Bộ nhớ ngoài cho iphone

-
*

Kể từ ios 13, bạn có thể thêm bộ lưu trữ ngoài vào iPhone tuy nhiên đây là cách thức tạm thời. Tuy nhiên, điều đó giúp bạn thuận tiện di chuyển các tệp qua lại.

Bạn đang xem: Bộ nhớ ngoài cho iphone


Các đồ vật iOS không có dắt cắm microSD để bổ sung thêm bộ nhớ lưu trữ cho iPhone hoặc iPad giống như nhiều lắp thêm Android. Nhưng kể từ iOS 13, chúng ta có thể thêm bộ nhớ ngoài vào iPhone tuy nhiên đây là phương thức tạm thời. Mặc dù nhiên, vấn đề này giúp bạn thuận tiện di chuyển các tệp qua lại.


*

Chuẩn bị

1. Thiết bị của chúng ta cần chạy ios 13 trở lên.

2. Bạn phải một thiết bị lưu trữ để liên kết với iPhone của mình. Thông thường, đây vẫn là thẻ nhớ (như thẻ SD hoặc thẻ nhớ microSD) hoặc ổ đĩa flash USB, tuy nhiên cũng có thể gắn một số trong những ổ cứng USB mặt ngoài.

3. Bạn phải một cáp liên kết giữa sản phẩm công nghệ iOS cùng thiết bị lưu lại trữ. Trong trường đúng theo này, rất hoàn toàn có thể đó sẽ là cáp USB-C thanh lịch USB-A hoặc cáp Lightning to lớn USB.

Cập nhật lên ios 13

iOS 13 là phiên phiên bản đầu tiên của hệ quản lý điều hành di rượu cồn của Apple cung ứng đọc với ghi vào bộ nhớ lưu trữ ngoài tự iPhone. Bình chọn xem bạn đang hoạt động phiên phiên bản iOS nào:

Bước 1. Khởi động áp dụng Cài đặt.

Bước 2. đụng vào Chung rồi đụng vào Giới thiệu.

Bước 3. Nhìn vào dòng xoáy Phiên bạn dạng phần mềm để tìm hiểu bạn đang chạy phiên bạn dạng iOS nào.


*

Các bước cần tiến hành để soát sổ phiên phiên bản iOS trong cài đặt đặt

Sử dụng cáp kết nối phù hợp

Hầu như toàn bộ iPhone hiện thời đều thực hiện cổng Lightning tiêu chuẩn của táo khuyết để sạc, đồng nhất hóa với truyền dữ liệu. Nếu như khách hàng có giữa những thiết bị này, bạn cần phải có cáp liên kết cắm vào cổng Lightning tại 1 đầu và gật đầu thiết bị giữ trữ bạn muốn sử dụng ngơi nghỉ đầu kia.

Xem thêm: Kích Thước Ảnh Bìa Youtube Chuẩn & Cách Tạo Ảnh Bìa Youtube 2048X1152 Online Đẹp

Có tương đối nhiều loại cáp và bộ hub tất cả sẵn, nhưng giữa những lựa chọn phổ cập nhất là táo bị cắn Lightning khổng lồ USB Camera Adapter. Có khá nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế ít tốn yếu hơn nhưng mà hãy nhớ gọi kỹ các reviews của khách hàng, vì chưng nhiều tuyển lựa hơi không đáng tin cậy.


*

Apple Lightning to lớn USB Camera Adapter

Kết nối thiết bị

Bước 1. gặm một đầu của cáp kết nối của công ty với trang bị iOS với đầu kia với phương tiện bạn có nhu cầu sử dụng làm bộ lưu trữ ngoài.


*

Kết nối bộ lưu trữ ngoài trên iPhone

Bước 2. Trên iPhone của bạn, hãy khởi động áp dụng Tệp. Bạn có thể tìm thấy vận dụng này trong thư mục phầm mềm hoặc chúng ta cũng có thể vuốt xuống trên màn hình hiển thị chính nhằm hiển thị thanh tìm kiếm, tiếp nối nhập Tệp. Khi chúng ta thấy áp dụng Tệp xuất hiện, hãy nhấp vào ứng dụng đó.

Bước 3. Trong áp dụng Tệp, chạm vào săn sóc ở cuối màn hình. Các bạn sẽ thấy chống Duyệt xuất hiện.

Bước 4. Tìm thiết bị phía bên ngoài và nhấp vào thiết bị đó giúp thấy nội dung. Nếu bạn không vững chắc vị trí nào trong list là thiết bị ngoại vi, hãy tháo thiết bị ngoài cáp kết nối, chờ một lát rồi thêm lại.


*

Ảnh chụp màn hình của vận dụng Tệp trên iOS.

Bước 5. Bạn có thể kéo các tệp trường đoản cú thiết bị phía bên ngoài vào bộ lưu trữ trong của iPhone hoặc ngược lại.

Một vài để ý khi áp dụng thiết bị lưu trữ bên ngoài

Không phải toàn bộ các thứ lưu trữ phía bên ngoài sẽ chuyển động hoàn hảo iPhone của bạn. Một số thiết bị yêu cầu nhiều tích điện hơn nút cổng Lightning của thiết bị iOS của chúng ta có thể cung cung cấp và việc kết nối nó đã dẫn đến thông tin lỗi. Ví dụ, phần nhiều các ổ cứng gắn không tính đều yêu thương cầu rất nhiều năng lượng với thậm chí một số trong những ổ flash sẽ không hoạt động.

Nếu bạn nỗ lực kết nối một thiết bị cùng thấy thông báo lỗi rằng phụ khiếu nại sử dụng không ít năng lượng, hãy thực hiện thiết bị lưu trữ có dung lượng nhỏ dại hơn để cầm cố thế. Ví dụ: chúng ta cũng có thể thấy rằng ổ đĩa flash 32GB không vận động với iPhone của bạn. Thế vào đó, thử một ổ flash 8GB.

Theo dõi trang Thủ thuât của hanggiasoc.vn để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu dụng nhất và siêng trang iPhone bắt đầu 2020 liên tục báo tin mới nhất về iPhone 12.