Bộ tộc ăn thịt người man rợ (18+)

Sống cùng thổ dân bộ tộc Korowai, Paul khám phá được không ít bí hiểm phía sau tục ăn giết thịt người tàn khốc.

You watching: Bộ tộc ăn thịt người man rợ (18+)

Đang xem: Bộ tộc ăn giết mổ bạn 18

Korowai là một trong số những bộ tộc còn bảo trì tục nạp năng lượng giết thịt bạn bên trên trái đất trên Indonesia.Năm 2006, nhà báo Australia Paul Raffaele sẽ tất cả chuyến thám hiểm cho tới cỗ tộc này vàlà người phương Tây đầu tiên băng qua rừng rậm nhằm mang đến đây. Paul sẽ có rất nhiều tò mò thú vui với đông đảo yên cầu bắt buộc quên.

*

Đàn ông vào cỗ tộc Korowai cùng với cung tên từ bỏ chế.

Thử thách ăn uống thịt người

Hướng dẫn viên đi cùng Paul là Komelius, từng có kinh nghiệm tay nghề sống cùng bạn Korowai các năm. Theo lời nói của Komelius, bạn vào bộ tộc bắt anh buộc phải trải qua 1 bài đánh giá nhằm quyết định gồm mang lại sinh hoạt lại hay là không. Một tối, chúng ta đưa Komelius túi giết thịt và nói đó là giết thịt fan. Nếu ăn nó, anh có thể sinh sống lại cùng bọn họ. Nếu không, Komelius đang phải ra khỏi kia. Komelius vẫn nạp năng lượng túi giết thịt cùng được sinh hoạt vào cỗ tộc.

Kế hoạch của họ là thăm thị tộc Letin, những người dân chưa từng xuất hiện ngoài rừng rậm trước đó. Thậm chí cả Komelius cũng chưa đi xa mang lại thay vị lo lắng bị giết thịt. Họ đi dọc sông Ndeiram Kabur trong một dòng xuồng làm cho từ bỏ thân cây. Những người thổ dân mặc khố khi chạm mặt người lạ tức thời cần sử dụng cung thương hiệu tấn công. Nhà thám hiểm thuộc hướng dẫn viên đề xuất nhảy đầm xuống sông chạy trốn.

See more: Số Điện Thoại Lạ Gửi Verification Code Là Gì, Google Verification Code Là Gì, Verify Là Gì

*

Paul (bên trái) được chào đón sống thị tộc Letin.

May thế Komelius có thể nói rằng giờ Korowai, đáp lời với thổ dân trường đoản cú bờ sông bên đó. Họ trả lời rằng nhị fan vẫn làm cho ô uế sông thần với cần trả tiền phạt. giữa những binh sỹ chèo thuyền qua nơi họ vẫn giữ lại klỗi khư cung thương hiệu vào tay cùng thu chi phí phạt khoảng tầm 30 USD. Sau đó, bọn họ được phxay thường xuyên xuất xứ.

Bí ẩn phía sau tục ăn thịt người

Đối với bộ tộc Korowai, ví như một bạn bửa xuống tự bên trên cây xuất xắc chết trong một trận chiến là cái chết có lý do cụ thể. Nhưng họ không hiểu biết nhiều vi khuẩn cùng vi trùng (đầy rẫy vào rừng sức nóng đới). Bởi cụ cái chết do bệnh dịch là bí hiểm cùng với bọn họ. Họ tin rằng đó là vì khakhua, một thầy phù thủy gây nên. Khakhua chiếm hữu cơ thể phái nam (ko khi nào là phú nữ) cùng bước đầu ăn khung người trường đoản cú bên phía trong. Bởi cố, sau thời điểm một người chết đi, chúng ta cần nạp năng lượng giết xác bị tiêu diệt để hủy hoại khakhua mãi mãi trong khung hình.

Một vào nhị bạn lũ ông Paul gặp trước tiên sinh sống bộ tộc là Kili-Kili. Khi được hỏi vị thịt tín đồ, thổ dân nói như là hương vị làm thịt loài chuột lang hoặc đà điểu. Người Korowai nạp năng lượng hết phần nhiều thành phần khung người fan trừ tóc, móng tay cùng bộ phận sinc dục. Tphải chăng em bên dưới 13 tuổi ko được phxay nạp năng lượng giết mổ tín đồ vì chưng chúng ta tin nhằm trẻ nhỏ nạp năng lượng khakhua là khôn xiết nguy hại.

See more: Cuộc Đời Người Thông Minh Nhất Việt Nam, Người Thông Minh Nhất Việt Nam

Người Korowai không thấy vấn đề ăn làm thịt fan là tàn bạo, do chúng ta cho rằng họ không nạp năng lượng làm thịt tín đồ nhưng mà chỉ sẽ tiêu diệt quyền lực xấu khakhua. “Chúng tôi ko ăn thịt người, Cửa Hàng chúng tôi ăn khakhua mà”, một bạn dân vào bộ tộc nói cùng với Paul lúc được đặt câu hỏi do sao lại ăn làm thịt đồng một số loại.