Bỏ chức năng không cho chỉnh sửa trong word

-

Bạn chắc chắn rằng rằng mình nhớ mật khẩu, dẫu vậy mỗi khi bạn nhập các mật khẩu chúng ta nhớ, Word vẫn ngay chớp nhoáng thông báo cho chính mình rằng sẽ là mật khẩu sai. Trước khi bạn lại liên tiếp nhập lại, hãy đọc bài gợi ý cách mở khóa file Word không cho sửa đổi sau để xem tất cả giúp ích được gì cho mình không nhé.Bạn đã xem: Bỏ công dụng không cho chỉnh sửa trong word

Bạn vừa chấm dứt một tập tài liệu rất đặc biệt quan trọng cho sếp của công ty và ko được phép đến ai không giống xem được nó. Vày vậy, điều thứ nhất bạn làm khi hoàn thành là cấu hình thiết lập mật khẩu cho nó để khóa tệp lại. Đó là chuyện của bốn ngày trước, hiện thời khi bạn cố gắng thực hiện tại một vài chỉnh sửa đối với tài liệu trước khi gửi mang đến sếp của mình, chúng ta phát hiện ra rằng không tồn tại mật khẩu nào bạn dùng chuyển động cả. Hãy yên tâm lại với xem bí quyết mở khóa file Word quán triệt chỉnh sửa sau đây của hanggiasoc.vn sẽ xử lý được vấn đề bạn chạm mặt phải đấy.

Bạn đang xem: Bỏ chức năng không cho chỉnh sửa trong word


*

Cách mở khóa file Word không cho sửa đổi bằng mật khẩu

Tại sao lại có cách này. Vào khi bạn có thể đã cần yếu nhớ đúng chuẩn mật khẩu như lấy ví dụ nêu ra ở trên. Thực tế, có khá nhiều người biết mật khẩu chủ yếu xác, nhưng lại lại unlock file Word không cho sửa đổi theo bí quyết mở đúng của phiên bản. Đôi khi lắp thêm bạn thao tác là mở khóa bảo vệ nội dung hoặc tài năng nào kia khác.

Đối với Word 2007 trở về trước

Bước 1: Mở tài liệu Word bạn có nhu cầu mở khóa và kế tiếp nhấp vào nút Office nằm ở góc bên trên cùng mặt trái hành lang cửa số Microsoft Word.


*

Bước 2: Nhấp vào Save As, sau đó nhấn vào vào nút Tool trong cửa ngõ sổ tàng trữ và lựa chọn General Options.


*

*

Đối cùng với Word 2010 và bắt đầu hơn

Bước 1: Mở tư liệu Word và tiếp nối nhấp vào File nằm tại góc bên trên cùng bên trái màn hình.

Bước 2: trong tab Info, chọn Protect Document, một thực đơn thả xuống nên chọn Encrypt with Password.


*

Vì vậy, lần sau khi bạn tự khóa tài liệu Word của bản thân mình hoặc thừa nhận tài liệu bị khóa từ fan khác, đừng tá hỏa mà hãy thử kiểm soát lại cách mở khóa file Word ko cho chỉnh sửa dưới đây, tương tự như hãy chú ý đến câu hỏi bật hoặc tắt đi ứng dụng cung ứng gõ giờ Việt của công ty để test xem tất cả nhầm lẫn gì ở đây không nhé.

Cách unlock file Word không cho chỉnh sửa sử dụng WordPad

Bước 1: tìm tới nơi lưu trữ tệp Word bị khóa không cho sửa đổi trong ở lưu lại trữ toàn thể hoặc thẻ ghi nhớ USB.

Bước 2: bấm vào phải vào tên tệp đó, chọn Open with. Cuộn xuống bên dưới và lựa chọn WordPad. Kế tiếp nhấn OK để tiếp tục mở file Word bằng phần mềm WordPad.


Bước 3: sau khi mở thành công xuất sắc file Word trên phần mềm WordPad của Windows. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm xuất xắc xóa bất kỳ nội dung gì nhưng WordPad gọi được.


Bạn cũng rất có thể nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ nội dung trong file cùng dán vào một tài liệu new tạo vào Word.

Mở khóa tệp tin Word quán triệt chỉnh sửa bằng cách thay đổi quyền hạn

Nếu các bạn không thể bẻ khóa file Word ko cho chỉnh sửa bằng 2 biện pháp ở trên, chúng ta cũng có thể thử phương pháp sau tuy vậy có đôi chút trở ngại hơn, sẽ cần phải sửa đổi một số cụ thể nhất định của tài liệu để nó hoạt động.

Bước 1: bắt đầu bằng phương pháp mở tư liệu Word được bảo đảm bằng mật khẩu.

Bước 2: nhấn vào chọn File > Save As. Tại cửa sổ lưu bên dưới dạng (Save As) tìm tới Save as type và biến hóa lựa lựa chọn sang Word XML Document (*.xml).

Xem thêm: 99+ Code Mini World Vip Skin, Code Map Mini World Mới Nhất, Code Mini World Vip 2021


Bước 3: Đóng cửa sổ Microsoft Word lại.

Bước 4: Bây giờ, hãy tìm tới tệp .xml mới vừa được lưu lại ở bước 2 mà các bạn vừa tạo thành (nó bắt buộc nằm trong cùng thư mục với tài liệu Word của bạn).

Nhấp chuột nên vào nó và chọn Open with cùng mở bằng trình soạn thảo TXT như WordPad hoặc Notepad. Nếu khách hàng có một trình giải pháp xử lý văn bạn dạng khác trên thiết bị tính của bản thân mình không đề nghị Word, bạn cũng có thể sử dụng trình đó.

Bước 5: với tài liệu sẽ mở vào Notepad hoặc trình chỉnh sửa TXT nào đó khác, nhận Ctrl + F bên trên bàn phím của khách hàng để mở hộp thoại tra cứu kiếm.

Bước 6: Nhập từ bỏ enforcement vào trong khung tìm kiếm, thừa nhận Find Next và tìm tới cụm tự sau: w:enforcement=”1″ hoặc w:=enforcement=”on”.


Bước 7: sửa chữa thay thế “1” bằng “0” hoặc “on” bởi “off”. Điều này sẽ vô hiệu hóa việc tiến hành lệnh khóa tư liệu của file Word giúp bẻ khóa lại tài liệu Word.

Bước 8: khi bạn đã triển khai những biến hóa này, hãy lưu giữ tệp .xml và ngừng hoạt động sổ kia lại.

Bước 9: hiện nay quay quay lại vị trí của tệp .xml, bấm chuột phải vào nó và mở nó trong Microsoft Word.

Bước 10: sau khoản thời gian tệp được mở, tiếp cận File > Save As, từ cửa sổ “Save As”, lựa chọn Word Document (*.docx) từ trình solo thả xuống của Save as type. Bạn có thể chọn đổi tên tệp mang dù điều đó là không quan trọng trừ khi bạn muốn giữ lại tư liệu cũ được bảo vệ.


Bước 11: Nhấp vào nút Save với lần sau khi bạn mở tư liệu này, bạn sẽ không bị yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập nữa.

Chúc bạn thành công xuất sắc với phần lớn cách bẻ khóa file Word ko cho sửa đổi được shop chúng tôi hướng dẫn ở nội dung bài viết trên. Công ty chúng tôi không ủng hộ cách chúng ta dùng hầu hết hướng dẫn bẻ khóa này cho mục đích xem tư liệu của tín đồ khác khi chưa xuất hiện sự đồng ý của tác giả.

Nếu thấy bài viết hướng dẫn mở khóa file Word ko cho sửa đổi này bổ ích với bạn nhớ rằng để lại like & share cũng như bình luận ở phần bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc yêu cầu giải đáp nào khác.

Ghé thăm thường xuyên trang hanggiasoc.vn để đọc thêm nhiều kỹ năng và kiến thức và hướng dẫn bổ ích khác về các phần mềm tin học tập và kỹ năng cho dân văn phòng nhé.