Bật phần trăm pin samsung

-

Samsung không hiển thị xác suất pin làm cho những người dùng khó theo dõi khi thứ sạc pin. Đọc nội dung bài viết dưới đây để biết cách giải quyết dễ như nạp năng lượng kẹo bạn nhé!

Để hoàn toàn có thể kiểm soát triệu chứng của sạc pin trên smartphone Samsung một phương pháp hiệu quả. Đa số người tiêu dùng sẽ gạn lọc sử dụng kĩ năng hiển thị xác suất pin. Mặc dù không phải người nào cũng có thể tra cứu và cấu hình thiết lập được cài đặt này. Chính vấn đề này sẽ tạo cho người dùng khá nhiều sự bất tiện. Để xử lý vấn đề Samsung không hiển thị tỷ lệ pin. Xin mời bạn đọc tìm hiểu thêm nội dung trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Bật phần trăm pin samsung


*

Tại sao Samsung ko hiển thị xác suất pin?

Có thể các bạn chưa biết, theo mặc định trên một số trong những mẫu điện thoại thông minh Samsung. Số lượng phần trăm pin sẽ không được hiển thị. Để hoàn toàn có thể sử dụng công dụng này, bắt buộc người dùng phải triển khai cài đặt. Cũng hoàn toàn có thể trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại, chúng ta hoặc ai đó đã vô tình tắt hào kiệt hiển thị xác suất pin trên năng lượng điện thoại.

Bên cạnh đó, lỗi phần mềm cũng là giữa những nguyên nhân làm cho chính mình không bắt gặp được xác suất pin dù đã mua đặt. Samfan đang vô tình tải vận dụng nào kia không tương hợp với đồ vật chẳng hạn. Lúc này, điện thoại sẽ xảy ra một vài ba sự cố bên cạnh ý hy vọng như Samsung không hiển thị xác suất pin. 


*

Có thể các bạn quan tâm:

Cách thiết lập hiển thị phần trăm pin bên trên Samsung

Dù hiển thị tỷ lệ pin là một tính năng hơi phổ biến. Tuy thế vẫn có không ít người ko biết cách để thiết lập tính năng này. Vày vậy, thấy lúc Samsung không hiển thị xác suất pin, chúng ta hãy tiến hành như sau:

B1: Từ screen chính của năng lượng điện thoại, hãy nhấn chọn vào biểu tượng tải đặt (biểu tượng hình bánh răng).

B2: vào phần download đặt, các bạn hãy vuốt nhằm tìm và lựa chọn mục “thông báo”.


*

B3: lựa chọn vào mục “thanh trạng thái”.

B4: sau cùng là gạt công tắc nguồn kích hoạt ngơi nghỉ mục “hiển thị xác suất pin”.

Xem thêm: Reset Samsung J7 Prime Bằng Những Cách Reset Samsung J7 Prime, How To


*

Như vậy chỉ việc thông qua vài bước 1-1 giản. Bạn đã sở hữu thể kích hoạt cùng sử dụng tính năng hiện thị phần trăm pin bên trên Samsung. Giờ đồng hồ thì không phải lo ngại Samsung không hiển thị tỷ lệ pin nữa rồi nhé!

Những phương án khắc phục lỗi không hiện tỷ lệ pin

Như sẽ nói sinh sống trên, có những tường hợp phần mềm trên smartphone bị lỗi. Chính điều đó đã làm cho người dùng cấp thiết thấy được tỷ lệ pin. Nếu bạn đã bật anh tài hiển thị phần trăm pin tuy vậy vẫn ko thấy kĩ năng này hoạt động. Hãy thử một số cách sau nhằm khắc phục lỗi khó tính này

Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

Hầu hết phần đông lỗi phần mềm thường gặp mặt trên Samsung. Sẽ tiến hành khắc phục khi người tiêu dùng khởi động lại năng lượng điện thoại. Khi gặp mặt phải lỗi không hiển thị xác suất pin, bạn có thể áp dụng phương án này. Nhấn giữ nút nguồn khoản 3 – 5 giây nhằm hiển thị các tùy chọn. Sau đó, bạn hãy chọn vào mục “khởi hễ lại”. Như vậy điện thoại sẽ tự động tắt nguồn và khởi hễ lại đến bạn.


*

Khôi phục cài đặt gốc của điện thoại

Khôi phục thiết đặt gốc của smartphone cũng là giải pháp được tương đối nhiều người thực hiện để hạn chế và khắc phục lỗi: Samsung ko hiển thị xác suất pin. Điểm mạnh dạn của phương án này là kĩ năng khắc phục lỗi là vô cùng cao. Tuy vậy quá trình này rất có thể gây ra vấn đề mất dữ liệu trên điện thoại. Vì thế lời răn dạy dành cho mình trước khi thực hiện điều này là hãy sao lưu dữ liệu quan trọng. Sau khoản thời gian sao lưu tài liệu thành công, triển khai theo công việc sau đây. Để khôi phục thiết đặt gốc trên smartphone Samsung.

B1: truy vấn ứng dụng mua đặt từ screen chính của năng lượng điện thoại.

B2: chọn vào mục “quản lý chung”.

B3: Nhấn lựa chọn vào phần “đặt lại”.

B4: chọn vào mục “khôi phục cà để gốc” và ở đầu cuối là nhấn lựa chọn “đặt lại” để chứng thực thực hiện. Sau khi quá trình khôi phục cài đặt gốc trả tất. Chúng ta có thể thiết lập lại điện thoại cảm ứng như lúc bắt đầu mua. Thực hiện theo các hướng dẫn ở phía trên để bật hiển thị tỷ lệ pin nhé!


Trên đây là những thủ thuật điện thoại giúp bạn khắc phục sự thế Samsung ko hiển thị phần trăm pin. Chúc Samfan thành công xuất sắc nhé!


Đánh giá của khách hàng :


Bình luận (0)


Đính kèm hình ảnh
Gửi ngay

0 Bình luận


Hãy để lại phản hồi của chúng ta tại đây!


Thông tin bình luận


Tin coi nhiều


Cách xem tin nhắn bạn khác đã thu hồi trên Messenger cực dễ


Cách coi story bên trên facebook mà fan khác không biết


Cách mở ngăn hiển thị team chat Telegram, chúng ta đã biết tốt chưa?


Tại sao bật tài liệu nhưng ko vào được mạng?


Zalo không thông báo khi bao gồm tin nhắn và phương pháp xử lý siêu 1-1 giản


*
Giờ làm cho việc: thứ hai - CN, 8h - 20h

Hệ thống cửa ngõ hàng


CN 1: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCMCN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCMCN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCMCN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Q. 4, TP.HCMCN 5: 117 quang đãng Trung, P.10, Q. đụn Vấp, TP.HCMCN 6: 380 Võ Văn Ngân, p. Bình Thọ, TP.Thủ Đức

Thông tin hỗ trợ


Công ty Cổ Phần dịch vụ thương mại dịch vụ NHT


Điện thoại Sửa iphone Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Sửa smartphone Oppo Sửa điện thoại cảm ứng Xiaomi Sửa smartphone Huawei Sửa điện thoại Vivo Sửa smartphone Sony Sửa điện thoại thông minh LG Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Zenfone Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Sky Sửa điện thoại cảm ứng thông minh HTC máy tính xách tay cầm cố màn hình máy tính cầm pin máy vi tính chũm bàn phím máy tính xách tay Tablet sửa chữa iPad táo Watch