Bỉm goon friend có tốt không

-

Là trong những thương hiệu bỉm tã số 1 Nhật Bản. Nhờ tài năng thấm hút nhanh, sản phẩm được thiết kế với thông minh, làm từ chất liệu mềm mại và nhất là không khiến hăm tã làm việc trẻ nhỏ. Bỉm GooN được rất nhiều mẹ vn tin dùng, rất có thể sánh ngang với những dòng bỉm tã Nhật hàng đầu hiện ni như bỉm Merries, Moony giỏi bỉm Huggies…


Hiện trên thị trường việt nam thì bỉm GooN có 3 cái sản phẩm đó là bỉm GooN Friend, bỉm GooN Thái và bỉm GooN nội địa. Bà mẹ biết gì về từng các loại bỉm này, bọn chúng có điểm lưu ý gì, chúng không giống nhau như cầm nào? Hãy cùng hanggiasoc.vn tò mò về 3 dòng bỉm GooN ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Bỉm goon friend có tốt không

Bỉm GooN bao gồm những sản phẩm nào?

Như đã chia sẻ phía trên, thị phần bỉm GooN tại vn có loại thiết yếu là:

Bỉm GooN nội địa: bỉm được phân phối tại Nhật bản và chỉ được thực hiện tại NhậtBỉm GooN Friend: bỉm được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt NamBỉm GooN Thái: bỉm được cung cấp và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

Nào, giờ chúng ta cùng đi tìm kiếm hiểu về từng loại bỉm để hiểu hơn về bỉm GooN các mẹ nhé.

1. Bỉm GooN trong nước Nhật

Đầu tiên bản thân xin được reviews tới các mẹ bỉm GooN trong nước Nhật. Cũng giống như bỉm Merries trong nước Nhật, khi nói đến hàng nội địa Nhật có lẽ rằng các người mẹ đã hình dung được dành đó là sản phẩm được cấp dưỡng và giành riêng cho thị trường nội địa Nhật. Thành phầm sẽ không được xuất khẩu sang trọng các quốc gia khác mà chỉ được thực hiện tại thị phần Nhật.

Bỉm GooN nội địa Nhật được đánh giá là loại bỉm GooN rất tốt thị trường. Tuy nhiên, những mẹ cũng nên biết rằng ngoài bỉm GooN sản xuất trong nước thì cũng đều có sản phẩm bỉm GooN Nhật bản được triển lẵm tại thị trường Việt Nam.

*

Khi nói về unique của 2 sản phẩm này thì chắc chắn là dòng bỉm GooN được cầm tay (hàng nội địa) Nhật sẽ có quality tốt hơn, bỉm mềm mịn và mượt mà hơn, kỹ năng thấm hút xuất sắc hơn và chắc chắn rằng rằng giá chỉ bỉm sẽ giá cao hơn so cùng với những sản phẩm bỉm GooN còn lại.

Không chỉ có vậy, các sản phẩm bỉm GooN xách tay sẽ không có giá niêm yết trên mỗi sản phẩm. Vì đó sẽ có sự chênh lệch về giá của các loại bỉm GooN nội địa, tùy vào fan bán, tùy từng shop…Điều này khiến cho nhiều người mẹ không khỏi do dự không biết liệu mình gồm mua buộc phải bỉm GooN nội địa bị đắt không? tuy vậy thì điều đó không quá đặc trưng với các mẹ, tất cả đều vị sự an toàn, phân phát triển toàn diện của con. Người mẹ nào chẳng mong muốn đem tới mọi điều xuất sắc đẹp đến con buộc phải không nào.

Giá bỉm GooN trong nước Nhật sẽ giao động từ 345.000đ – 420.000đ tùy từng kích thước bỉm và tùy theo người bán, từng shop.

Xem thêm: Top 100+ Hình Ảnh Chú Cho Con Đẹp, Dễ Thương Và Đáng Yêu Nhất Thế Giới

Ngoài bỉm GooN nội địa, những mẹ hoàn toàn có thể tham khảo 2 một số loại bỉm GooN khác có giá thấp hơn mà quality sản phẩm thì không chiến bại kém bỉm GooN trong nước là bao.

2. Bỉm GooN Friend – sản phẩm chất lượng với giá bình dân

Nếu đối chiếu về giá bán thì bỉm GooN Friend thiết yếu nào sánh được cùng với bỉm GooN nội địa Nhật xuất xắc bỉm GooN Thái. Tuy nhiên, khi so sánh với giá của bỉm Huggies hay Bobby thì giá bán bỉm GooN Friend là tương đương. Điều này cũng phần nào đề đạt được quality sản phẩm so với dòng bỉm trong nước cao cấp. Mặc dù vậy thì độ mềm mại, tài năng thấm hút vẫn bảo vệ cho bé bỏng thoải mái tải cả ngày.

*

Với ngân sách rẻ hơn, bỉm GooN Friend rất phù hợp với thị trường bỉm tã Việt Nam. Ví như như kỹ năng tài chủ yếu không có thể chấp nhận được mẹ sử dụng bỉm GooN trong nước Nhật xuất xắc bỉm GooN Thái thì bà mẹ hoàn toàn rất có thể sử dụng bỉm GooN Friend. Sản phẩm unique tốt với mức giá bình dân.

Về giá bán của bỉm GooN Friend tùy thuộc vào từng form size bỉm. Giá chỉ bỉm GooN Friend sẽ xấp xỉ từ 90.000đ – 205.000đ

3. Bỉm GooN của Thái

Còn mang tên gọi không giống là bỉm GooN Slim. Bỉm được phân phối và xuất khẩu sang thị phần Thái Lan. Nhiều loại bỉm này dành cho trẻ tự 0 – 3 tuổi, đa dạng chủng loại về size bỉm tự bỉm Newborn (cho con trẻ sơ sinh) cho tới bỉm size S, kích cỡ M, L, XL giỏi XXL…Bỉm GooN Thái có giá cao hơn so cùng với bỉm GooN Friend và thấp hơn so với bỉm GooN trong nước Nhật.

*

Xét về unique sản phẩm. Vì thành phầm được cung cấp tại Nhật bạn dạng đảm bảo hầu như tiêu chuẩn nhất định của Nhật nên unique bỉm GooN Thái được reviews là khá tốt. điểm yếu của bỉm GooN Thái đó chính là việc gạch báo độ ẩm của bỉm chưa rõ ràng. Vì chưng vậy các mẹ cần để ý hơn tới thời gian cần cố tã cho nhỏ bé để bảo đảm an toàn bé không trở nên hăm tã.

Giá cung cấp bỉm GooN Thái xấp xỉ từ 190.000đ – 300.000đ tùy kích thước bỉm.

Trên đó là những chia sẻ của blog về những loại bỉm GooN hiện bao gồm tại thị trường Việt Nam. Xung quanh bỉm GooN, những mẹ tất cả thể bài viết liên quan Top 5 các loại bỉm Nhật cho bé tốt nhất hiện nay.