Bình sữa dr brown có tốt không

-

Nên mua bình sữa Dr Brown cổ rộng lớn hay nhỏ nhắn là thắc mắc mà các ông bố, bà mẹ đưa ra khi chọn cài đặt bình sữa cho trẻ sơ sinh. Mọi tín đồ hãy tham khảo bài viết dưới phía trên để rứa được mọi thông tin so sánh về 2 một số loại bình sữa này cũng như nắm được kinh nghiệm tay nghề dùng bình sữa Dr Brown.

Bạn đang xem: Bình sữa dr brown có tốt không


So sánh bình sữa Dr Brown cổ rộng và cổ hẹp

Cùng điểm qua điểm kiểu như và không giống nhau giữa 2 các loại bình sữa Dr Brown cổ rộng lớn và bé để biết thêm những tin tức hữu ích về 2 chiếc này nhé:

Điểm kiểu như nhau thân bình sữa Drown cổ rộng với hẹp

Bình sữa Dr Brown cổ rộng cùng cổ hẹp được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA ô nhiễm đảm bảo bình an cho sức mạnh của nhỏ nhắn yêu. Cả hai loại đều có phong cách thiết kế với ống thông khí giúp bé bỏng giảm được chứng trạng đầy hơi, sặc sữa lúc bú bình. Xung quanh ra, cố kỉnh ti của bình sữa Dr Brown cổ thon và cổ rộng cũng đều được thiết kế từ cấu tạo từ chất silicon an toàn, mềm mại và mượt mà cho bé bỏng cảm giác thoải mái khi mút bình.

Điểm khác nhau giữa bình sữa Drown cổ rộng cùng hẹp

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp

*
Hình 1: Bình sữa Dr Brown cổ không lớn 120ml

Bình sữa Dr.Brown cổ hẹp là dòng có thiết kế đối kháng giản và thọ đời nhất. Với thiết kế không có gì nổi bật so với các loại bình sữa thông thường trên thị trường: thân bình hẹp dài, dòng cổ hẹp được ưa chuộng chủ yếu bởi khả năng chống sặc tuyệt vời kèm theo chất liệu cao cấp vừa an toàn lại có độ bền tốt, thuận lợi cầm nắm. Tuy vậy bình cổ nhỏ nhắn dài và cổ bình bé dại nên việc vệ sinh bình sữa thường khó khăn hơn, những mẹ nên mua cọ rửa bình sữa Dr Brown chuyên sử dụng để việc lau chùi trở nên thuận tiện hơn.

Xem thêm: 2 Cách Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Online, Top 3 Phần Mềm Chuyển Đổi Giọng Nói Thành Văn Bản

Ngoài ra bình sữa Dr Brown cổ hẹp có tương đối nhiều loại dung tích cho các mẹ gạn lọc như 60ml, 120ml, 250ml…

Bình sữa Dr Brown cổ rộng

*
Hình 2: Bình sữa Dr Brown cổ rộng lớn 250ml

Bình sữa Dr.Brown cổ rộng có thiết kế đẹp với ngang eo bo cong phù hợp thị hiếu người dùng bên trên toàn thế giới, dễ dãi trong vấn đề cầm nắm cũng giống như việc dọn dẹp của bình dễ dàng hơn.


"}" data-sheets-userformat=""2":513,"3":"1":0,"12":0">

Nên thiết lập bình sữa Dr Brown cổ rộng giỏi hẹp

Cả 2 nhiều loại bình sữa Dr Brown cổ rộng và thon đều được thiết kế với hệ thống van thông khí chống sặc, đầy hơi, bụng chướng lên khi cho bé nhỏ bú bình sữa. Mặc dù tùy trực thuộc theo độ tuổi của bé mà các mẹ nên cân nhắc lựa chọn các loại bình sữa phù hợp cho bé. Đối với nhỏ xíu sơ sinh, còn nhỏ dại thì các mẹ nên chọn bình sữa Dr Brown cổ hẹp chính vì chức năng chính hôm nay là chống sặc. Còn cùng với những bé xíu đã lớn có thể điều máu được lượng không gian vào mồm thì các mẹ yêu cầu lựa lựa chọn bình sữa Dr Brown cổ rộng lớn để nhỏ nhắn quen với vấn đề bú bình và chị em cũng thuận lợi hơn trong việc vệ sinh.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên đây các mẹ đã tất cả lựa chọn cài cho bé bỏng bình sữa Dr Brown cổ rộng lớn hay khiêm tốn rồi đúng không. Chúc các mẹ nuôi con an toàn và khỏe mạnh mạnh.