Bảo mật 2 lớp facebook

Facebook thực sự là một mảnh đất màu mỡ mà không hề ít hacker náo quan ngó cho tới, cùng minh chứng là vấn đề cách đây không lâu rất nhiều tài khoản Facebook của người dùng hiện nay đang bị đánh tráo.

You watching: Bảo mật 2 lớp facebook

Tài khoản facebook bị hack thì có rất nhiều nguyên nhân, cao cả thì bản thân trù trừ dẫu vậy các phương pháp đơn giản mà lại các hacker vẫn cần sử dụng là tạo nên một trang giao diện cùng tên miền gần giống cùng với facebook, khi chúng ta đăng nhập vào thì tất nhiên chúng ta đã biết được mail với password rồi.


Hoặc vị chúng ta clichồng vào đông đảo tệp tin có đính kèm virus… nói chung là rất nhiều, nghỉ ngơi bài viết này mình đã tập trung vào việc tùy chỉnh cấu hình tài khoản nhằm bảo mật thông tin tuyệt vời mang đến thông tin tài khoản Facebook của chúng ta đề nghị bản thân sẽ không đi sâu vào vấn đề kia.

Đề xuất bài xích viết: Cách vào Facebook cùng tổng vừa lòng các inhỏ facebook đẹp nhất nhằm viết Status

Cũng như là cùng với bản lĩnh bảo mật thông tin 2 lớp cho gmail, thông tin tài khoản Facebook cũng được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập đăng nhập 2 lớp mật khẩu để bảo đảm an toàn an toàn cho người sử dụng.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Fix Lỗi Không Chạy Code::Blocks 17, Tài Liệu Lập Trình C For Newbie, Codeblocks 16

Vậy làm cố gắng như thế nào nhằm đảm bảo tài khoản facebook một bí quyết bình yên độc nhất vô nhị với kích hoạt được tính năng bảo mật thông tin 2 lớp bên trên Facebook như thếnào? mời chúng ta tham khảo bài giải đáp siêu chi tiết dưới đây nhé:


Note: Nếu nhỏng bạn có nhu cầu thiết lập bảo mật thông tin tài khoản Facebook thẳng trên Smartphone thì xem bài bác phía dẫn: Cách bảo mật thông tin Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android/ iOS

UPDATE: Mình new update lại một vài hình ảnh về phiên bản new của Facebook để các bạn dễ dàng thực hiện theo hơn !

#1. Kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp

+ Cách 1: Tính năng này mình thấy thực thụ quan trọng cùng với tất cả hồ hết tín đồ nhằm có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook được cực tốt. Trước tiên bạn đăng nhtràn lên thông tin tài khoản facebook buộc phải bảo mật lên kế tiếp vào phần Thiết lập (Cài đặt & quyền riêng tư)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, nhất Đóng để hoàn chỉnh quá trình tùy chỉnh cấu hình, cùng hãy nhớ 3 fan mà các bạn đã tin cẩn nhé.

#4. Thoát tài khoản Facebook từ bỏ xa

Để đảm bảo an toàn bình yên hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến tài khoản Facebook của chính mình nhưng mà không phải lo ngại bị hachồng, bị đánh cắp thông tin thì sau thời điểm sử dụng xong chúng ta nên singout ngay giả dụ không phải là những sản phẩm của bản thân.

#5. Thiếp lập mật khẩu đủ mạnh

Quý khách hàng bắt buộc thiết lập mật khẩu của chính bản thân mình bao gồm độ cực nhọc cao và đầy đủ bạo gan. Tránh đặt mật khẩu dễ lưu giữ nlỗi ngày tháng năm sinch, thương hiệu, số điện thoại cảm ứng, 123456… với chúng ta cũng phải rứa đổi mật khẩu đăng nhập liên tục.

See more: Cách Hiện Thanh Căn Lề Trong Word 2013, Thanh Thước Kẻ, Cách Hiện Đường Căn Lề Trong Word 2013

Nhưng nếu bạn đã tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đăng nhập 2 lớp thì ko phải làm việc này.

#6. Lời kết

Trên đó là những cách bảo đảm thông tin tài khoản Facebook của khách hàng rất tốt, bình yên độc nhất và vào bài viết này mình xin nhấn mạnh vấn đề với các bạn là đề xuất thực hiện thiên tài bảo mật 2 lớp, không chỉ riêng gì tài khoản Facebook cơ mà đa số tài khoản quan trọng đặc biệt khác ví như email, apple… Hi vọng bài viết hữu dụng cùng với bạn! Chúc các bạn thành công!!!


Chuyên mục: Download