Bao cao su sagami exceed 2000

-
Dòng bao cao su thiên nhiên siêu mỏng
Làm từ chất liệu an toàn, không mùi, không khiến dị ứng
Truyền nhiệt độ nhanh, co và giãn theo kích thước
Bổ sung Gel bôi trơn cao cấp

Tại sao bạn nên dùng Bao cao su đặc Sagami Exceed 2000 ?

Hãy thuộc Nemo healthcare Vietnam tìm câu trả lời.

Bạn đang xem: Bao cao su sagami exceed 2000

1. Bao cao su đặc sản xuất tại Nhật

Bao cao su thiên nhiên Sagami Exceed 2000 được thêm vào tại bươi Sagami Rubber Industrial, hiện tại là tập đoàn sản xuất bao cao su đặc lớn độc nhất tại Nhật bạn dạng với các sản phẩm từ thời thượng đến phổ biến và xuất hiện tại hơn 80 đất nước trên cố giới.

Với bài toán áp dụng công nghệ sản mở ra đại, khối hệ thống kiểm soát quality chặt chẽ, Sagami đã thường xuyên dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu vãn và cải cách và phát triển các loại bao cao su thiên nhiên mới thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ngày càng cao của người dùng như: cực kỳ mỏng, bao gồm gai, có hương thơm, dẻo dai, ôm khít.

Chúng tôi Nemo Healthcare Vietnam chăm phân phối sản phẩm chính thương hiệu của Sagami, thành phầm được cấp phép từ cỗ y tế, tem phòng hàng giả.. Nên chúng ta hoàn toàn rất có thể yên trọng điểm về chất lượng sản phẩm.

Phân biệt bao cao su đặc thật – giả

2. Làm từ chất liệu làm nên bao cao su thiên nhiên Sagami Exceed 2000

Sagami Exceed 2000 được làm từ mủ cao su đặc tự nhiên an ninh cho người sử dụng. Trong khi với technology vượt trội của Sagami, bao sao su đã từng qua qui trình đánh tan mùi kỹ càng, loại trừ hết mùi khó tính của cao su, kháng dị ứng, với lại cảm xúc tự nhiên cho người dùng.

Xem thêm: Nguy Cơ Sảy Thai "Rình Rập" Khi Mẹ Bị Tụ Dịch Cạnh Túi Thai 6 Tuần

Có thể được thiết kế từ cùng một loại cấu tạo từ chất Latex nhưng điểm mạnh nổi trội của loại bao cao su thiên nhiên Sagami so với các hãng không giống là bao cao su đặc Sagami được trải qua các bước khử hương thơm kỹ càng, thải trừ hết mùi giận dữ của cao su, thậm chí còn chống dị ứng, có lại xúc cảm thư thái, dễ dàng chịu cho tất cả những người dùng.

3. Bao cao su đặc Sagam Exceed 2000 có thiết kế vượt trội

Sagami Exceed 2000 là bao cao su thiên nhiên siêu mỏng, thành phầm chỉ dầy gồm 0.03mm (bằng 50% bao cao su đặc thông thường), nên kỹ năng truyền nhiệt vô cùng tốtSagami Exceed 2000 tất cả một lằn thắt ở đầu thân bao có tác dụng ôm khít, kháng tuột bao khi quan hệ nam nữ và các chất bôi trơnSagami Exceed 2000 có tác dụng co giãn linh hoạt theo kích cỡ.

*

Bao cao su đặc mỏng

4. Bao cao su Sagami Exceed 2000 giá cực kì hợp lý

Bao cao su đặc Sagami Exceed 2000 có giá bán rất hợp lí do với dòng sản phẩm khác cùng chức năng, nó tương xứng cho tất toàn bộ cơ thể dân Việt Nam

*

Bao cao su thiên nhiên làm từ gia công bằng chất liệu an toàn

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Sagami Exceed 2000:

Xé dọc một mặt gói, kiêng làm rách nát bao cao su.Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng.Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được đúc kết hoàn toàn.Hủy bao cao su đặc đã dùng một cách vệ sinh.

Chú ý khi sử dụng bao cao su đặc Sagami Exceed 2000

Chỉ áp dụng bao cao su một lần.Bao cao su thiên nhiên có thể bị rách rưới bởi móng tay hoặc những vật sắc và nhọn như: Trang sức, khóa quần, đồng hồ,…

Bảo quản Bao cao su thiên nhiên Sagami Exceed 2000

Không nhằm bao cao su thiên nhiên trong điều kiện dưới ánh nắng mặt trời, nơi bao gồm nhiệt nhiệt độ bất thường, quanh vùng có hóa chất diệt côn trùng.Giữ lại hộp để chứa bao cao su đặc chưa được sử dụng, không giữ bao cao su thiên nhiên mà không có vỏ hộp bảo vệ.

Xem chi tiết tại đây

Thông tin sản phẩm

 Tên sản phẩm Sagami Exceed 2000
 Nhãn hiệu Sagami
 Quốc gia tài xuất Nhật Bản
 Chất liệu Cao su từ bỏ nhiên
 Kích thước 52mm ± 2mm x 190mm ± 10mm
 Qui biện pháp đóng gói Hộp 12 chiếc
 Gân / Gai Không
 Màu sắc Màu phấn hồng
 Mùi  Không mùi

Nếu các bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy tương tác cùng bọn chúng tôi:

Nemo healthcare Vietnam chuyên phân phối bao cao su đặc Sagami các loại.