Download ebook bên rặng tuyết sơn pdf

-

Xin được mượn lời vị sư phụ huấn luyện cho Satyakam trong bên Rặng Tuyết Sơn để mở đầu nội dung bài viết này:

“Ai bảo nhỏ rằng tất cả sự khác hoàn toàn giữa đời cùng đạo? nhỏ chớ tưởng fan đi trên tuyến đường đạo sẽ sở hữu được gì không giống thường. Nếu tín đồ đời có những lúc thế này hay cố kỉnh nọ, thì kẻ đi trên tuyến đường đạo cũng có những trung ương trạng y giống như thế, tuy vậy với họ, thử thách này to hơn nhiều. Nếu người đời bi lụy chán, thất vọng thì đã gồm có thú vui vật chất để tiêu sầu giải muộn; còn tín đồ đi trên phố đạo thì không. Họ sẽ không có được một sự an ủi nào hết cho tới khi họ đích thực chiến thắng bản ngã của mình, và chỉ đến lúc đó, họ mới nếm được vị ngọt của sự việc giải thoát”.

Bạn đang xem: Download ebook bên rặng tuyết sơn pdf

Câu chuyện trung bình sư học tập đạo của một phái mạnh trai trẻ tín đồ Ấn Độ chưa phải là mẩu chuyện có thực dẫu vậy cũng chẳng là cuốn tè thuyết hư cấu. Mượn chuyện người rỉ tai ta, tu tập là để đi tìm sức mạnh dạn vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng đó là khám phá thiết yếu tiếng nói nội tâm của bạn dạng thân mình. hanggiasoc.vn giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm rực rỡ trong bộ sách tâm linh phương Đông của dịch giả Nguyên Phong – Bên Rặng Tuyết Sơn.

*


Nội dung

1 bên Rặng Tuyết đánh – tình cảm được khai mở với soi chiếu3 tin tức sách cùng tác giả

Bên Rặng Tuyết tô – tình cảm được khai mở và soi chiếu

Liều thuốc tinh thần cho những người hiện đại

Bên Rặng Tuyết Sơn kể về mẩu chuyện tầm sư học đạo của đàn ông trai trẻ bạn Ấn có tên Satyakam vào sự thúc đẩy của một cảm hứng thần kỳ luôn luôn theo xua cậu từ thời điểm còn thơ ấu. Trải qua cực kỳ nhiều gian nan trong hàng trăm năm trời, sau cùng anh cũng kiếm được người thầy của bản thân mình trên ngọn tuyết sơn. Gặp mặt gỡ sư huynh Kapalak, gặp gỡ gỡ Bhairavi – người một nửa bạn đời của mình tính đến lúc thấy được Thượng đế. Để cho đến khi cuộc tra cứu kiếm chấm dứt, khi sẽ “sống hoàn toản trong chân lý” thì cánh mày râu trai Satyakam ngày nào nay đã thành Satyananda – người sống trong chân lý, lại du ngoạn khắp nơi sẽ giúp đỡ mọi người và truyền dạy đến họ hầu hết gì cơ mà mình lĩnh hội được.

Xuyên suốt bên Rặng Tuyết Sơn, độc giả cũng trở thành thấy ẩn hiện lên máy ánh sáng lấp lánh lung linh của tình cảm thương. Thứ vẫn vượt qua khỏi ranh giới gắn kết giữa người với người và đem lại liều thuốc tinh thần kết quả nhất mang lại con người hiện đại. Nơi mà họ đang chuyển phiên vần với đều xáo trộn, mệt nhọc mỏi, ngán ngẩm với số đông thứ lặt vặt ko đâu.

*

Sức mạnh của tình thương

“Chỉ có tình yêu đương là tích điện duy nhất dập tắt được tư tưởng lạnh giận mà không khiến nên bội nghịch ứng bên trên xác thể hay trọng điểm hồn. Đây là năng lượng màu nhiệm với có thế lực mạnh mẽ. Một người giàu tình thương và lòng bác ái sẽ không lúc nào nổi giận hay để cơn giận dữ ảnh hưởng đến mình”.

Xem thêm: Những Loại Trái Cây Lạ Nhất Thế Giới, 15 Loại Trái Cây Hiếm Có Trên Thế Giới

Bên Rặng Tuyết đánh khai mở thực sự vĩ đại của nhân loại tâm linh một cách khôn khéo qua ngữ điệu đầy hàm xúc của dịch trả Nguyên Phong, rút ngắn khoảng cách giữa đời và đạo, khiến cho dù là đạo xuất xắc đời thì vẫn giữ lại được hồ hết triết lý nhân sinh cần thiết và ý nghĩa với tất cả mọi người. Đó là tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng với tình yêu thương bao la.

Bên Rặng Tuyết tô Ebook

Đặt mua mặt Rặng Tuyết tô Trên TIKI

(So sánh giá tốt nhất – bớt 20%)

*

Ngọn Tuyết Sơn ngoạn mục (dãy Himalaya) sừng sững quanh năm white xóa, với cái không khí lạnh thấu xương như đóng góp băng, hóa thạch những thứ chổ chính giữa linh thuần khiết nhất từ nguyên thủy. Thiết yếu nơi băng tuyết suốt tư mùa ấy là mảnh đất nền thiêng cho biết thêm bao con fan tu hành, đắc đạo, đạt đến đạo lý của chữ “ngộ” với truyền lại mang lại hậu cầm bao triết lý thâm thúy nhất.

Cũng chính từ chốn thiêng liêng này, những bậc chân tu đã nhận được ra chữ Đạo – thấu hiểu Đạo cùng dạy Đạo lại mang lại đời. Đạo là tâm linh, là mọi thứ mơ hồ nước với những người ngoài cuộc nhưng cực kì sáng tỏ với những người dân tin theo, yêu Đạo và thực hành mới tìm ra sự nhiệm mầu của quả đât đó và cao hơn tất cả là cảnh giới giác ngộ, bừng tỉnh, sống rất đẹp đời bổ ích cho đời giữa bao cám dỗ vật chất của thời cuộc.

Mời quý chúng ta đọc tải về Bên Rặng Tuyết sơn Ebook / MP3 MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để ngấm đẫm hồ hết tinh hoa văn hóa truyền thống Phật Pháp Ấn Độ trong tác phẩm đặc sắc này!

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bên Rặng Tuyết tô (tên giờ Anh: Spirit of Hymalaya: The Story of a Trust Sheeker)

Tác giả: Swami Amar Jyoti

Dịch giả: Nguyên Phong

Thể loại: Phát triển bạn dạng thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm trước tiên xuất bản: 1998

Về tác giả sách bên Rặng Tuyết Sơn

*

Swami Amar Jyoti xuất thân trong một gia đình giàu gồm tại Ấn Độ, là 1 sinh viên xuất sắc siêng ngành Toán học tập tại Đại học tập Bombay tuy thế ông không vui vẻ như anh em đồng trang lứa mà tiếp tục trầm tư, ông luôn luôn có cảm hứng thiếu thốn đến kỳ lạ và chợt nhận thấy đó là nhu cầu về tâm linh. Sát 1 mon trước khi giỏi nghiệp đại học, ông quăng quật học và đi tu, search thầy học đạo. Ông học từ không ít người thầy nhưng chẳng thể thỏa mãn cảm xúc thôi thúc kỳ dị kia, cho đến sau cùng ông lên núi Tuyết tô tu nhập thất trong cả 12 năm ròng trong một hang đá cho tới khi “ngộ”, “đắc đạo”, ông xuống núi dạy đi dạo và thu thập môn đệ. Ông tu hành theo trường phái thực hành, trải qua công phu tu tập nội quán để đi tìm sự trả hảo phía bên trong chính mình với đưa phiên bản thân đạt mang lại chân lý.

*

Nguyên Phong, dịch trả của 1 loạt cuốn sách lừng danh về văn hóa tâm linh phương Đông vẫn soạn dịch công trình này. Ông là một nhà khoa học, từng có tác dụng kỹ sư thời thượng tại hãng sản xuất Boeing trong tầm 20 năm, kỹ sư ứng dụng nổi tiếng, hiện ông là giáo sư giảng viên nhà kỹ thuật tại Đại học tập Carnergie Mellon cùng Đại học Seattle. Ông cũng huấn luyện tại Trung Quốc, Nhật Bản, nước hàn về công nghệ phần mềm. Một trong những tác phẩm rất nổi bật của Nguyên Phong:

Lời kết cho mặt rặng Tuyết Sơn

Lật mở từng trang sách người hâm mộ sẽ được lưu lạc cùng hành trình dài tìm sư học tập đạo cùng với bao ý nghĩa của nhân thứ chính. Để rồi khi vội sách lại các bạn như cùng bạn ấy đắc đạo, thành tiên, thành phật, thành bất cứ ai thấu hiểu thế giới tâm linh, nhưng không bay tục, vẫn sống tốt đạo, rất đẹp đời, sống ý nghĩa sâu sắc giữa thời lộn xộn, nhàn hạ tự tại hữu dụng cho người. Đó mới là đạo lý của mọi hiệ tượng chân tu.