Bật nút home ảo trên ios 13.3

-

Cách bật nút home hiển thị trên ios 13 cho iPhone

Nếu bạn không thấy hoặc không biết, liên kết để mở nút home hiển thị trên tiện ích ios 13 cho iphone được sửa đổi bởi vì Apple. Cùng để kích hoạt lại nó, bạn cũng có thể làm như sau:

Quyền truy vấn ứng dụng Thiết lậpCuộn xuống và lựa chọn 1 dòng Khả năng tiếp cậnTìm chiếc Chạm vào tiếp nối nhấn vàoChọn Cảm ứng phụ trợ tiếp đến nhấn mở
*
*
*
*

Nhấn vào đây để coi hình ảnh lớn hơn.

Bạn đang xem: Bật nút home ảo trên ios 13.3

*

IPadOS vẫn chưa được ra mắt chính thức, vì vậy ko rõ liệu giải pháp tiếp cận này có biến đổi hay không. Do vậy, khi phiên phiên bản chính thức (Public) được công bố, cửa hàng chúng tôi sẽ chú ý và nhận xét nó trong nội dung bài viết này.

Các tính năng lạ của tiện ích ios 13

Hệ quản lý và điều hành iOS 13 có không ít tính năng mới, vào đó cơ chế tối dấn được rất nhiều sự chú ý. Dưới đó là những điểm nổi bật.

Danh sách các thiết bị mang đến iOS 13 và iPadOS:

IPhone XsIPhone Xs MaxIPhone XRIPhone XiPhone 8IPhone 8 PlusiPhone 7IPhone 7 PlusIPhone 6SIPhone 6S PlusIPhone SEIPod touch (thế hệ đồ vật 7)
IPad Pro 12,9 inch
IPad Pro 11 inch
IPad Pro 10,5 inch
IPad Pro 9,7 inch
IPad (thế hệ máy 6)
IPad (thế hệ thứ 5)
IPad Mini (thế hệ trang bị 5)
IPad Mini 4
IPad Air (thế hệ trang bị ba)
IPad Air 2

Người call ẩn danh (Chặn những số quay số ẩn danh)

Tính năng này cung cấp chặn những số ẩn danh tự Danh bạ, Thư hoặc Tin nhắn tương tác với bạn. Những cuộc gọi tiếp theo sẽ được gửi cho hộp thư thoại.

Chuyển thanh lịch mạng WiFi, công nghệ bluetooth ngay lập tức

Từ bây giờ, bạn cũng có thể chuyển mạng WiFi và thiết bị công nghệ bluetooth không dây vào Trung tâm điều khiển mà không phải vào cài đặt đặt.

Bàn phím Swift

Nhập QuickPath có thể chấp nhận được bạn nhập văn bản bằng phương pháp vuốt các phím, hệt như phím Swift trên Android.

Chế độ tối

Với chính sách này, bạn cũng có thể thay thay đổi nền white của vớ cả khối hệ thống và vận dụng mặc định sang tông màu tối.

Ứng dụng ảnh thêm các công cụ sửa đổi video

Các lý lẽ chỉnh sửa hình ảnh hiện cung ứng video

Cử chỉ điều phối của iPadOS

IPadOS bao gồm nhiều cảm ứng để phù hợp với màn hình lớn.

Tùy chỉnh font chữ trong ứng dụng

Tùy chỉnh phông chữ trong ứng dụng

Tìm điện thoại cảm ứng thông minh của tôi cùng Tìm bạn bè của tôi được hợp độc nhất thành một

Apple đã phối kết hợp Find My Friends với Find My iPhone thành một áp dụng duy nhất có tên Find My Friends. Ví như bạn lưu lại một thiết bị apple là mất tích, táo bị cắn sẽ hỗ trợ vị trí của sản phẩm công nghệ đó bằng cách yêu cầu tất cả các thiết bị apple xung xung quanh nhận biểu thị Bluetooth của sản phẩm công nghệ của bạn. Nếu như tìm thấy một thiết bị apple khác, một thông tin sẽ được gửi cho bạn. Apple cho biết dịch vụ miễn mức giá này trọn vẹn ẩn danh với được mã hóa.

Đăng nhập cùng với Apple

Đăng nhập với Apple sẽ giúp bạn singin vào tài khoản và ứng dụng của bản thân mình mà không phải thêm địa chỉ email. Apple cho biết họ sẽ bảo đảm an toàn người cần sử dụng khỏi phần mềm của mặt thứ ba tìm bí quyết theo dõi hoặc đánh cắp thông tin.

Ví dụ: Đăng nhập bằng apple sẽ thực hiện iPhone hoặc iPad của chúng ta để xác minh cụ thể đăng nhập Face ID của khách hàng mà ko tiết lộ ngẫu nhiên thông tin cá nhân nào về bạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn share hoặc ẩn địa chỉ email của bản thân mình và chúng ta có thể yêu cầu apple tạo thư điện tử ngẫu nhiên đến một vận dụng hoặc thương mại dịch vụ yêu cầu địa chỉ email của bạn, vị vậy bạn không đề nghị sử dụng thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Xiaomi Ra Mắt Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Xiaomi Giá Rẻ, Chính Hãng 08/2021

Apple cũng chặn những ứng dụng quan sát và theo dõi vị trí của chúng ta trên Wi-Fi, bluetooth không dây và có thể chấp nhận được bạn đưa ra quyết định xem bạn có thích những ứng dụng yêu mong quyền mỗi khi họ yêu cầu dữ liệu vị trí của khách hàng hay không.

Tin nhắn cùng với Memoji

Ứng dụng lời nhắn của Apple lúc này sẽ cung ứng Memoji, tùy chỉnh cấu hình các hình tượng Memoji. Nó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh, make up – và thậm chí cả phụ kiện.

IMessages hiện sẽ chuyển động trên nhì SIM, nhưng mà vẫn chưa có nhiều thông tin.

Chia sẻ nhạc hoặc phim với bộ AirPods vật dụng hai

Thay vì chưng mượn tai nghe AirPods, giờ đây iPhone của chúng ta có thể phát music trên nhì cặp AirPods do tính năng chia sẻ âm thanh.

Siri có giọng nói mới

Siri sẽ có bạn dạng cập nhật music trên game ios 13 giúp giọng nói nghe quyến rũ và trường đoản cú nhiên. Các tính năng khác như:

Bạn có thể tạo phím tắt của riêng bản thân bằng vận dụng Phím tắt mới.Siri ban bố nhắn ngay trong khi cô ấy mang đến và bạn cũng có thể trả lời tức thì lập tức.Chuyển cuộc call hoặc nhạc tự iPhone quý phái HomePod của bạn.CarPlay: gợi ý Siri thông minh, chẳng hạn như yêu ước bạn mở cửa nhà để xe khi chúng ta gần nhà hơn.Nâng cấp cho Siri vào trình để mắt Safari.

Cập nhật các ứng dụng không giống trên ios 13

E-mail: Có những phông chữ mới, một tùy chọn mới để tắt giờ đồng hồ thông báoHãy cẩn thận: chế độ xem thư viện mới, cung cấp cho các thư mục phân tách sẻ.Lời nhắc nhở: bạn cũng có thể thêm thông tin cụ thể về thời gian và vị trí để thông báo điều gì đó. Tích thích hợp tin nhắn chất nhận được bạn gắn thêm thẻ ai đó trong lời nhắc và lời kể sẽ xuất hiện vào lần tiếp sau bạn nhắn tin nhắn cho 1 liên hệ.Máy ảnh: chế độ đứng có các hiệu ứng ánh nắng mới cùng khả năng điều hành và kiểm soát cường độ và vị trí hướng của ánh sáng.Bản đồ: apple Maps tất cả giao diện mới, với nhiều cụ thể hơn cho hồ hết thứ như mặt đường xá, tòa nhà và bến bãi biển. Cung cấp Mở rộng thích thú và một tùy lựa chọn tích thích hợp để share ETA của công ty với các liên hệ của bạn.CarPlay: Một thiết kế trọn vẹn mới, với khá nhiều thông tin hơn trên màn hình hiển thị chính và cung cấp “Hey, Siri”.

Nâng cung cấp iOS 13

Thêm tệp đính kèm vào sự kiện Lịch.Thời gian bài hát được đồng bộ hóa của táo bị cắn dở Music.Hỗ trợ những ứng dụng AR 3 chiều như Minecraft EarthFace ID cấp tốc hơn 30%.Các vận dụng khởi động nhanh gấp đôi.Chế độ dữ liệu thấp38 bàn phím ngôn từ mớiLựa chọn ngôn ngữ cho từng ứng dụng

Nếu các bạn thấy tốt thì chớ quên chia sẻ cho bằng hữu mình và nhớ rằng theo dõi nhé Hoàng Hà sản phẩm điện thoại Luôn update những tin tức technology mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà mobile Group để update các chương trình và ưu đãi bắt đầu nhất

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những thông tin, tin tức bắt đầu nhất!