Bật khiên avt fb trên điện thoại

Lúc này, những người dùng Facebook sẽ sử dụng khiên bảo đảm đến tài khoản Facebook cùng điều đó để giúp đỡ người tiêu dùng vật chứng rằng đấy là thông tin tài khoản bao gồm nhà. Tuy nhiên, có tác dụng phương pháp làm sao để nhảy khiên avatar Facebook bên trên điện thoại là thắc mắc chưa hẳn ai cũng đã có được câu trả lời.


Khiên avatar Facebook là gì?

Trước Khi đi đến những lí giải về kiểu cách bật khiên, bạn phải nắm rõ rộng về tính chất năng này. Protệp tin picture guard là 1 trong tuấn kiệt bảo đảm tài khoản người tiêu dùng trên Facebook, nó đang ngăn Việc rất nhiều người dùng khác lưu giữ hoặc share hình họa đại diện thay mặt Facebook của doanh nghiệp. Nghĩa là khi bạn bật khiên avatar Facebook, người khác chẳng thể gửi, chia sẻ hay lưu giữ về vật dụng hình ảnh đại diện thay mặt của khách hàng.

You watching: Bật khiên avt fb trên điện thoại

quý khách sẽ thấy có một hình tượng khiên white color ngơi nghỉ bên dưới hình họa thay mặt đại diện vào trang cá nhân khi nhảy tài năng này. Biểu tượng khiên này để giúp đỡ cho hình ảnh thay mặt của công ty trsinh hoạt đề nghị “cool ngầu”, tuyệt hảo rộng.

Cách bật khiên avatar Facebook trên năng lượng điện thoại

Lưu ý: Tính năng này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng trên các điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng hình ảnh Facebook web phiên phiên bản cũ. Nếu ai đang sử dụng iPhone, chúng ta có thể singin thông tin tài khoản Facebook vào điện thoại thông minh Android của anh em để thực hiện nhé.

Bước 1: Truy ctràn lên CH Play, search và cài đặt về trình duyệt y Kiwi Browser trên điện thoại cảm ứng.

*

Cách 2: Mlàm việc trình chuẩn y Kiwi Browser, truy vấn vào trang chủ Facebook cùng triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Sau đó, chọn hình tượng dấu 3 chấm ở góc bên trên mặt cần và chọn mục Tiện ích không ngừng mở rộng.

See more: Download Abbyy Finereader 14, 15 Portable Full Mới Nhất 2021

*

Cách 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn Google, sau đó các bạn chọn vào mụcThương hiệu Chrome trực con đường.

*

Bước 4: Giao diện cửa hàng Chrome hiển thị, chúng ta tra cứu kiếm phầm mềm không ngừng mở rộng với tự khóa L.O.C, kế tiếp bấm vào đó với chọn Thêm vào Chrome, lựa chọn OK để thiết lập ứng dụng này lên trình ưng chuẩn.

*

Cách 5: Sau lúc thêm thành công, tiện ích đã tự động xuất hiện. quý khách nhấp vào biểu tượng X, lựa chọn TOOLS> PROFILE PICTURE GUARD.

See more: Thực Hiện Một Bản Ghi Trong Ghi Âm Trên Iphone, Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Plus

*

Cách 6: Giao diện bật/tắt khiên avatar Facebook sẽ hiện hữu, các bạn chỉ cần chọn Shield Up nhằm kích hoạt. Một thông báo kích hoạt thành công cũng sẽ hiện lên, vậy là hoàn thành.

*

Vậy nên, chúng ta đang bật khiên avatar Facebook trên Smartphone thành công, giờ đồng hồ chỉ việc truy vấn vào trang cá thể Facebook để thấy thành quả này nhé. Hãy test cùng nhớ là còn lại thừa nhận xét dưới. Chúc các bạn thành công!