Bỏ quảng cáo trên facebook

-

Như các bạn đã biết, để các trang web tuyệt là những ứng dụng miễn phí tổn nào đó bảo trì được vận động thì tín đồ ta thường kiếm tiền bởi việc có thể chấp nhận được chèn lăng xê vào nhằm kiếm lợi nhuận.

Bạn đang xem: Bỏ quảng cáo trên facebook

Việc làm cho này là điều hoàn toàn thông thường và dễ hiểu, nhưng mà nếu như sử dụng quá vào câu hỏi làm này thì rất dễ gây ức chế và khó khăn chịu cho những người sử dụng và chúng ta cần phải tinh giảm nó lại.

Mạng làng mạc hội Facebook cũng không ngoại lệ, các bạn sẽ thấy rằng khi bạn lướt bảng tin thì có không ít tin tức quảng cáo hiện trên Newfeed.

Xem thêm: Code Thần Khúc 2021 - Code Thần Khúc Mobile

Nhưng rối rắm hơn phần đông tin tức này được hiển thị bằng câu hỏi Facebook tích lũy thông tin của người dùng từ theo dõi, ghi nhận các thông tin tra cứu kiếm, những bài đăng sản phẩm hay câu chữ mà chúng ta tương tác,…

Tuy nhiên không phải ai ai cũng thích hầu như quảng kiếu từ Facebook như thế này yêu cầu không chúng ta ? vì chưng vậy bây giờ mình sẽ khuyên bảo cho các bạn cách nhằm hạn chế quảng cáo trên Facebook, sút thiểu tức giận khi truy cập vào mạng xã hội này.


Mục Lục Nội Dung


#1. Phương pháp chặn quảng bá trên Facebook (áp dụng trên thứ tính)

1.1. Sử dụng cấu hình thiết lập có sẵn bên trên Facebook để ngăn cản hiển thị quảng cáo

+ bước 1: chúng ta vào mục cài đặt & quyền riêng tư để ban đầu cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


٩(͡๏̮͡๏)۶ Đang sử dụng dịch vụ thương mại VPS tại AZDIGI