam trong tương lai như download xe, cài đặt nhà, . . .Hũ lắp thêm 4 – 10% thu nhập: áp dụng 1 khoản tiền để ship hàng các yêu cầu giải trí, tự thưởng cho phiên bản thân cũng được xem như là một cách giúp đỡ bạn có thêm cồn lực trong thao tác và cân đối cuộc sống.Hũ máy 5 – 10% thu nhập: Dùng một trong những phần thu nhập của bản thân để tất cả thêm kỹ năng và kiến thức cho phiên bản thân, bạn cũng có thể mua sách đọc để trau dồi thêm những kiến thức.Hũ đồ vật 6 – 5% thu nhập: nếu tài chính của người tiêu dùng không cao, chúng ta có thể dành 1 không nhiều % vào hũ này cho mục đích từ thiện, đến đi đó là nhận lại.

Xem thêm: Top 45+ Hình Nền Hoa Lan Đẹp Nhất, 99+ Hình Nền Hoa Lan Full Hd Đẹp Nhất Thế Giới

*

Yếu tố cần thiết trong việc lập kế hoạch chi tiêu

1. Đặt mục tiêu

Đặt mục tiêu là một thứ không thể thiếu trong vấn đề lập kế hoạch. Bạn nên đề ra các kim chỉ nam ngắn hạn với dài hạn cho bao gồm mình, bởi vì chúng để giúp bạn chỉ ra đầy đủ hướng đi mới, những quyết định về đặc biệt từng thời gian khác nhau.

2. Phân nhiều loại và liệt kê loại loại chi phí

Phân loại các phí cố định luôn được không thay đổi qua những tháng như: những khoản tiền mướn nhà, bảo hiểm y tế, . . . Những phí thiết lập cấu hình có thể được đổi khác theo từng tháng như: túi tiền ăn uống, những phí dịch vụ, thiết lập sắm, . . .

Việc liệt kệ các khoản giá thành là khôn cùng thiết yếu, được xem như là trọng trọng điểm của bảng kế hoạch. Từ việc này bạn có thể tính toán được khoản thu bỏ ra mỗi tháng.

3. Xác định được thời gian

Hãy khẳng định thời gian mang lại từng mục tiêu, bước đầu từ những kim chỉ nam ngắn hạn cho đến những kim chỉ nam dài hạn.

*
*

Tải File chi tiêu cá thể bằng Excel


Giao diện tươi mới, nhìn thích mắtQuản lý 6 vụ việc chính của quản lý chi tiêuTheo dõi trực quan qua số liệu với biểu đồDễ dàng thêm new và sửa đổi
Bảng tinh chỉnh và điều khiển chỉ điều khiển được hạng mục chi (cái hay cần sử dụng nhất)Vẫn còn khó đối với 1 số bạn mới tiếp cận EXCELPiviot Table chưa liên kết các biểu đồ với nhauKhi thêm mới hay sửa đổi tài liệu cần Refresh lại. Data>Refresh

Các bạn tìm hiểu thêm và nhằm lại chủ kiến để bản thân sửa phiên bạn dạng 2 nhé.