Bỏ page trong excel

-

Excel là 1 trong công cụ thân quen đối với các bạn là “dân kế toán”. Nó giúp chúng ta làm các report tài chủ yếu một biện pháp dễ dàng. Mặc dù nhiên, đôi khi các bạn hay gặp những “rắc rối” nho nhỏ dại như là: “tự nhiên” xuất hiện chữ “Page 1”, “Page 2”,…. In mờ trong trang tính excel. Vậy làm thế nào bỏ chữ page trong excel kia đi?


*
Dòng chữ “Page 1”, “Page 2” in ngập trong 1 file excel

Thật ra thì những dòng chứ này chưa phải lỗi trong excel. Nên chúng ta “đừng nắm gắng” kiếm tìm cách xóa sổ chữ page vào excel làm cho gì?

Khi nghe nói như vậy, các bạn hơi băn khoăn một chút buộc phải không? Vậy, thuở đầu mình xài excel thấy không tồn tại chữ “page” in chìm khó khăn ưa kia mà?


Ở đây, sẽ phân tích và lý giải một chút “vì sao lại có chữ Page đó xuất hiện trong excel?”

Chế Độ coi “Page Break Preview”

Đây thiết yếu là cơ chế cho bọn họ xem trước nội dung trước lúc in ra giấy trông đã ra sao, nhưng không yêu cầu vào Print Preview. Chức năng này hay tại phần sẽ giúp cho bạn có tầm nhìn tổng quan câu chữ của file của chính bản thân mình để dễ dàng dàng canh chỉnh cho phù hợp với khổ giấy. Với đồng thời hầu như chữ như “Page 1”, “Page 2”,… in mờ sẽ xuất hiện để đánh dấu cho chúng ta biết số vị trí trang, con số trang.

Bạn đang xem: Bỏ page trong excel

Như vậy, chữ page mở ra là một khả năng của Excel để giúp bạn đánh giá được tư liệu của mình.


*
Chữ page sẽ xuất hiện khi thao tác làm việc như hình.

“Cách Hay” Để Xóa Chữ Page vào Excel

Không bao gồm cách nào nhằm xóa đông đảo chữ “Page” đó cả. Nhưng bạn chỉ việc chuyển chế độ xem là không thể thấy nó nữa. Bạn chỉ việc chỉnh sang cơ chế Normal View” là sẽ không hề nó nữa.

Xem thêm: Top 8 Chỉ Nha Khoa Mua Ở Đâu ? Cách Dùng Như Thế Nào? Loại Nào Sử Dụng Tốt

Chọn mục “VIEW” bên trên thanh thực đơn trên cùng. Kế tiếp chọn “Normal”.


*
Thực hiện làm việc theo trang bị tự như hình

Như vậy hanggiasoc.vn đã phân tích và lý giải và đồng thời chỉ dẫn cách xóa bỏ chữ Page in mờ trong excel hay còn được gọi là tắt chính sách “Page Break Preview” rồi nhé. Cùng nếu như bạn có nhu cầu bật lại cơ chế này thì thực hiện theo các bước ở bên trên nhé.

Chúc bạn có không ít niềm vui và yêu mến khi thao tác làm việc với Excel.


*
hanggiasoc.vn


Add a phản hồi Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *