Bật định vị facebook trên iphone

Định vị là tác dụng luôn luôn phải có được trên những smartphone nói tầm thường, iPhone dành riêng, cùng với chức năng này chúng ta có thể biết bản thân đang nơi đâu trên bạn dạng đồ vật, thực hiện công dụng bản lĩnh chỉ đường của vận dụng bạn dạng đồ gia dụng, xác xác định trí, vị trí lúc chat với còn các áp dụng thực tiễn khác.

You watching: Bật định vị facebook trên iphone

Nhưng không hẳn ai ai cũng biết kích hoạt tính năng này lên, ví như chưa chắc chắn thì chúng ta hãy tham khảo bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé.

Cách nhảy xác định iPhone

Bước 1: Từ màn hình thiết yếu của iPhone, chúng ta lựa chọn Cài đặt > Quyền riêng tư (Settings > Privacy)Cách 2: Trong mục Quyền riêng tứ (Privacy), chúng ta chọn Thương Mại Dịch Vụ định vị (Location Service) với gạt nút ngơi nghỉ ở kề bên Thương Mại & Dịch Vụ định vị (nút ít gửi sang màu xanh da trời nhỏng hình dưới là được). Bước 3: Nếu những bạn muốn bật xác định của từng ứng dụng trơ thổ địa thì nhấp vào vận dụng kia, lựa chọn Lúc sử dụng (While Using the App) hoặc Hỏi trong lần tiếp theo giả dụ bạn muốn vận dụng đề nghị được sự gật đầu của chúng ta Khi áp dụng tài liệu địa điểm.Cách tắt xác định trên iPhone

Việc sử dụng định vị trên iPhone đôi lúc cũng sẽ làm cho lộ lên tiếng cá thể của công ty ví dụ như Khi họ tự sướng bên trên iPhone đã đính kèm thúc đẩy, địa chỉ chụp. Vì vắt chúng ta nên tắt các dịch vụ định vị lúc không sử dụng, hoặc tùy chỉnh thiết lập chế độ tắt xác định khi không dùng ứng dụng làm sao đó.


Bước 1:

Tại bối cảnh trên iPhone bạn nhận vào mục Cài đặt rồi lựa chọn tiếp mục Quyền riêng biệt tư.

See more: Snippets In Visual Studio Code Snippets Là Gì ? Code Snippets Là Gì

Cách 2:

Trong thời điểm này bạn sẽ bắt gặp tùy chọn Thương Mại & Dịch Vụ xác định sẽ nghỉ ngơi cơ chế Bật nhằm áp dụng. Nhấn vào tùy chọn này nhằm đổi khác lại thiết lập cấu hình.


Bước 3:

Tại cấu hình thiết lập Thương Mại & Dịch Vụ định vị vẫn bật, bạn gạt nút tròn lịch sự bên trái nhằm tắt thiên tài này. Nhấn Tắt đề đồng ý bỏ hình thức dịch vụ xác định trên thứ.Cách 4:

Trong trường thích hợp bạn phải cần sử dụng dịch vụ xác định bên trên vật dụng, nhưng mà không thích vận dụng như thế nào kia thực hiện địa chỉ thì tìm kiếm vào list app dưới nhằm đổi khác lại tùy chỉnh sử dụng địa điểm mang lại từng app.

Nhấn vào tên ứng dụng, kế tiếp các bạn bấm vào Không để diệt cung ứng địa điểm Lúc sử dụng ứng dụng này.


Nếu mong thực hiện lại địa điểm mang lại vận dụng thì các bạn nhấn vào khi dùng áp dụng là được. vì vậy khi áp dụng ứng dụng này, các dịch vụ địa điểm auto nhảy lên và kế tiếp tắt đi khi bạn không sử dụng phầm mềm nữa.

See more: Vua Cướp Biển Club

Cách 5:

Ngoai việc điều chỉnh tài năng địa chỉ cho những ứng dụng cài trên điện thoại thông minh thì chúng ta có thể điều chỉnh tắt bật các dịch vụ vị trí tại mục Thương Mại Dịch Vụ hệ thống. Lúc bấy giờ họ cũng sẽ thấy được đông đảo mục nào đã áp dụng địa điểm bên trên máy.

Video giải đáp nhảy, tắt khả năng xác định bên trên iPhone


*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA